5 loại cây cảnh tốt cho phong thủy, giúp gia chủ nâng cao tài vận, mang lại may mắn, thịnh vượng

Rate this post

Cây tài lộc – cây tiền tài

5 loại cây cảnh tốt cho phong thủy, giúp gia chủ nâng cao tài lộc, mang lại may mắn và thịnh vượng - Ảnh 1.

Loại cây này có tán lá xum xuê, là biểu tượng cho sự phát triển về kinh tế và tài chính của gia chủ. Lá cây phát tài cũng bóng, xanh mướt, tán lá cân đối, đặt trong nhà giúp không gian thêm xanh mát.

Những chiếc lá vươn cao, đầy sức sống tượng trưng cho sức sống mãnh liệt. Các nhà phong thủy cho rằng cây tài lộc sẽ mang lại nhiều may mắn và thịnh vượng nếu gia chủ đặt nó ở phòng khách.

Cây cảnh: Vạn Lộc

5 loại cây cảnh tốt cho phong thủy, giúp gia chủ nâng cao tài lộc, mang lại may mắn và thịnh vượng - Ảnh 2.

Loại cây mang lại nhiều yếu tố phong thủy cho người sở hữu nó. Loại cây này mang ý nghĩa phú quý, phát tài, phát lộc và đặc biệt là giúp người sở hữu nó gặp nhiều may mắn trong công việc và cuộc sống.

Loại cây này cũng rất dễ trồng và dễ chăm sóc. Theo phong thủy, cây mang lại sức khỏe dồi dào, là bí quyết giúp gia đình làm ăn phát đạt, kinh tế ổn định. Cây không chỉ thu hút vượng khí, tài lộc, may mắn mà còn giúp xua đuổi tà ma, xui xẻo vây quanh chủ nhân.

Cây cảnh: kim ngân

5 loại cây cảnh tốt cho phong thủy, giúp gia chủ nâng cao tài lộc, mang lại may mắn và thịnh vượng - Ảnh 3.

Loại cây này mang một ý nghĩa phong thủy đặc biệt. Đó là sự giàu có, thịnh vượng, tiền bạc, may mắn, hạnh phúc cho gia chủ. Cây Kim Ngân có 5 lá tượng trưng cho 5 yếu tố ngũ hành Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ.

Loại cây này giúp ngôi nhà giữ được sự ổn định và hài hòa. Theo các chuyên gia phong thủy, cây kim ngân còn giúp cân bằng các nguồn năng lượng chi phối tài chính của gia chủ.

Cây kim ngân

5 loại cây cảnh tốt cho phong thủy, giúp gia chủ nâng cao tài lộc, mang lại may mắn và thịnh vượng - Ảnh 4.

Loại cây này có lá mềm, hình bầu dục, màu xanh, đốm trắng bắt mắt. Sự tự trong màu lá khiến nhiều người ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Vẻ đẹp thanh tao và quý phái của cây như một bức bình phong mỏng manh nhưng chắc chắn, giúp bảo vệ bạn khỏi những linh hồn xấu xa xung quanh.

Bên cạnh đó, loài cây này còn là biểu tượng của một tình yêu nhẹ nhàng, trong sáng, một tình yêu đẹp có khởi đầu và kết thúc có hậu.

Cây có khả năng thanh lọc không khí, hút bụi, loại bỏ các chất độc ảnh hưởng đến sức khỏe con người. Đồng thời cây còn có khả năng cải thiện môi trường sống giúp trở nên trong sạch hơn.

Cây mộc lan

5 loại cây cảnh tốt cho phong thủy, giúp gia chủ nâng cao tài lộc, mang lại may mắn và thịnh vượng - Ảnh 5.

Loại cây này có lá màu xanh lục với một sọc trắng ở giữa. Khi nở hoa có màu trắng hoặc vàng nhạt, mùi thơm dịu. Đây là loại cây phong thủy thích hợp đặt trang trí trong phòng hoặc làm cây phong thủy trang trí trong nhà.

Không chỉ là loại cây phong thủy, thiết mộc lan còn có khả năng hút Formaldehyde giúp làm sạch không khí, loại bỏ khí độc giúp bạn có một môi trường sống trong lành hơn.

* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *