22/2 là Ngày Ninja — Đây là một số Anime yêu thích của chúng tôi

Rate this post

22/2 là Ngày Ninja — Đây là một số Anime yêu thích của chúng tôi

Những ninja anime này chắc chắn xứng đáng nhận được nhiều tình yêu hơn!

Một ví dụ khác về cách chơi chữ xuất sắc của Nhật Bản, ngày 22 tháng 2 (22/2) là Ngày Ninja! Đương nhiên, tâm trí của chúng ta có thể đi đến naruto. Hoặc, nếu bạn luôn cập nhật tin tức, bản chuyển thể sắp tới của Theo Ninja truyện. Nhưng có rất nhiều nhân vật bóng tối ẩn nấp trong anime xứng đáng với tình yêu của chúng ta.

Dưới đây là ba, mức độ phổ biến khác nhau trong và ngoài Nhật Bản. Tất cả đều xứng đáng với thời gian của bạn. Có một chiếc đồng hồ, và cho chúng tôi biết những người yêu thích của bạn là ai!

Nintama Rantaro

Nintama Rantaro

Trong khi những người hâm mộ anime bên ngoài Nhật Bản có thể không biết tên của anh ấy, thì ninja đeo kính này đã trở thành cơn thịnh nộ của trẻ em Nhật Bản kể từ năm 1993. Nintama Rantaro là một phim hoạt hình dành cho trẻ em nổi tiếng trên đài NHK, kể về câu chuyện của những chiến binh trẻ trong quá trình huấn luyện. Học sinh lớp một Rantaro hơi vụng về nhưng bù lại bằng đôi chân nhanh như chớp của mình.

Trong 30 năm nay, anh ấy và những người bạn của mình là Kirimaru và Shinbee đã giúp lũ trẻ giải trí. Họ thậm chí đã vượt qua các chương trình khác, bao gồm cả loạt phim tài liệu khoa học Mặt trận vũ trụ.

Jubei-chan: Cô gái Ninja

Cô gái Ninja Jubei-chan

Với sự nhạy cảm đáng kinh ngạc kiểu con gái, Cô gái Ninja Jubei-chan là hai phần của hành động vung kiếm có (một số) cơ sở trong lịch sử. Jiyu Nanohana là người thừa kế vô tình — và không muốn — quyền lực của Yagyu Jubei, một nhân vật thời phong kiến. Bình thường sôi nổi và sôi nổi (theo nhiều cách), Jiyu thay đổi khi cô ấy đeo Băng bịt mắt đáng yêu huyền thoại.

Là tái sinh của Yagyu Jubei, Jiyu chiến đấu với trường Ryujoji đối thủ. Bạn có thể theo dõi cuộc phiêu lưu của cô ấy qua hai mùa. “Secret of the Lovely Eyepatch” được phát sóng vào năm 1999, tiếp theo là “The Counterattack of Siberia Yagyu” vào năm 2004.

người dơi ninja

người dơi ninja

Không hài lòng với việc trở thành thám tử vĩ đại nhất thế giới, siêu anh hùng DC đã đưa trận chiến quay ngược thời gian! Mặc dù có thể chính xác hơn khi nói rằng Joker đã đến đó và Batman theo sau. Bộ phim siêu anh hùng năm 2018 này được chỉ đạo bởi nhà làm phim hoạt hình CG Junpei Mizusaki, tác phẩm của ông đã xuất hiện trong Sử thi đội nhạc popCuộc phiêu lưu kỳ lạ của JoJo. Các thiết kế nhân vật, nếu nó không rõ ràng, là lịch sự của Phi Samurai Tác giả Takashi Okazaki.

Batman cuối cùng được đưa trở lại Nhật Bản thời phong kiến… nhưng những tên tội phạm của Gotham đã đánh bại anh ta ở đó hai năm. Bây giờ được thiết lập như các lãnh chúa phong kiến, họ được thiết lập để thay đổi lịch sử mãi mãi. Trừ khi Batman có thể ngăn chặn chúng, đó là. Liên minh với Bat Clan, anh ta phải đến lâu đài Arkham và sắp xếp mọi thứ ngay trước khi Joker thay đổi cuộc sống như chúng ta biết điều đó mãi mãi.

Ninjas vs. cao bồi… hãy xem những bộ phim hoạt hình phương Tây không gian thú vị này!

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *