7 Yonko mạnh nhất One Piece, được xếp hạng

Rate this post

Mọi người hâm mộ bộ anime One Piece đều đã nghe nói về thuật ngữ ‘Yonko’. Nhưng những Yonko này là ai và điều gì khiến họ trở nên mạnh mẽ như vậy? Có tất cả bảy nhân vật đã giành được danh hiệu Tứ Hoàng trong One Piece – tìm hiểu thêm về họ tại đây!

Thuật ngữ Yonko được dùng để chỉ Bốn tên cướp biển mạnh nhất thế giới. Tuy nhiên, như bạn có thể nhận thấy, tôi đã liệt kê bảy trong số chúng. Điều này là do tôi cũng bao gồm cả các cựu Hoàng đế.

CẢNH BÁO SPOILER: Danh sách này có tiết lộ nội dung từ manga. Vì vậy, đọc nó theo quyết định của riêng bạn.

Trước khi chúng ta bước vào bảng xếp hạng, đây là danh sách tất cả các Yonko (Tứ Hoàng) từng được giới thiệu trong One Piece.

Danh sách Yonko thế hệ cũ:

 • Bộ râu trắng
 • kaido
 • mẹ lớn
 • chân

Danh sách Yonko thế hệ mới:

 • chân
 • râu đen
 • khỉ D. luffy
 • Chú hề Buggy

7/7 – Buggy, Chú hề khoa trương

Buggy the Clown hay còn gọi là Chú hề khoa trương Buggy được coi là một trong các Tứ Hoàng trong một mảnh. Điều này là do anh ta công khai trở thành lãnh đạo của một trong những tổ chức cướp biển mạnh nhất với chính mình, Mắt Diều Hâu MihawkCá sấu với tư cách là thành viên của nó.

Anh ta chỉ huy một hạm đội cướp biển hùng mạnh được gọi là Cướp biển Buggy và với sự ghê gớm của mình trái ác quỷ khả năng, có thể chứng minh là một mối đe dọa khá.

Anh ta sở hữu hai đòn tấn công đặc biệt – bóng hềTiệc Chop Chop – điều đó mang lại cho anh ta một lợi thế khi chiến đấu cùng với khả năng biến đổi bất kỳ bộ phận nào trên cơ thể anh ta thành những sinh vật hoặc vật thể khác.

Được đề xuất >> Lý do tại sao One Piece là bộ phim phải xem đối với người hâm mộ anime

6/7 – Charlotte Linlin, Big Mom

Big-Mom - Hoàng đế mạnh nhất của biển được xếp hạng

Charlotte Linlin là một trong những Yonko nổi tiếng nhờ sức mạnh tuyệt đốiý chí, năng lực.

Với hai Hoàng đế dưới trướng, Linlin đã thể hiện năng lực của mình khi lãnh đạo một đội quân gồm đồng minh mạnh mẽ.

Cô chỉ huy băng hải tặc Big Mom bao gồm hàng trăm thành viên với nhiều năng lực trái ác quỷ khác nhau.

Trong số đó bao gồm các thành viên như Katakuri người đã chứng tỏ là một hậu vệ đáng gờm trong các trận chiến.

Linlin chắc chắn là một trong những nhân vật mạnh nhất trong One Piece và có thể tỏ ra nguy hiểm ngay cả với những người khác. cấp cao nhất của cướp biển ra ngoài biển.

Đề xuất >> Bảng xếp hạng hải quân One Piece tốt nhất, từ mạnh nhất đến yếu nhất

5/7 – Edward Newgate, Người gần gũi nhất với One Piece

Edward Newgate - Hoàng đế mạnh nhất của biển được xếp hạng

Là một trong Tứ Hoàng và là cựu thành viên của đá cướp biểnEdward Newgate được nhiều người coi là người gần gũi nhất với One Piece.

Còn được biết đến với cái tên Râu Trắng, ông được cả thế giới khiếp sợ vì sức mạnh và sức mạnh đáng kinh ngạc của mình, nhưng tôn kính vì tính cách và sự cống hiến của anh ấy cho phi hành đoàn và đồng minh của mình.

Ý chí của anh ấy mạnh mẽ đến mức thậm chí Kaido tôn trọng anh ta.

Ông là đối thủ trực tiếp của Gol D. Roger người đã trở thành Vua hải tặc. Những người vượt qua anh ta thường thấy mình bị chôn vùi dưới đống đổ nát hàng dặm.

Nếu như anh ấy đã trong phẩm chất tốt của anh ấy, anh ấy có lẽ sẽ là người mạnh nhất trong số tất cả các Yonko, nhưng anh ấy thì không. Vì vậy, tôi xếp anh ấy thứ 5 trong danh sách này.

4/7 – Kaido, Quái vật bất bại

Kaido - One Piece Yonko, Xếp hạng

Kaido of the Beasts, hay còn được gọi là quái vật bất bại (hay Invincible Man), là một trong những tên cướp biển tên tuổi xuất thân từ băng hải tặc Rocks.

Anh ấy được biết đến rộng rãi với tư cách là một trong Tứ Hoàng – bốn trong số hải tặc mạnh nhất trong một mảnh.

Với tiêu đề đó đến của mình sức mạnh phi thường và sức mạnh đáng kinh ngạc.

Sức mạnh thể chất của anh ấy lớn đến mức anh ấy có thể dễ dàng vượt qua những ngọn núi và kim loại, khiến anh ta gần như không thể ngăn cản.

Ngoài sức mạnh của mình, anh ta có một sức chịu đựng to lớn và có năng lực trái ác quỷ mạnh mẽ.

3/7 – Monkey D. Luffy, Mũ Rơm

Luffy - Hoàng đế mạnh nhất của biển được xếp hạng

Một trong những Tứ Hoàng lông thú là Monkey D. Luffy, và là thủ lĩnh của băng hải tặc Mũ Rơm.

Được biết đến với anh ấy khả năng phục hồi đáng kinh ngạc và quyết tâm, Luffy đã nổi tiếng là người đủ sức mạnh để thách thức cả những kẻ mạnh nhất dày dạn kinh nghiệm cướp biển.

Sức mạnh ấn tượng và khả năng sử dụng thuần thục của anh ấy Kỹ thuật Gear Fifth khiến anh ta trở thành một đối thủ đáng gờm trong bất kỳ kịch bản chiến đấu nào.

2/7 – Shanks, Tóc đỏ

One Piece Yonko, xếp hạng

Tự hào với khí chất đáng sợ và sức mạnh vô địch, Shanks là được cho là mạnh nhất Tứ Hoàng trong One Piece.

cướp biển kỳ cựu Ma cà rồng Mihawk thừa nhận rằng ngay cả anh ta cũng không thể sánh được với sức mạnh của Shanks.

khả năng của mình để ngăn chặn một vua biển với một cánh tay là đủ thể hiện sức mạnh được tuyên bố này.

Shanks chưa thua trận nào và vẫn ở lại bất khả chiến bại thậm chí chống lại những tên cướp biển mạnh mẽ khác như Râu Trắng.

Cũng cần lưu ý rằng ông là Đứng trước Yonko từ thế hệ trước, khiến anh ta trở thành một trong những tên cướp biển đáng sợ nhất thế giới.

1/7 – Marshall D. Teach, Râu Đen

Râu Đen - One Piece Yonko, Xếp Hạng

Marshall D. Teach ra mắt với tư cách là một tên cướp biển có vẻ bình thường dưới gia đình Râu Trắng của cướp biển.

Tuy nhiên, anh trở thành tân binh duy nhất gia nhập các chỉ huy của Yonko và nhanh chóng được công nhận là Râu đen đáng sợ.

Sức mạnh của anh ấy dựa trên bóng tối và thậm chí có thể hấp thụ các Trái ác quỷ khác để kết hợp chúng vào kho vũ khí của riêng mình.

Khả năng mạnh nhất của anh ấy là hiện chưa biết nhưng có thể anh ta có thứ gì đó được giấu trong tay áo cho những trận chiến lớn hơn phía trước.

Những câu hỏi thường gặp về One Piece Yonkos

Không phải ai cũng thích anime và manga, vì vậy khi nghe tin đồn về điều gì đó, họ sẽ thắc mắc. Trong phần này, chúng tôi sẽ giải đáp những câu hỏi thường gặp liên quan đến Yonkos trong manga One Piece.

Bốn Yonko mới hiện tại là ai?

new-yonko

Anime chưa hoàn thành Arc Wano, tuy nhiên, manga đã qua phần đó và Yonko hiện đã thay đổi. Đây là danh sách các Yonkos thế hệ mới trong One Piece:

 • Shanks (Cướp biển tóc đỏ)
 • Marshall D. Teach (Cướp biển Râu Đen)
 • Monkey D. Luffy (Cướp biển rơm)
 • Buggy The Clown (Cướp biển Buggy)

Luffy chính thức trở thành Yonko?

Vâng, Luffy chính thức là một Yonko trong bộ truyện tranh One Piece. Sau trận đấu căng thẳng ở Land of Wano, anh ta trở thành mối đe dọa lớn hơn đối với Chính phủ Thế giới. Anh đã chiến đấu với hai cựu Tứ Hoàng; Big Mom và Kaido, và trở thành người chiến thắng. Đây là lý do tại sao anh ta được trao vương miện là một trong những Hoàng đế của Biển cả.

Ai đã tuyên bố Luffy là Tứ Hoàng

Nó là chính phủ thế giới đã tuyên bố Luffy là một Yonko.

Ngay sau khi Luffy và đồng đội đánh bại Kaido và Big Mom, tiền thưởng của họ đã tăng lên gấp nhiều lần. Tuy nhiên, Luffy là người duy nhất được công bố là Tứ Hoàng, mặc dù Law và Kid có phần tham gia khá lớn trong trận chiến.

Nhưng lý do tại sao chỉ có Luffy trở thành Yonko còn những người khác thì không vì Kaido được cho là sinh vật mạnh nhất còn sống. Ngoài ra, nó có thể liên quan đến việc Luffy và băng hải tặc mũ rơm của cậu ta đã một mình xâm chiếm lãnh thổ của Big Mom, gây rối và tẩu thoát thành công. Sự cố đó đã cho cả thế giới thấy rằng anh ta là một lực lượng cần được điều chỉnh lại.

Sau khi đánh bại Kaido, Luffy trở thành mối đe dọa rõ ràng đối với Chính phủ, vì vậy cậu được phong tước hiệu Tứ Hoàng.

Có ai mạnh hơn Yonko không?

Có thể có một vài nhóm có thể có những người mạnh hơn Yonko. Một là rồng từ Quân đội Cách mạng, và người kia có thể là một trong những quan chức cao nhất của Chính phủ Thế giới (không nhất thiết phải là Thủy quân lục chiến.)

Chúng ta vẫn chưa biết những bí mật của Chính phủ Thế giới, vì vậy thật công bằng khi cho rằng chúng ta sẽ được thấy một số nhân vật cực kỳ mạnh mẽ sau này trong loạt phim sẽ cạnh tranh với sức mạnh của một Yonko.

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *