4 loại cây vượng khí nhất định phải có một chậu trong phòng khách, nghe tên là đã biết phú quý.

Rate this post


Mọi người thường mua cây khi mới mua nhà, xây nhà, tạo nơi làm việc mới.

Ngày nay, cây cảnh dường như trở thành một phần không thể thiếu trong nhiều gia đình, mọi người thường mua cây khi mua nhà mới, xây nhà, tạo nơi làm việc mới, hay đơn giản là để tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà của mình. phòng hoặc nhà. Tuy nhiên, cây cảnh phong thủy còn có nhiều công dụng và ý nghĩa hơn bạn tưởng. Dưới đây là 4 loại cây thịnh vượng bạn nên có trong phòng khách của mình:

Bông hoa của cuộc sống

Cây hoa bất tử là một trong những loại cây được rất nhiều người yêu thích và lựa chọn để trưng bày trong nhà. Cây trường sinh nở hoa rực rỡ, thời gian nở hoa lâu nên mang ý nghĩa sức khỏe trường thọ, may mắn và an khang.

Thời gian từ khi chớm nụ đến khi nở và tàn của hoa trường thọ có thể kéo dài nửa năm. Và mùa nở của nó là mùa đông và mùa xuân, trùng với lễ hội mùa xuân, có thể mang lại không khí lễ hội.

Màu sắc của hoa bất tử phong phú đến nỗi bây giờ không thể đếm xuể có bao nhiêu loại. Chủ yếu có các màu chính: đỏ, hồng, vàng, trắng, cam, tím, xanh lá cây, … Mỗi hệ màu lại được chia nhỏ thành hàng chục loại khác nhau.

Việc bảo quản hoa bất tử cần chú ý 4 điểm sau:

– Mùa xuân và mùa thu phải cho cây đủ ánh sáng để cây phát triển mạnh, ra nhiều nụ;

– Tạo hình cho đất tơi xốp, thoáng khí;

– Chú ý tưới nước thường xuyên, không tưới nhanh khi đất đang khô;

– Bón phân vào mùa xuân bằng phân đạm và kali, mùa thu bằng phân lân và kali.

Cây hạnh phúc

4 loại cây amp; # 34; thịnhamp; # 34;  phải có một chậu trong phòng khách, nghe tên là biết giàu - 2

Trên bàn cà phê phòng khách có thể đặt một chậu hạnh phúc nhỏ với màu xanh của lá. Như vậy, cây vừa có thể hấp thụ hơi ấm của mặt trời, vừa tôn lên nét duyên dáng độc đáo, tương phản với vẻ sang trọng của ngôi nhà, vừa tạo thêm sự thoải mái cho ngôi nhà.

Hoặc bạn có thể đặt một cây hạnh phúc ở góc phòng khách, điều này sẽ giúp cho phòng khách trở nên thanh thoát, ngay thẳng, đẹp và cuốn hút hơn.

Cây hạnh phúc cũng có thể cải thiện chất lượng không khí trong nhà một cách hiệu quả. Các loại khí độc như formaldehyde và benzen trong sơn trang trí nhà có thể được cây hạnh phúc hấp thụ một cách hiệu quả. Loại cây cảnh này cũng có thể hấp thụ khí carbon monoxide và mùi thuốc lá, vì vậy nó còn được gọi là “máy lọc không khí hiệu quả cao”.

Ngoài ra, ngay từ cái tên cây hạnh phúc đã gửi gắm những ước nguyện cao cả của con người vào đó. Khi chọn cây hạnh phúc cố gắng chọn những cây hạnh phúc khỏe mạnh, thân to và có màu xanh sáng đẹp mắt.

Cây tiền (cây tiền)

4 loại cây amp; # 34; thịnhamp; # 34;  phải có một chậu trong phòng khách, nghe tên là biết phú quý - 4

Đây là loại cây được nhiều người lựa chọn, được coi là cây phong thủy trồng trong nhà được ưa chuộng nhất. Tán lá xum xuê tượng trưng cho sự phát triển kinh tế của gia chủ, tiền bạc nhiều không đếm xuể. Hơn nữa, lá đẹp, bóng, xanh mượt, cân đối và tương đối dễ tính.

Trong khi đó, những chiếc lá vươn lên tượng trưng cho sức sống mãnh liệt, không ngừng vươn lên. Vì vậy, người ta tin rằng nếu trang trí phòng khách bằng cây kim phát tài sẽ mang lại nhiều may mắn và thịnh vượng cho cuộc sống sau này của bạn.

Cây cảnh năm tuổi

4 loại cây amp; # 34; thịnhamp; # 34;  phải có một chậu trong phòng khách, nghe tên là biết phú quý - 5

Ở một số nơi, nó còn được gọi là chân chim. Lá xanh quanh năm, đơn giản, dễ trồng. Loại cây này có thể mọc cao, là loại cây có tán lá to và trung bình, bắt mắt hơn khi đặt trong phòng khách.

Không chỉ vậy, ngũ gia bì còn có khả năng thanh lọc không khí rất mạnh, nó có thể hút được khói độc hại trong không khí, đặc biệt là hút thuốc lá.

Trong phong thủy, ngũ gia bì có tác dụng xua đuổi tà khí nên thường được đặt ở cửa ra vào, hai bên cửa ra vào hoặc ban công, cửa sổ,… để hút tà khí cho căn phòng.

Loại cây này ưa môi trường ấm, ẩm và bán nắng, ưa mọc ở đất màu mỡ và chua sâu, chịu được độ cằn cỗi nhẹ.

Nguồn: https: //arttimes.vn/gia-dinh/4-loai-cay-thinh-vuong-nhat-dinh-phai-co-mot-chau-trong-ph …

Ở quê miền Tây, bố mẹ sao Việt sống giản dị, vịt, gà, rau cỏ đủ lo cho con cháu

Đất rộng nên bố mẹ sao Việt trồng nhiều cây ăn quả, nuôi thêm vịt, gà để có thực phẩm sạch.

Ngôi nhà đẹp của Sao

Theo Nhất Linh (Thời báo Văn học Nghệ thuật)

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published.