4 kiểu nhà này gia chủ càng sống càng giàu có, con cái hiếu thảo, ngoan ngoãn.

Rate this post

Ngôi nhà có môi trường xung quanh tốt

Khi mua nhà, ngoài việc quan tâm đến vị trí địa lý, giao thông, ánh sáng thì chúng ta cũng cần quan tâm đến môi trường xung quanh ngôi nhà mà mình định chọn. Nếu ngôi nhà có môi trường tốt gần công viên, hồ nước, nơi có nhiều cây xanh thì rất lý tưởng và đáng sống. Khi sống trong một ngôi nhà như vậy, gia chủ vừa có sức khỏe tốt vừa tăng thêm tài lộc, tiền bạc vào nhà, tiêu không hết. Bạn nên tránh chọn mua nhà mà bốn phía đều có kính, vì phản xạ tia sáng vì dễ “huyết quang”, dễ xảy ra tai nạn đổ máu.

Ngoài ra, khi mua nhà, bạn cũng nên tránh cải tạo nhà liên tục bên phải, vì dễ động thổ gây hao tài. Đồng thời, mua nhà cũng nên tránh nhà ở cạnh khu bệnh viện, bể chứa rác, bãi rác… những nơi này có năng lượng âm cao không tốt cho sức khỏe và tài lộc.

how-to-see-style-home-o-ruoc-tai-loc-vao-nha-cho-gia-dinh-ban

Ngôi nhà có hình dạng mảnh đất vuông vắn và bằng phẳng.

Khi mua nhà, bạn nên tránh mua những ngôi nhà có nhiều kiểu nhà như nhà hình tam giác, nhà chữ “L”, hay nhà hình đa giác… Những kiểu nhà nêu trên trong phong thủy gọi chung là nhà xích. dây chuyền gia đình, không có lợi cho tài sản của gia đình. Nhà tốt phải là nhà hình vuông hoặc hình chữ nhật, tránh các góc lồi lõm sẽ tốt hơn cho phong thủy.

Ngôi nhà vuông vắn, đất bằng sẽ mang lại sức khỏe tốt cho gia chủ. Đồng thời mang lại nhiều may mắn cho gia đình bạn.

Hướng nhà đẹp, hợp tuổi gia chủ.

Khi chọn mua nhà nên chọn hướng nhà hợp với tuổi, mệnh của mình. Đồng thời, không nên chọn những ngôi nhà mà hướng nhà có con đường, đại lộ chĩa thẳng vào nhà dễ sinh ra điều xui xẻo. Khi chọn được căn nhà có hướng tốt sẽ giúp ích cho gia chủ về mọi mặt như tài vận, sự nghiệp, sức khỏe.

Nhà tốt nhất nên đi từ bắc vào nam, nó có vai trò khử trùng khi hút ẩm. Phòng khách và phòng ngủ chính nên hướng Nam, tránh hướng Tây. Phòng bếp không được quay mặt về hướng Bắc, phòng tắm không được quay về hướng Tây.

mieng-dat-co-phong-thuy-tot-

Nhà có điều hòa âm dương.

Người xưa rất coi trọng sự phối hợp của âm dương, bởi âm dương không cân bằng dẫn đến sự phát triển không thuận lợi trong phong thủy. Vì vậy, nếu một ngôi nhà có quá nhiều dương và quá nhiều ánh sáng mặt trời sẽ không có lợi cho của cải, còn âm quá yếu sẽ không có lợi cho sức khỏe của con người.

Trong nhà nếu có nhiều cửa sổ sẽ tạo ra quá nhiều dương khí, nên dùng rèm che lại. Nếu trong phòng thiếu ánh sáng thì nên sử dụng thêm các loại đèn để điều hòa âm dương. Ngược lại, nếu âm khí nhiều cũng dễ sinh ra các bệnh hắc lào khó phát.

Thông tin này chỉ mang tính chất minh họa.

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *