8 loài hoa đẹp giúp hút tài lộc cực tốt

Rate this post


Không chỉ làm đẹp cho không gian trong nhà, những loài hoa này còn có ý nghĩa hút tài lộc, mang lại may mắn và hạnh phúc trong phong thủy.

Hoo nó

Dù sống trong bùn lầy nhưng hoa sen không vì thế mà mất đi sự thuần khiết nên loài hoa này tượng trưng cho sự hoàn mỹ. Trong y học Trung Quốc, hoa sen có tác dụng chữa bệnh rất tốt, từ rễ đến cánh hoa đều được dùng làm nguyên liệu làm thuốc.

Quan niệm trong phong thủy cho rằng việc trưng hoa sẽ giúp ngôi nhà thêm sinh khí và vẻ đẹp hài hòa, đồng thời mang lại sức khỏe dồi dào cho bạn.

Hoa anh đào

Loài hoa này tượng trưng cho năng lượng của sự khởi đầu mới, mang đến cảm giác tươi mới và tinh khiết. Về mặt phong thủy, hoa đào hỗ trợ tình yêu và hôn nhân, và được cho là tốt cho sức khỏe.

Tài hoa

Hoa Phong Lộc (hay còn gọi là dứa cảnh nến) có màu đỏ, ưa sáng, được nhiều người yêu thích. Trong phong thủy, loài hoa này được cho là sẽ mang lại may mắn và tài lộc cho bạn và gia đình.

8 loài hoa đẹp giúp hút tài lộc cực tốt - 1

Hoa mộc lan

Đặt một chậu thiết mộc lan trong nhà sẽ giúp ngôi nhà trở nên sinh động và tràn đầy sức sống. Loài hoa này có giá trị phong thủy tốt, thường được trồng trước nhà với mong muốn thu hút tài lộc, may mắn, giúp công danh thăng tiến, tiền tài vào như nước. Hoa mộc lan còn tượng trưng cho sự cao sang, quyền quý của gia chủ.

Hoa đồng tiền

Loài hoa này là biểu tượng của tài lộc, niềm vui, sức khỏe, hạnh phúc và trường thọ. Mỗi màu hoa mang một ý nghĩa khác nhau. Hoa đồng tiền vàng tượng trưng cho hạnh phúc, trong khi hoa trắng tượng trưng cho sự trong trắng, và hoa đỏ tượng trưng cho tình yêu nồng cháy.

hoa tốt lành

Cát tường là loài hoa tượng trưng cho sự may mắn, sự tươi trẻ vươn lên và sức khỏe tràn đầy. Xét theo nghĩa Hán Việt, hoa kiết tường còn tượng trưng cho sự may mắn, an khang. Tuy không rực rỡ về màu sắc nhưng loài hoa này vẫn toát lên vẻ quý phái, ngọt ngào, tình cảm.

Hoa thủy tiên vàng

Đây cũng là loài hoa đẹp, tượng trưng cho sự giàu sang, quyền quý cũng như tài vận của con người và sự thăng hoa trong công việc. Theo phong thủy, hoa thủy tiên mang lại nguồn năng lượng tích cực, giúp bạn thành công hơn trong sự nghiệp.

8 loài hoa đẹp giúp hút tài lộc cực tốt - 3

Nhiều người thường đặt một chậu hoa thủy tiên trong phòng khách để xua đuổi tà khí, thu hút vượng khí cho gia đình, giúp các thành viên học hành, sự nghiệp hanh thông. Trong phong thủy được sử dụng nhiều nhất là hoa thủy tiên trắng.

Phong lan

Loài hoa này có nhiều màu sắc khác nhau như vàng, trắng, tím…, tượng trưng cho sự giàu sang, phú quý. Những người trồng cây cho rằng trưng hoa lan trong nhà là cách để thu hút tài lộc và cầu tài lộc cho gia đình. Nhiều người đặt chậu lan trong nhà và ngoài ban công với mong muốn gặp nhiều may mắn trong cuộc sống và sự nghiệp.

* Thông tin trong bài chỉ mang tính chất giải trí

Nguồn: https: //www.doisongphapluat.com/8-loai-hoa-dep-giup-thu-hut-tai-loc-cuc-tot-a537484.htm …

3 loại hoa nhà vườn lâu năm không bao giờ mua ngoài chợ, tất cả chỉ là lừa đảo

Khi mua hoa ở chợ hoa, bạn phải chú ý những loại hoa sau.

Ngôi nhà có một khu vườn

Theo Đình Kim (T / h) (Đời sống & Pháp luật)

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *