7 loại cây mà các ông đồ Thần tài trồng trước nhà để giữ tài lộc, con cháu đời đời giàu sang

Rate this post

7 loại cây nên trồng trước nhà

Barringtonia acutangula: Trong phong thủy, cây lộc vừng là loại cây được nhiều người yêu thích bởi giá trị thẩm mỹ cao. Đồng thời, những chùm hoa màu đỏ của cây lộc vừng tượng trưng cho tài lộc, may mắn sẽ đến với gia chủ. Do đó, nếu bạn muốn tìm một loại cây để trồng trước nhà để mang lại may mắn thì đừng bao giờ bỏ qua loại cây này nhé!

– Cây quất chanh: Nếu bạn đang tìm một loại cây để trồng trước nhà để kích hoạt tài lộc thì đừng quên cây quất chanh nhé. Loại cây này vừa có ích cho cuộc sống vừa giúp thu hút tài lộc cho gia đình bạn. Đồng thời, cây chanh càng sai quả thì đường tiền tài càng hanh thông.

loc-vung

– Cây cau phong thủy: Là cây thân mộc, Mộc sinh Hỏa nên rất tốt cho vượng khí của gia đình. Với hình dáng nhỏ gọn tạo sự thông thoáng cho không gian, giúp mặt tiền ngôi nhà sáng sủa thu hút may mắn, tài lộc. Cây cao thẳng đứng không ngừng vươn cao tượng trưng cho sự thành đạt của các thành viên trong gia đình và ý chí vươn lên trong cuộc sống.

– Tre, nứa: Đây là loài cây có thể sống ở mọi thời tiết khác nhau nên nó tượng trưng cho sự kiên cường, sức sống mãnh liệt. Cây thì là là loài cây thanh tao, mang lại may mắn và bình an cho gia đình. Vẻ mộc mạc, trang nhã này luôn thể hiện một cuộc sống thanh bình và tao nhã cho gia chủ. Vì vậy bạn có thể lựa chọn loại cây này cho mình.

trước nhà

– Dừa cảnh phong thủy: Rất hiệu quả trong việc thanh lọc không khí. Mang lại không khí trong lành cho gia đình bạn. Nếu bạn đang muốn tìm những loại cây phù hợp với phong thủy thì không thể bỏ qua dừa cảnh.

– Cây lựu đỏ: Cây lựu đỏ chỉ cần nghe tên thôi đã mang lại may mắn cho gia đình bạn. Cây có dáng vẻ vững chãi, khi nở hoa mang màu đỏ tươi tượng trưng cho sự may mắn, hút tài lộc vào không gian ngôi nhà nên được nhiều gia đình chọn làm cây cảnh trang trí trước nhà. Trồng cây lựu đỏ này để giúp mặt tiền ngôi nhà của bạn hợp với phong thủy.

(Bài viết này chỉ mang tính chất tham khảo)

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *