5 nhân vật được yêu thích nhất

Rate this post

Jujutsu Kaisen đã nhận được rất nhiều đánh giá cao kể từ khi xuất bản manga và hơn thế nữa kể từ khi chuyển thể anime! Nhưng từ cốt truyện thú vị, chúng tôi thực sự bị ảnh hưởng bởi các nhân vật của JJK.

Mặc dù bộ anime có một dàn diễn viên lớn, nhưng một số nhân vật nhất định lại nổi bật với người hâm mộ hơn những nhân vật khác. Cho dù đó là tác động đến sự phát triển, tính cách hay câu chuyện của họ. Vì những yếu tố này, người đọc và người xem trở nên đặc biệt quan tâm đến một vài tính cách.

Vì vậy, đối với những ai yêu thích Jujutsu Kaisen, chúng tôi đã gộp 5 nhân vật JJK được yêu thích nhất vào đây!

Satoru Gojo

gojo satoru - nhân vật jjk nổi tiếng nhất

Rõ ràng, Gojo sẽ chiếm vị trí đầu tiên khi nói đến sự nổi tiếng. Fandom anime đã hoàn toàn yêu anh ấy. Mặc dù là sensei của bộ ba chính và là phù thủy mạnh nhất, nhưng anh ấy thường có thái độ trẻ con và vui vẻ. Đó cũng là lý do anh nhận được sự ngưỡng mộ của cộng đồng.

Mọi người vẫn có mối liên hệ “yêu-ghét” với Gojo, bất chấp một số nhân vật JJK và thậm chí cả người hâm mộ phàn nàn về thái độ của anh ấy. Cuối cùng, Gojo đã chứng tỏ là người vô cùng đáng tin cậy bằng cách giúp đỡ các học sinh của mình trong những lúc cần thiết và thể hiện lòng trắc ẩn đối với đồng nghiệp của mình là Nanami và Utahime.

Liên quan >> Top 10 nhân vật Jujutsu Kaisen mạnh nhất

Yuji Itadori

nhân vật jjk phổ biến nhất - itadori

Itadori là một nhân vật chính tốt bụng, người kiên quyết nghĩ rằng việc lấy mạng người là sai về mặt đạo đức và cố gắng hết sức để ngăn chặn việc tàn sát con người. Mặc dù anh ta trông thật ngớ ngẩn và thậm chí bị đổ lỗi cho một số cảnh hài hước nhất trong chương trình, anh ta có kỹ năng chiến đấu mạnh mẽ như Tia chớp đen và có thể trở nên cực kỳ phẫn nộ bởi sự tàn nhẫn và ác độc.

Itadori luôn sẵn sàng đặt mình lên hàng đầu vì người khác. Đây là một trong những đặc điểm nổi bật của anh ấy và là điều khiến anh ấy rất được yêu mến. Ví dụ điển hình nhất là khoảnh khắc anh ta ăn ngón tay của Sukuna để phá vỡ một lời nguyền. Bằng cách đó, anh ta tự kết án mình trở thành kim khí của Sukuna trong khi cứu Megumi, người mà anh ta mới gặp lần đầu.

Megumi Fushiguro

megumi

Nhân vật JJK được người hâm mộ yêu thích tiếp theo là Megumi Fushiguro, người có mái tóc đen nhánh, lông mi dài với đôi mắt xanh tuyệt đẹp và một phong thái vô tư. Phải nói rằng, Megumi là người cai trị deuteragonist và không nên bị đánh giá thấp về sức mạnh và khả năng. Anh ấy được coi là một nhân vật tốt cho đôi mắt và vẻ ngoài tuyệt đẹp của mình.

Mặc dù chỉ là một sinh viên năm nhất tại Jujutsu Tech, Megumi đã cố gắng sử dụng phương pháp mở rộng miền có kỹ năng cao, thể hiện sức mạnh của mình khi được đẩy lên mức tối đa.

Kugisaki Nobara

Kugisaki Nobara

Bởi vì Nobara là một nữ phù thủy vui vẻ, cương quyết và đôi khi là ngớ ngẩn, cô ấy là một trong những nhân vật nữ JJK được yêu thích nhất trong truyện. Aoi Todo ca ngợi sức mạnh và khả năng của cô ấy khi còn là sinh viên năm nhất, nói rằng cô ấy nên được thăng cấp lên một cấp độ cao hơn và cô ấy thậm chí đã chứng tỏ khả năng chịu đau cực kỳ cao.

Cô được cả fandom ca ngợi vì khả năng phù hợp với tâm trạng và năng lượng của những người xung quanh. Ngoài ra, cô còn là nữ phù thủy phá vỡ định kiến ​​giới tính bằng sự nữ tính và sức mạnh của mình. Cô ấy đóng vai ngớ ngẩn xung quanh Itadori nhưng lại tỏ ra nghiêm túc với tiền bối Maki mà cô ấy yêu quý, thể hiện khả năng kết nối với mọi người.

Liên quan >> Jujutsu Kaisen Girls Xếp hạng: 10 nhân vật nữ Jujutsu Kaisen hay nhất

Nanami Kento

Nanami Kento

Cuối cùng, toàn bộ fandom đều ngưỡng mộ Kento Nanami, người đứng lên chống lại thế giới tư bản hút hồn và là một nhân vật anh hùng đáng được ngưỡng mộ. Là một cựu nhân viên làm công ăn lương, Nanami duy trì sự trưởng thành và chuyên nghiệp của mình trong vai trò là một pháp sư. Anh ta ghét làm việc ngoài giờ và sẽ không tham gia chiến đấu với các linh hồn bị nguyền rủa sau giờ làm việc.

Mặc dù thực tế là anh ấy và đồng nghiệp Gojo hoàn toàn trái ngược nhau, họ làm việc như một nhóm hài để mang đến cho khán giả những tràng cười không ngớt.

Tất cả chúng ta đều yêu thích những nhân vật mà chúng ta có thể liên quan, và Jujutsu Kaisen cũng không khác. Những nhân vật chính này đã chiếm được trái tim của chúng ta với tính cách tuyệt vời và kỹ năng đặc biệt trong môn võ thuật jujutsu. Cho dù bạn là người mới bắt đầu đang tìm kiếm sự hướng dẫn hay một học viên có kinh nghiệm muốn tìm hiểu thêm về những người xung quanh họ, những ký tự JJK này sẽ có điều gì đó đặc biệt dành cho bạn. Nếu yêu thích những nhân vật đó, bạn nhất định nên sở hữu một số loại Jujutsu Kaisen Merch liên quan đến họ.

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *