3 loại cây phong thủy giúp gia chủ xua đuổi vận đen, gia chủ tấn tài, tài lộc vào nhà ‘ùn ùn’

Rate this post

Bạn nên trồng những loại cây phong thủy này để gia đình luôn gặp nhiều may mắn và bình an.

Cây xô thơm

Cây xô thơm là loại cây thân thảo, có mùi thơm dễ chịu. Mọi người trồng loại cây này trong nhà để không khí có mùi thơm dễ chịu. Đặc biệt, ông bà ta cho rằng khi không may đốt một ít lá xô thơm sẽ hóa giải được những tà khí xung quanh. Trồng cây xô thơm trong nhà cũng được cho là sẽ mời gọi những điều may mắn, giúp gia chủ có sức khỏe tốt, làm ăn phát đạt.

3 loại cây phong thủy giúp gia chủ xua đuổi vận đen, gia chủ tấn tài, tài lộc vào nhà 'ùn ùn' - Ảnh 1.
Hình minh họa: Internet

Cây lưỡi hổ

Cây lưỡi hổ là một loại cây phong thủy rất được ưa chuộng. Ngoài tác dụng thanh lọc không khí, tạo bầu không khí trong lành, sạch sẽ cho ngôi nhà, cây lưỡi hổ còn được biết đến với tác dụng trừ tà, xua đuổi những điều xui xẻo ra khỏi nhà.

Hình dáng cây lưỡi hổ có lá vươn thẳng, tượng trưng cho sự đi lên của gia chủ. Vì vậy, những người kinh doanh thường chọn loại cây phong thủy này, để cầu mong công việc làm ăn ngày càng đi lên, gặt hái được nhiều tài lộc và thành công trong cuộc sống.

3 loại cây phong thủy giúp gia chủ xua đuổi vận đen, gia chủ tấn tài, tài lộc vào nhà 'ùn ùn' - Ảnh 2.
Hình minh họa: Internet

Cây đuôi công

Là một trong những loại cây cảnh có vẻ đẹp ấn tượng và khả năng thanh lọc không khí, cây đuôi công là biểu tượng của sự thịnh vượng, rất thích hợp để trang trí trong nhà.

Bên cạnh đó, đuôi công trong phong thủy còn được cho là giúp mang lại may mắn, thịnh vượng cho gia chủ. Đây còn là biểu tượng của sự may mắn, tiền tài bền vững, có tác dụng tỏa dương khí, thu hút tài lộc và xua đuổi tà khí, giúp gia chủ hanh thông, tài lộc.

* Bài viết này chỉ mang tính chất tham khảo và chiêm nghiệm.Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *