4 vị trí, càng mọc nhiều lông, càng tập trung nhiều chồi

Rate this post

Lông mọc trên nốt ruồi

Trong nhân tướng học, bất kể nam hay nữ, nếu trên nốt ruồi trên có mọc lông là điềm lành, cho biết tài lộc. Theo ông bà ta xưa có câu: “Độc cô cầu lông, ba lông đều vượng”. Vì vậy, nếu trên nốt ruồi chỉ có một sợi lông mọc thì chưa chắc đã mang lại nhiều tài lộc cho chủ nhân. Vì vậy, trên nốt ruồi càng mọc nhiều lông thì người đó càng gặp nhiều may mắn.

Nếu một người có trên 3 nốt ruồi mọc trên 3 sợi tóc thì chắc chắn người đó sẽ có số phú quý, đại phú đại quý, cả đời không bao giờ phải lo thiếu tiền, mỗi khi hết tiền thì hiếm khi có. lo lắng về thức ăn. Đặc biệt là về tài lộc, những người này thường sở hữu khối tài sản khổng lồ. Họ không gặp may về tiền bạc nhưng đường tình duyên cũng rất viên mãn.


Tóc mọc ở tai

Theo nhân tướng học, hiện tượng lông dài mọc ở bất cứ đâu trên tai là một điềm lành, bởi nó mang ý nghĩa họ gặp nhiều may mắn, tài lộc, phát lộc. Họ thông minh, nhanh nhẹn ngay từ khi sinh ra, có tầm nhìn xa, nắm bắt thời cơ nên sớm muộn sự nghiệp cũng hanh thông. Bất kể là nam hay nữ, người có lông tai đều đạt được thành tựu trong sự nghiệp từ khá sớm.

Không chỉ là tướng làm ăn phát tài, người có lông mọc ở tai còn được quý nhân phù trợ, trường thọ. Khi gặp bất cứ khó khăn gì, họ đều được người khác giúp đỡ, từ đó đối mặt với nguy hiểm. Ngoài ra, trong cuộc đời người có lông mọc ở vành tai sẽ gặp bệnh tật rất nặng. Nếu vượt qua được, họ sẽ sống rất thọ.

Tóc mọc ở ngón chân

Theo nhân tướng học, nếu ngón chân mọc lông là người có dương khí mạnh mẽ, sinh khí dồi dào, sức khỏe viên mãn. Những người này sống rất kiên định, có hoài bão và mục tiêu rõ ràng. Khi muốn làm một việc gì đó, họ sẽ lên kế hoạch tỉ mỉ để đạt được điều mình muốn.

Họ là những người có phúc khí, kiếm tiền rất giỏi. Ngoài ra, người có lông mọc ở ngón chân còn được quý nhân phù trợ, từ đó chẳng khác nào “hổ mọc thêm cánh”, giúp con đường sự nghiệp luôn suôn sẻ, cơ hội thăng tiến không ngừng, tiền bạc có “rượt đuổi”. ”Cũng không được, ngoài ra số mệnh của những người này cũng rất tốt, gia đạo êm ấm, hạnh phúc.

Thay đổi phong thủy dơi mi: 4 yếu tố nội tạng có nhiều long mạch loc-Hinh-2


Mọc lông ở bắp chân

Trong nhân tướng học, vùng bắp chân được cho là cội nguồn của thánh thần, vì vậy nếu bụng có lông mọc chứng tỏ người này gặp vận may vô cùng tốt. Người có nhiều lông ở bắp chân, nhất là ở rốn thường có tướng vượng phu ích tử, số mệnh giàu sang, phú quý, cả đời sung túc.

Ngoài ra, khu vực bắp chân còn tượng trưng cho kho tiền bạc trong nhà nên nếu có lông mọc ở chỗ này thì tài lộc đến không ngừng, đường công danh rộng mở, sự nghiệp gặt hái được nhiều thành tựu. Ngoài ra, những người này không bao giờ phải lo lắng về cơm áo, tiền bạc, vợ chồng hạnh phúc, con cái ngoan ngoãn.

Thông tin này chỉ mang tính chất minh họa!

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published.