4 thứ nên để trước cửa nhà nếu gia chủ muốn cầu may mắn, tài lộc.

Rate this post

Treo chuông gió

Chuông gió không chỉ là vật trang trí giúp ngôi nhà thêm đẹp mà còn là vật phong thủy mang ý nghĩa cầu may mắn. Nếu chuông gió được đặt trước cửa, âm thanh của nó sẽ kích thích năng lượng tốt tràn vào nhà.

Phong thủy quan niệm rằng, tiếng kêu leng keng của chuông gió giúp cầu may mắn, bình an và còn thu hút tài lộc giúp gia chủ nhanh chóng phát tài phát lộc.

Đặt non bộ

Những ngôi nhà tọa sơn hướng thủy, nghĩa là tựa lưng vào núi, mặt hướng biển là những ngôi nhà có phong thủy cực tốt. Nếu không có ngôi nhà như vậy, bạn có thể đặt một hòn non bộ hoặc bể cá trước nhà cũng mang ý nghĩa phong thủy tương tự.

Phong thủy cho rằng thủy sinh nên đặt hòn non bộ hoặc bể cá trước nhà, nó sẽ giúp kích thích vượng khí cho ngôi nhà của bạn.

Trồng cây

Cây xanh luôn mang lại rất nhiều ý nghĩa. Sức sống của họ khiến mọi người cảm thấy rằng họ cũng cần phải cố gắng nhiều hơn nữa. Nếu đặt ở lối vào nhà, cây xanh sẽ giúp tăng vượng khí, tài lộc, thu hút may mắn.

Bạn có thể chọn những loại cây mang ý nghĩa thịnh vượng như cây kim tiền, cây trúc phú quý, cây vạn lộc,….

Vật phẩm mang lại may mắn, tiền tài

Những điều khiến chúng ta cảm thấy thoải mái cũng khiến chúng ta cảm thấy thoải mái và có động lực hơn. Nếu bạn muốn luôn vui vẻ và thoải mái mỗi khi bước vào nhà, bạn có thể đặt những đồ trang trí mang ý nghĩa may mắn, cát tường trước cửa nhà. Đây cũng là chất xúc tác trong phong thủy giúp thu hút tài lộc và may mắn.

Một số linh vật, biểu tượng tượng trưng cho sự may mắn, tiền tài, bình an theo quan niệm phong thủy là Hổ Phủ An Gia Hỏa Sát, Tỳ Hưu Đại Viên, Tam Cát Hoa Mai, Ngũ Phúc Hoa Mai, đồng. đồng tiền.

Không chỉ hút tài lộc mà những đồ vật này còn giúp chặn năng lượng tiêu cực, ngăn tà khí xâm nhập vào nhà. Nhờ đó, ngôi nhà của bạn sẽ được an toàn khỏi nguy hiểm và luôn bình an.

* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *