4 nguyên tắc phong thủy hôn nhân cần biết để hạnh phúc gia đình trọn vẹn, vợ chồng HÒA, con cái vâng lời

Rate this post

Hôn nhân là sợi dây tình cảm và trách nhiệm, không ai muốn mà không muốn đứt. Ngoài tình duyên cũng cần nhiều cố gắng, trong đó nỗ lực cải thiện phong thủy hôn nhân, giảm thiểu ảnh hưởng xấu từ bên ngoài cũng là một yếu tố quan trọng.

1. Không để vũng nước trước cửa

Dưới góc độ phong thủy hôn nhân, nơi cửa lớn tuyệt đối không được xuất hiện vũng nước, nước bẩn lại càng không thể. Vì nước tượng trưng cho sự đào hoa, tán gái nên người trong nhà dễ có thái độ thái quá trong tình yêu, đi quá giới hạn, không biết kiềm chế bản thân.

Đặc biệt, nếu là nước bẩn thì mọi chuyện sẽ nghiêm trọng hơn, sẽ xuất hiện người thứ ba trong cuộc hôn nhân, tỷ lệ ly hôn là vô cùng cao. Vì vậy, tốt nhất nên giữ cho mặt tiền nhà sạch sẽ, khô ráo, không đọng nước, không chật chội, thoát nước tốt và không thấp hơn mặt đường.

Không nên bày các chum, vại, các vật dụng chứa nước lớn trước cửa nhà, dễ phạm phong thủy và mất vệ sinh, nước đọng là nơi sinh sôi của các loại vi khuẩn, ký sinh trùng gây bệnh, ảnh hưởng đến sức khỏe của các thành viên trong gia đình.

4 nguyên tắc phong thủy hôn nhân cần biết để hạnh phúc gia đình trọn vẹn, vợ chồng HÒA THUẬN, con cái tuân theo - Ảnh 1.
Hình minh họa: Internet

2. Không bố trí nhà vệ sinh đối diện cửa

Nguyên tắc phong thủy mà hầu như ai cũng biết đó là phòng tắm tuyệt đối không được đối diện với cửa chính, cửa chính trong nhà. Nếu bài trí nhà cửa phạm phải sai lầm này, trong nhà sẽ gặp nhiều rắc rối, năng lượng xấu dễ xâm nhập khiến vợ chồng hay cãi vã, tranh chấp, không hòa thuận nên dễ ly hôn, phải trải qua đôi ba lần. của hôn nhân. cốt lõi.

Vì vậy, khi bố trí nhà, tốt nhất không nên kê nhà vệ sinh đối diện cửa chính. Nếu trót phạm phải lỗi phong thủy hôn nhân này thì hãy hóa giải bằng cách đặt một bức bình phong ở khoảng trống giữa cửa chính và nhà vệ sinh, trước cửa nhà vệ sinh treo một chuỗi kim tiền, Ngũ Đế, Lục Đế, treo rèm hoặc đặt tấm màn. Chậu cây trước nhà vệ sinh.

3. Không nên trang trí quá nhiều đèn trong nhà

Quá nhiều đèn phong thủy trong nhà là không tốt, chỉ vừa đủ. Sai sót này sẽ mang đến những phiền phức không đáng có trong cuộc sống hôn nhân, những bí mật đang che giấu đối phương dễ dàng bị phát hiện, những điều nhỏ nhặt mà đôi bên muốn giữ cho riêng mình cũng dễ dàng bị bại lộ. Xuất hiện ồn ào, không phù hợp, thậm chí có thể nảy sinh cãi vã, động tay động chân, dễ trải qua nhiều cuộc hôn nhân.

Tốt nhất bạn chỉ nên trang trí đèn vừa phải, nếu trong nhà có quá nhiều đèn thì nên bỏ bớt, hoặc hạn chế sử dụng. Không nên bật tất cả các đèn cùng một lúc để tránh ảnh hưởng đến hôn nhân. các thành viên trong gia đình.

4 nguyên tắc phong thủy hôn nhân cần biết để hạnh phúc gia đình trọn vẹn, vợ chồng HÒA THUẬN, con cái tuân theo - Ảnh 2.
Hình minh họa: Internet

4. Không treo tranh của người khác giới

Nếu nói không nên treo nhiều tranh trong nhà không có nghĩa là không nên treo tranh trẻ con mà nên hạn chế treo ảnh mỹ nữ, nam nhi, người khác phái có khuôn mặt xinh đẹp. Bởi theo phong thủy hôn nhân điều này dễ khiến vợ chồng không hòa thuận, ảnh hưởng đến cuộc sống thường ngày của hai người. Do đó, nếu trong nhà có những bức tranh như thế này, bạn nên nhanh chóng đặt chúng xuống kẻo hôn nhân thất bại.

Phong thủy hôn nhân cũng nhắc nhở không nên treo tranh hoàng hôn, tranh hoa mẫu đơn trong phòng ngủ, ngụ ý chia ly, có người thứ ba xen vào hạnh phúc gia đình. Tốt nhất nên chọn những bức tranh có màu sắc tươi vui, tươi sáng, thể hiện sự tích cực, lạc quan, những bức tranh có đôi có cặp thì cuộc sống gia đình sẽ ngày càng tươi đẹp, hòa thuận.

4 nguyên tắc phong thủy hôn nhân cần biết để hạnh phúc gia đình trọn vẹn, vợ chồng HÒA THUẬN, con cái tuân theo - Ảnh 3.
Hình minh họa: Internet

* Bài viết này chỉ mang tính chất tham khảo và chiêm nghiệm.

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *