5 đại kỵ phong thủy văn phòng cần tránh để làm việc hăng say, thu lợi nhuận

Rate this post

Theo quan niệm phong thủy, sự hưng thịnh, suy tàn của một doanh nghiệp phụ thuộc phần lớn vào môi trường văn phòng. Những nơi có môi trường làm việc tốt tạo cho con người cảm giác thoải mái, dễ chịu, tài lộc vì thế cũng tăng theo.

Môi trường nghèo nàn dễ khiến công ty gặp nhiều khó khăn. Vì vậy, để tài lộc hanh thông, công việc kinh doanh thuận buồm xuôi gió, người quản lý và nhân viên cần đặc biệt lưu ý những kiêng kỵ liên quan đến cửa ra vào, trần nhà, bàn làm việc, cửa sổ và cách bài trí chung. cơ quan của văn phòng.

Phòng làm việc này có 5 đại kỵ trong phong thủy, coi chừng phá tài - Ảnh 2.

Phạm một trong những kiêng kỵ phong thủy Như đã nói ở trên, vận thế của công ty dễ sa sút, chủ doanh nghiệp vất vả kiếm tiền, nhân viên chán nản, hiệu quả công việc cũng giảm sút rõ rệt.

Phong thủy tuyệt vời cho cửa chính của văn phòng.

Cửa chính của văn phòng không được đối diện với cột điện, cây lớn, ống khói, có đường thẳng vào cửa. Cầu thang của phòng làm việc không nên đối diện với cửa chính, dễ khiến hai luồng khí xung đột, không tốt cho sức khỏe.

Phòng làm việc này có 5 đại kỵ trong phong thủy, coi chừng phá tài - Ảnh 3.

Ngoài ra, nhà vệ sinh đặt cạnh cửa chính cũng là một điều tối kỵ, vì nhà vệ sinh vốn đã cản trở sinh khí, không tốt cho việc kinh doanh.

Bàn làm việc cũng không nên đối diện với cửa nhà vệ sinh kẻo người ngồi dễ bị tụ khí, không tốt cho sức khỏe, ảnh hưởng không tốt đến tài lộc và sự nghiệp.

Phong thủy tuyệt vời cho trần nhà.

Phòng làm việc này có 5 đại kỵ trong phong thủy, coi chừng phá tài - Ảnh 4.

Trần văn phòng phải cao mới là đại cát, nếu thấp quá sẽ dễ mang lại cảm giác bí bách, thiếu thông thoáng, ảnh hưởng đến sự phát triển của doanh nghiệp.

Ở các vị trí ngồi trong phòng làm việc không nên có dầm, đèn chùm trên cao. Cách bố trí này dễ khiến vận may của nhân viên giảm sút. Nếu không may ngồi vào vị trí đại kỵ này, tốt nhất bạn nên nhanh chóng chuyển chỗ ngồi để tránh gặp xui xẻo, thất bại.

Phong thủy tuyệt vời cho bàn ghế.

Bàn ghế không được lung lay, nếu bàn ghế đã rất cũ mà còn sử dụng được thì phải gia cố lại. Vì vậy, tốt nhất bạn nên thay bàn ghế mới để làm việc, kẻo ảnh hưởng đến tài lộc trong sự nghiệp.

Phòng làm việc này có 5 đại kỵ trong phong thủy, coi chừng phá tài - Ảnh 5.

Cho dù người ngồi trên những bộ bàn ghế cũ kỹ, xập xệ đó là sếp lớn, nhân viên kinh doanh sẽ ảnh hưởng đến sự phát triển của cả công ty.

Bạn có thể mua một số chậu cây tốt, lá to để trang trí phòng làm việc. Một chút đụng chạm sẽ cải thiện vận may của công ty, các mối quan hệ vì thế cũng sẽ tốt hơn.

Những điều tối kỵ đối với cửa sổ.

Cửa sổ văn phòng không nên đối diện với tháp nước, cột điện,… dễ ảnh hưởng đến sức khỏe. Bạn cũng không nên ngồi quay lưng ra cửa sổ, đây là vị trí xấu trong phong thủy, không có chỗ dựa, khiến tài vận của gia chủ không ổn định.

Phòng làm việc này có 5 đại kỵ trong phong thủy, coi chừng phá tài - Ảnh 6.

Cửa sổ của công ty cũng không nên bị che chắn, đặc biệt là các công trình kiến ​​trúc, khiến tầm nhìn của mọi người trong công ty bị che khuất, đồng nghĩa với việc sinh khí và năng lượng tiêu cực. Vì vậy, đây là điều tối kỵ lớn cần phải tránh khi bố trí văn phòng công ty.

Phong thủy tuyệt vời trong bố cục tổng thể của văn phòng.

Theo nguyên tắc phong thủy văn phòng, người làm việc phải luôn “lấy mình làm trung tâm”.

Phòng làm việc này có 5 đại kỵ trong phong thủy, coi chừng phá tài - Ảnh 7.

Theo nguyên tắc phong thủy văn phòng, người làm việc phải luôn “lấy mình làm trung tâm”.

Bất kỳ phụ kiện trang trí nào dù là lọ hoa, vật phẩm trưng bày cũng nên phục vụ sở thích của từng người dùng, để tinh thần nhân viên được thoải mái, gặp nhiều may mắn.

Nếu buộc phải sử dụng những món đồ không phù hợp với sở thích của người dùng, tinh thần sẽ bị ức chế, ảnh hưởng đến thái độ làm việc của nhân viên.

Ghế sô pha trong phòng làm việc của sếp nên bố trí theo hình chữ U, có hình bán nguyệt mở ra đối diện với bàn làm việc của sếp, tạo thành lực hướng tâm, đây là cách bài trí rất tốt trong phong thủy. phòng.

(* Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo).


. (.)

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published.