6 mẹo phong thủy đón tài lộc vào nhà cuối năm

Rate this post

Trong phong thủy, cửa trước là nơi rất quan trọng. Đây là khu vực thu hút tài lộc và may mắn vào nhà.

Dưới đây là một vài gợi ý đơn giản để bạn có thể hút năng lượng tốt vào nhà, đặc biệt là vào dịp cuối năm, khi mọi người đang tu sửa, trang trí lại nhà cửa để chuẩn bị đón năm mới:

6 mẹo phong thủy đón tài lộc vào nhà dịp cuối năm ảnh 1

Trang trí không gian bên ngoài cửa hấp dẫn nhất có thể

Lắp đèn có công suất lớn hơn, sáng hơn. Lau cửa trước sạch sẽ hàng ngày. Bạn cũng cần giữ cho thảm lau chân luôn sạch sẽ và mới. Cố gắng giữ cho không gian này sạch sẽ và thân thiện nhất có thể.

Ngoài ra, dọn dẹp hoặc sơn lại cửa cũng là một nghi thức đơn giản để loại bỏ năng lượng cũ và mời năng lượng tốt vào nhà.

Trang trí lối đi trước hoặc hiên nhà

Với lối đi trước nhà, bạn có thể trồng các loại cây tươi tốt, hoa tươi để tăng thêm vẻ đẹp cũng như mang lại sinh khí trong lành cho ngôi nhà.

Treo chuông gió bên ngoài cửa trước

6 mẹo phong thủy đón tài lộc vào nhà dịp cuối năm ảnh 2

Khi treo chuông gió trước cửa, tiếng chuông phát ra là nguồn năng lượng vô hình vô cùng tốt cho ngôi nhà của bạn. Chuông gió rung sẽ thu hút sự chú ý, mời gọi những điều may mắn và bình an đến với cuộc sống của bạn.

Xóa bảng tên hoặc số nhà

Biển tên hay số nhà cần được quan tâm và để ở nơi dễ nhìn thấy. Thường xuyên lau chùi, đánh bóng và sơn lại những biển tên hoặc số nhà bị mờ. Với biển số rõ ràng hoặc đèn nhấp nháy sẽ giúp hút tài lộc, rước may mắn vào nhà.

Mở mỗi ngày

Hầu hết chúng ta vào nhà qua cánh cửa thứ hai. Tuy nhiên, theo phong thủy, một nguồn năng lượng thực sự mạnh mẽ sẽ đến qua cửa trước nếu nó thường xuyên được mời, tức là thường xuyên mở cửa.

Tạo thói quen mở cửa ít nhất một lần mỗi ngày. Đây là cách mời năng lượng tốt mà bạn không nên bỏ qua.

Dọn dẹp đống lộn xộn ở cửa trước

6 mẹo phong thủy đón tài lộc vào nhà dịp cuối năm ảnh 3

Trong phong thủy nhà ở, khu vực cửa ra vào rất được chú trọng. Đây là khu vực thu hút tài lộc, may mắn vào nhà nên bạn cần thường xuyên vệ sinh khu vực cửa sạch sẽ, không có vật cản.

Giữ cho giày và dụng cụ thể thao được ngăn nắp và để móc treo quần áo hoặc bất cứ thứ gì cách xa vị trí này.

Nếu có thể, nhân dịp này bạn nên làm mới không gian trước cửa nhà bằng một tấm thảm chùi chân mới và một vài chậu hoa trang trí, chắc chắn những điều tốt lành và tươi mới sẽ gõ cửa nhà bạn trong năm mới này.

Phá sản gói vay ưu đãi lãi suất 4,8%?  - 3.  ảnh

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *