6 điều kiêng kỵ khi treo gương trong nhà

Rate this post

Bài viết 6 điều kiêng kỵ khi treo gương trong nhà chủ đề phong thủy lần này đang được rất nhiều bạn quan tâm phải không nào !! Hôm nay, hãy cùng Https://blognvc.com/ tìm hiểu 6 điều kiêng kỵ khi treo gương trong nhà trong bài viết hôm nay nhé! Bạn đang xem bài đăng này: “6 điều kiêng kỵ khi treo gương trong nhà”

✅ Xem thêm: thông tắc bể phốt giữa nhà

1. Không đặt gương đối diện với cửa chính

Trong nhà tránh đặt gương đối diện cửa ra vào vì gương có tác dụng phản chiếu, nếu đặt đối diện cửa chính sẽ cản trở tài lộc, mọi điều may mắn sẽ bị phản xạ đi khiến công việc làm ăn gặp khó khăn, hao tài tốn của.

Khi treo gương trong nhà không nên đặt gương đối diện cửa ra vào.

2. Hai gương treo đối diện nhau

Không nên treo hai tấm gương đối diện nhau vì như vậy sẽ khiến các tia sáng phản xạ lẫn nhau, không có lợi cho việc điều hòa và thu nạp năng lượng trong nhà.

✅ Xem thêm: hóa giải đường đâm vào nhà

3. Gương chiếu thẳng vào đầu giường.

Hầu hết các phòng ngủ của các cặp vợ chồng đều có một bàn trang điểm hoặc ít nhất là một chiếc gương lớn để giúp việc trang điểm và trang điểm là vô cùng cần thiết.

Nhưng theo phong thủy, việc cố ý hay vô ý bố trí gương đối diện hoặc đối diện với giường ngủ của chủ nhân căn phòng sẽ dẫn đến bất hòa trong quan hệ vợ chồng và khiến họ thường xuyên cãi vã, gây gổ.

Ngoài ra, các thầy phong thủy còn cho rằng, năng lượng tiêu cực sẽ được tạo ra khi gương phản chiếu trực tiếp hình ảnh của giường ngủ. Tương tự, gương, màn hình TV, máy tính, tranh kính chiếu thẳng vào giường ngủ cũng không tốt.

✅ Xem thêm: cách hóa giải sao Thái Bạch 2022

4. Gương đối diện cửa nhà vệ sinh

Đặt gương theo phong thủy
Đặt gương đối diện cửa nhà vệ sinh là một trong những điều kiêng kỵ đặt gương trong nhà.

Nhà vệ sinh là nơi rất riêng tư và kín đáo, nếu gương đối diện với cửa nhà vệ sinh sẽ dễ bị ai đó nhìn thấy các vật dụng trong nhà vệ sinh và bất kỳ hoạt động nào. những người khác trong đó, do đó làm cho họ cảm thấy khó chịu và thô lỗ. Hơn nữa, chuyện riêng tư cá nhân cũng bị lộ ra ngoài, tạo cảm giác khó chịu. Vì vậy, đặt gương đối diện với cửa nhà vệ sinh là một trong những điều kiêng kỵ đặt gương trong nhà.

✅ Xem thêm: cách hóa giải cơn bão ập vào nhà

5. Tránh đặt gương trong bếp

Bếp là nơi “hỏa” rất vượng, nhưng nếu đặt gương trong bếp mà gương trong và ngoài đều là hỏa, sẽ khiến hỏa của bếp càng vượng, từ đó sinh hỏa hoặc những việc ngoài ý muốn khác khiến người ta bốc hỏa (tức giận).

Những điều cần tránh khi treo gương
Đặt gương trong bếp sẽ khiến các thành viên trong gia đình dễ sinh hỏa hoạn, nóng giận.

✅ Xem thêm: cách hóa giải cửa chính thông cửa sau

6. Đặt gương đối diện bàn làm việc

Nếu đặt gương đối diện với góc học tập sẽ khiến học sinh dễ bị phân tâm trong khi học, các em sẽ nhìn vào hình ảnh của chính mình nhiều hơn và khả năng tư duy giảm sút, cứ như vậy một thời gian. Về lâu dài sẽ dẫn đến kết quả học tập không tốt.

Mọi thắc mắc về những điều kiêng kỵ khi để gương trong phòng hãy cho chúng tôi biết, các bạn tinh mắt hoặc góp ý sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài viết sau.

Hình ảnh những điều kiêng kỵ khi để gương trong phòng đang được Blong NVC cập nhật. Các bạn muốn đóng góp vui lòng gửi mail vào hộp thư

Nếu có bất kỳ đóng góp hoặc liên hệ. Xin vui lòng gửi email cho chúng tôi ngay bây giờ

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published.