7 dấu hiệu cho thấy ngôi nhà có phong thủy cực xấu, chướng khí bủa vây

Rate this post

Ngôi nhà quá cũ

Khi thuê, mua nhà, bạn nên tránh những nơi quá cũ kỹ, ẩm mốc. Những ngôi nhà như vậy điều kiện vật chất kém, không tốt cho người ở, thêm vào đó, những ngôi nhà cũ trước đây thường có rất nhiều người ở. Chúng ta không thể biết được những người đã từng sống là ai, họ may mắn ra sao. Năng lượng của những thứ đã có trong nhà có thể được tích tụ và ảnh hưởng tiêu cực đến cuộc sống của bạn.

Ngôi nhà đã bị bỏ hoang từ lâu.

Những ngôi nhà để trống quá lâu thường mang đến cảm giác u ám, lạnh lẽo. Trong khái niệm Phong thủyNgôi nhà như vậy sẽ có nhiều chướng khí gây bất lợi cho các thành viên trong gia đình. Khi chuyển đến nơi ở lâu ngày không có người ở, gia chủ nên thắp nến, treo chuông gió hoặc xông nhà bằng các loại thảo mộc để hóa giải vận xui.

7 dấu hiệu thay nhà hợp phong thủy thường gặp khi vay nợ

Cửa chính đối diện nhà vệ sinh

Tuyệt đối không thuê những ngôi nhà có nhà vệ sinh ngay khi bước vào cửa chính. Theo phong thủyCách bố trí nhà như vậy sẽ tạo ra rất nhiều xui xẻo, không tốt cho sức khỏe mà còn khiến vận rủi đeo bám gia chủ liên tục.

Có gương ngoài cửa hoặc nhiều lá bùa.

Những nơi có gương bát quái ngoài cửa hoặc nhiều bùa chú thường gặp vấn đề về phong thủy. Bạn nên suy nghĩ kỹ trước khi thuê nhà. Ngoài ra, hãy kiểm tra kỹ xem có bùa chú hay đồ vật lạ nào trong nhà không.

Có người trong nhà bị ốm, vừa mới qua đời

Khi thuê nhà, bạn nên tìm hiểu kỹ thông tin của chủ nhà hoặc những người đã thuê nhà trước đó. Bạn nên tránh thuê những ngôi nhà có người ốm đau dài ngày hoặc người mới qua đời. Những ngôi nhà như vậy thường có nguồn Năng lượng âm lớn, có thể ảnh hưởng xấu đến vận may của người thuê.

Ngôi nhà tối tăm, u ám

Khi thuê nhà, bạn nên tránh những nơi tối tăm, u ám, ẩm mốc, không có cửa sổ, không đón được ánh sáng tự nhiên. Những nơi này thường được coi là có âm khí rất nặng. Ở lâu sẽ khiến bạn cảm thấy mệt mỏi.

Căn nhà quá rẻ so với thị trường

Những ngôi nhà có giá thuê quá trẻ thường có vấn đề. Không chủ sở hữu nào muốn cho thuê hoặc bán nhà của họ với giá thấp hơn giá trị thị trường. Có thể ở đó xảy ra chuyện lạ, an ninh không tốt, không may mắn… nên phải cho thuê với giá bèo.

* Thông tin mang tính chất tham khảo và chiêm nghiệm.

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *