5 vị trí kiêng kỵ không nên treo đồng hồ

Rate this post

Đồng hồ theo quan niệm phong thủy cũng có ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống. Vì vậy, việc chọn vị trí đeo đồng hồ cũng vô cùng quan trọng.

5 vị trí không nên treo đồng hồ trong nhà

Đầu giường trong phòng ngủ

Vào ban đêm, bạn có thể nghe thấy tiếng tích tắc của đồng hồ rất rõ ràng. Chúng có thể khiến bạn cảm thấy gấp gáp, lo lắng khó ngủ và khó đi vào giấc ngủ.

Nhiều người có thói quen để đồng hồ hoặc báo thức ngay trên tủ đầu giường, điều này cũng không tốt vì dễ khiến bạn lo lắng, giật mình.

Treo ở vị trí đối diện cửa

Mặt kính của đồng hồ tương đương với một chiếc gương trong phong thủy. Vì vậy, bạn không nên đặt đồng hồ trước cửa chính hay bất kỳ cửa nào khác trong nhà.

Làm như vậy, các nguồn năng lượng đi vào nhà có thể bị rối loạn, khiến ngôi nhà trở nên bồn chồn. Nguồn năng lượng tốt khi vào nhà cũng bị kim đồng hồ cản lại, gia đình mất đi may mắn, tài lộc.

Treo nó gần cửa sổ

Treo đồng hồ gần cửa sổ sẽ khiến thời gian như trôi nhanh hơn, khiến bạn như bị tụt lại phía sau, trở nên hoang mang và căng thẳng. Ngoài ra, vị trí này cũng gây bất tiện khi phải chỉnh giờ hoặc thay pin.

Treo trong phòng ăn

Đặt đồng hồ trong phòng ăn ngụ ý rằng thực phẩm và tài sản của bạn có hạn và sẽ sớm cạn kiệt. Ngoài ra, điều này còn làm mất cảm giác ngon miệng của các thành viên trong gia đình.

5 vị trí cấm kỵ đặt đồng hồ, muốn hút tài lộc thì phải treo chuẩn phong thủy! -1

Vị trí thấp hơn hoặc cao hơn tầm mắt

Các nhà phong thủy cho rằng việc đặt đồng hồ thấp hơn hoặc cao hơn tầm mắt sẽ ảnh hưởng đến nguồn năng lượng. Điều này khiến năng lượng bị mất cân bằng, trở nên rời rạc và không đồng đều, ảnh hưởng đến vận may của mọi người trong nhà.

Treo đồng hồ quá cao trên tường có nghĩa là bạn không thể kiểm soát được thời gian.

Vị trí treo đồng hồ giúp hút tài lộc

Treo đồng hồ trong phòng khách

Nên treo đồng hồ ở hướng Chu Tước (Nam) với hàm ý chuyển dương hoặc treo ở hướng Thanh Long (Đông) – hướng tốt lành, bên trái phòng khách.

Nên ưu tiên chọn đồng hồ treo tường quả lắc hoặc kiểu đứng trong phòng khách. Tốt nhất nên sử dụng đồng hồ dây kim loại để hút sinh khí, ổn định năng lượng, điều hòa lưu thông khí trong nhà.

Treo đồng hồ trong văn phòng

Sự hiện diện của đồng hồ trong văn phòng giúp bạn chủ động, linh hoạt thời gian hoàn thành công việc. Bạn nên treo ở nơi dễ nhìn thấy nhưng nên tránh bức tường phía trên bàn làm việc.

Treo đồng hồ trên cầu thang

Bức tường ở cầu thang là vị trí được nhiều gia chủ lựa chọn để treo đồng hồ. Đây sẽ là điểm nhấn trang trí ấn tượng và độc đáo cho không gian.

Theo Khỏe và Đẹp


Xem liên kết gốc
Ẩn liên kết gốc
http://www.khoevadep.com.vn/dat-dong-ho-o-5-vi-tri-nay-la-cam-ky-muon-hut-tai-loc-cu-treo-vi-tri- nay-la-chuan-search /? id = 306394

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *