3 đặc điểm trên gương mặt của người giàu có nhiều tiền

Rate this post

Người có nhân trung sâu và dài


Người sinh lý học Nhân trung sâu, dài thường xuất thân trong gia đình khá giả, có điều kiện học hành, phát tài. Người này có trái tim nhân hậu và rất thích giúp đỡ người khác. Bên cạnh đó, họ rất có ý chí, kiên nhẫn và bền bỉ, hiếm khi dễ dàng bỏ cuộc.

Mỗi khi vấp ngã, họ có thể tự đứng dậy và làm lại từ đầu. Cũng vì tính cách này mà con đường sự nghiệp của họ thường hanh thông, gặt hái được nhiều thành quả. Đàn ông hay phụ nữ có lòng sâu và dài thường sinh nhiều con, có cuộc sống thuận lợi, viên mãn. Về già, họ có cuộc sống sung túc, hạnh phúc bên con cháu. Đây là một đặc điểm tốt mà ai cũng muốn sở hữu.

Mí trên đầy đặn, da sáng

3 net tren mat troi giau co, kiem tien-Hinh-2


Những người có mí mắt trên đầy đủNhững người da sáng thường là những người hiền lành và tốt bụng. Họ thường lớn lên trong những gia đình hạnh phúc, đủ đầy và đầy đủ tiện nghi. Người có tướng này là người có tài năng và ý chí vươn lên. Họ có phúc khí nên dễ được tiền nhân ưu ái, đường thăng tiến rộng mở.

Người có mí trên đầy đặn thường dễ xúc động, dễ thất tình. Bên cạnh đó, họ cũng rất trung thành, yêu ghét rõ ràng, không thích sự mơ hồ. Đa số những người có số tử vi này thường có cuộc sống hôn nhân viên mãn, phúc lộc đầy nhà.

Cô dâu chú rể chính thức

3 net dep tren mat nguoi ham mo, kiem tien-Hinh-3


Vợ cung điện gọi là cung thê thiếp hay còn gọi là Gian Môn, nằm cạnh đuôi của hai con mắt. Trong 12 dấu hiệu trên khuôn mặt, nhìn vào dấu hiệu này, người ta có thể dựa vào đó mà đoán được tình cảm vợ chồng có hòa thuận hay không, có được lợi từ gia đình vợ hay chồng hay không. Người có tướng phu thê đầy đặn là người có phúc khí, thường lấy được vợ hoặc chồng giàu sang.

Dù trước đây nghèo khó đến đâu, sau khi kết hôn, vợ chồng cùng làm ăn sẽ phát đạt. Họ có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc đến già, có con cháu thành đạt, hiếu thảo. Người có vợ hoặc chồng viên mãn thường có sức khỏe tốt, sống lâu. Mặt khác, những người có hôn nhân vợ chồng yếu kém sẽ có một cuộc hôn nhân hỗn loạn và dễ tái hôn nhiều lần.

Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo.

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published.