15 nhân vật phản diện My Hero Academia nguy hiểm nhất

Rate this post

My Hero Academia nổi lên như một trong những bộ anime siêu anh hùng hiện đại hay nhất. MHA là ngôi nhà của một số anh hùng và nhân vật phản diện tuyệt vời.

Lần đầu tiên nó xuất hiện với một câu chuyện đơn giản, trong đó các thanh thiếu niên được ghi danh vào một trường học và học cách sử dụng sức mạnh của mình vì lợi ích của mọi người. Tuy nhiên, nó dần biến thành một câu chuyện đáng kinh ngạc và rất hấp dẫn thông qua việc giới thiệu rất nhiều nhân vật phản diện mạnh mẽ với lý tưởng mạnh mẽ.

Chúng tôi chưa bao giờ tưởng tượng rằng những nhân vật phản diện của MHA, đặc biệt là Tomura Shigaraki, lại có thể thu hút được một lượng lớn người hâm mộ như vậy.

Sau khi chứng kiến ​​câu chuyện buồn nhất của Tomura, người hâm mộ đã rất gắn bó với nhân vật của anh ấy và đánh giá cao thế giới của Kohei Horikoshi vì đã biến câu chuyện của anh ấy trở nên đáng kinh ngạc.

Chúng ta đều biết rằng bất kỳ bộ anime nào cũng chỉ thành công khi nó có một nhân vật phản diện mạnh mẽ, không chỉ về thể chất mà còn về sự phát triển nhân vật xuất sắc.

Trong sê-ri My Hero Academia, có rất nhiều nhân vật phản diện mạnh mẽ có lý tưởng mạnh mẽ của riêng mình, chẳng hạn như Tomura, Overhaul, Re Destro, v.v.

Trong bài viết này, bạn sẽ tìm hiểu về top 15 nhân vật phản diện trong My Hero Academia. Chúng tôi bao gồm tất cả các nhân vật phản diện MHA mạnh mẽ, trong đó một số chỉ xuất hiện trong phim trong khi phần còn lại xuất hiện trong cả anime và manga.

Vì vậy, hãy xem danh sách này và xem 15 nhân vật phản diện hàng đầu của My Hero Academia là ai.

Lưu ý: Bài viết này sẽ chứa những tiết lộ chính từ manga.

15. Người băng

Geten là một trong những nhân vật phản diện chính trong Quân đội Giải phóng Meta. Anh ta là một người hầu rất trung thành của Re Destro và có niềm tin mãnh liệt vào mục tiêu của mình.

Anh ta là một trong những nhân vật phản diện đáng gờm và rất khó xử lý bởi bất kỳ anh hùng Pro nào ngoại trừ những người sử dụng lửa.

Điều này là do năng lực của anh ấy là băng, cho phép anh ấy tạo ra các đòn tấn công mạnh mẽ bằng băng cũng được sử dụng để phòng thủ trước đòn tấn công của đối thủ.

Ngay cả khi gặp bất lợi trong cuộc chiến chống lại Dabi, Geten đã chiến đấu hết mình trước một trong những người sử dụng lửa mạnh nhất trong mha.

Sau đó trong truyện, anh ta cũng thể hiện sức mạnh của mình bằng cách chiến đấu với một số anh hùng chuyên nghiệp trong Phần chiến tranh giải phóng huyền bí.

14. Cơ bắp

Cơ bắp - nhân vật phản diện học viện anh hùng của tôi

Muscular là nhân vật phản diện chính trong phần Trại huấn luyện trong rừng của bộ truyện. Anh ta là một nhân vật phản diện cực kỳ to lớn và cơ bắp, có khả năng đánh bại một số anh hùng chuyên nghiệp.

Trong trận chiến đầu tiên với Deku, anh đã dễ dàng chế ngự được anh ta nhưng không may bị anh ta đánh bại do xem nhẹ Deku.

Muscular có một kỹ năng máy bơm mạnh mẽ giúp tăng cường sức mạnh cơ bắp của anh ấy ở mức độ lớn nhất.

Sau khi trốn thoát khỏi nhà tù Tartaru, anh lại phải đối mặt với Deku và đưa ra cuộc chiến khó khăn nhất chống lại anh ta. Anh ta xứng đáng nằm trong danh sách những kẻ phản diện hàng đầu MHA vì cuộc chiến đẫm máu nhất này.

13. Toga Himiko

toga

Himiko Toga là nhân vật phản diện MHA tâm thần nhất và là thành viên quan trọng trong đội của Tomura.

Cô ấy thực hiện rất nhiều hoạt động bất ngờ trong truyện, điều này khiến cô ấy trở nên khác biệt so với những nhân vật phản diện khác.

Cô ấy phải lòng Deku và đóng một vai trò quan trọng trong mọi phần của bộ truyện.

Himiko có một khả năng đặc biệt gọi là “Biến đổi” cho phép cô ấy có ngoại hình của bất kỳ ai có sức mạnh của họ.

Cuộc chiến gay cấn nhất của cô là chống lại Deku, Uravity và Froppy trong phần chiến tranh cuối cùng.

Khuyến nghị >> 15+ Nhân Vật Nữ Được Yêu Thích Nhất Trong MHA

12.Kurogiri

Kurogiri - Nhân vật phản diện MHA

Kurogiri là một nomu cao cấp, mạnh mẽ được tạo ra bởi Bác sĩ Kyudai. Anh ấy là người bạn đồng hành thân thiết nhất của Tomura và hết lòng vì mục tiêu của anh ấy.

Anh ta là một nhân vật phản diện khá chín chắn và trí tuệ, và anh ta là người có thể kiểm soát cơn giận của Tomura.

Kurogiri là lối thoát của Liên minh tội phạm và luôn nghĩ ra một kế hoạch tuyệt vời.

Do khả năng giải quyết cổng dịch chuyển của mình, anh ta có thể mở một cổng và vận chuyển toàn bộ đội của mình từ nơi này sang nơi khác.

Được đề xuất >> MHA Nomu và các loại của nó được giải thích – Tất cả những gì bạn cần biết

11. Vết bẩn

Vết bẩn - chất đối kháng MHA

Stain đóng vai phản diện chính trong phần Hero Killer và giết rất nhiều anh hùng chuyên nghiệp.

Anh ta không làm việc với hoặc cho bất kỳ ai, và mục tiêu duy nhất của anh ta là giết tất cả các anh hùng giả mạo. Theo quan điểm của anh ấy, người trở thành anh hùng vì tiền và sự nổi tiếng không có quyền sống.

Stain sở hữu một khả năng mạnh mẽ được gọi là Bloodcurdle, cho phép anh ta làm tê liệt đối thủ của mình.

Anh ta cũng có kỹ năng cao trong việc sử dụng các loại vũ khí khác nhau, chẳng hạn như dao, kiếm, v.v. Mặc dù anh ta có lý do để giết các anh hùng, anh ta vẫn bị coi là một mha nhân vật phản diện đáng gờm.

10. Quyền Vương

Re-Destro - chất đối kháng MHA

Re-Destro cũng là một nhân vật phản diện mạnh mẽ của MHA và đóng một vai trò quan trọng trong Quân đội Giải phóng Meta.

Anh ta chỉ làm việc hướng tới mục tiêu lý tưởng của mình là thành lập một xã hội bằng cách sửa đổi xã hội anh hùng.

Anh ta sở hữu một tật xấu rất mạnh, “Căng thẳng”, giúp tăng cường sức mạnh thể chất của anh ta ở mức độ lớn nhất thông qua sự tức giận hoặc căng thẳng của người khác.

Re-Destro thể hiện đỉnh cao sức mạnh của mình bằng cách giao chiến quyết liệt với Tomura. Tuy nhiên, anh ta đã bị anh ta đánh bại và sẵn sàng kết hợp quân đội của mình với Liên minh tội phạm.

9. Thích

Dabi - Nhân vật phản diện MHA

Dabi là nhân vật phản diện MHA tuyệt vời nhất và là một trong những thành viên quan trọng của Mặt trận Giải phóng Huyền bí.

Sau khi bị cha mình, Endeavour bỏ rơi, anh rời bỏ con người cũ (Toya Todoroki) và chọn một thân phận mới (Dabi). Đây là lý do tại sao anh ta bắt đầu một hành động xấu xa và giúp Tomura đưa cái ác vào xã hội.

Mặc dù Dabi sở hữu một năng khiếu duy nhất (Ngọn lửa xanh), nhưng anh ta dễ dàng chế ngự hầu hết những kẻ ác và anh hùng có nhiều năng khiếu.

Trong suốt bộ truyện, anh ta liên tục thể hiện sức mạnh của mình bằng cách chiến đấu với một số anh hùng chuyên nghiệp.

8. Sói

Wolfram - Nhân vật phản diện MHA được xếp hạng

Wolfram đóng vai trò là nhân vật phản diện chính trong bộ phim “My Hero Academia: Two Heroes”. Anh ta điều hành một nhóm trộm nhỏ và chỉ làm việc vì tiền.

Mặc dù là thủ lĩnh của những tên trộm, nhưng anh ta sở hữu sức mạnh đáng kinh ngạc và một kỹ năng mạnh mẽ đủ để đánh bại một số anh hùng chuyên nghiệp.

Wolfram trở nên mạnh mẽ như vậy sau khi nhận được một yêu cầu mới từ All for One.

Anh ta dễ dàng áp đảo đồng thời cả All Might và Deku, điều này cho thấy nhân vật phản diện MHA mạnh mẽ như thế nào. Tuy nhiên, anh ta đã bị họ đánh bại bằng đòn tấn công kết hợp mạnh mẽ nhất của họ, “Double Detroit Smash.”

Được đề xuất >> Đặt hàng phim My Hero Academia: Hướng dẫn đầy đủ để xem sê-ri MHA

7. Đại tu

Xem xét lại

Overhaul là một trong những nhân vật phản diện xuất sắc nhất của MHA, có hệ tư tưởng hoàn toàn khác biệt với những nhân vật phản diện khác của loạt phim. Anh ta chỉ muốn xóa bỏ tất cả những điều kỳ quặc khỏi sự tồn tại ngoại trừ của chính mình để tạo ra một thế giới công bằng.

Anh ta được ban phước với những điều kỳ quặc rất đặc biệt cho phép anh ta phá hủy bất cứ thứ gì và tạo ra bất cứ thứ gì chỉ bằng cách chạm vào chúng.

Đại tu đã thể hiện sức mạnh lớn nhất của năng khiếu của anh ta trong Cuộc đột kích Shie Hassaikai.

Trong cuộc đột kích này, anh đã đánh bại toàn bộ đội của Nighteye cùng với Lemillion và Deku mà không gặp bất kỳ khó khăn nào.

Nếu Eri không hỗ trợ Deku, chắc chắn anh ta đã giết tất cả các anh hùng và thoát khỏi cuộc đột kích thành công.

6. Quý bà Nagant

Lady Nagant - nữ phản diện trong học viện anh hùng của tôi

Lady Nagant là nữ nhân vật phản diện MHA mạnh nhất và là một trong những đối thủ đáng gờm nhất của Deku.

Lần đầu tiên cô ấy hoạt động trong Hiệp hội Anh hùng và là một trong những anh hùng chuyên nghiệp mạnh nhất cho đến khi anh ấy gia nhập đội của All for One.

Cô đóng vai trò là nhân vật phản diện chính trong Tartarus Escapees Arc của bộ truyện.

Nagant sở hữu một điều kỳ quặc rất hiếm và hai điều kỳ quặc mạnh mẽ khác mà cô ấy nhận được trực tiếp từ All For One.

Vì khả năng sử dụng súng trường của mình, cô ấy có khả năng giết bất kỳ anh hùng mạnh nào từ khoảng cách xa hơn. Cô ấy thể hiện đỉnh cao sức mạnh của mình bằng cách chiến đấu cam go với Deku.

5. Mũ trùm đầu

Hood - nomu bnha

Hood là Nomu cao cấp mạnh nhất từng được tạo ra bởi Doctor Kyudai, người đóng vai trò là nhân vật phản diện chính trong phần Pro Hero.

Anh ta trông rất giống với những Nomus khác nhưng có thân hình to lớn hơn họ. Anh ta sở hữu sáu sức mạnh đặc biệt mang lại cho anh ta sức mạnh lớn nhất và khả năng tái tạo phi thường.

Hood thể hiện xuất sắc sức mạnh áp đảo của mình trong cuộc chiến chống lại Endeavour và Hawks.

Anh ta dễ dàng đánh bại hai anh hùng chuyên nghiệp có thứ hạng cao nhất của Nhật Bản, chẳng hạn như Số 1 và Số 2. Tuy nhiên, sau đó anh ta bị đánh bại bởi đòn tấn công mạnh nhất của Endeavour, “PLUS Ultra Prominence Burn.”

4. Khối u khổng lồ

khổng lồ

Gigantomachia là người hầu trung thành nhất của All for One. Anh ta được Bác sĩ Kyudai tạo ra cực kỳ mạnh mẽ để có thể làm vệ sĩ lý tưởng cho anh ta.

Anh ta có một cơ thể rất to lớn và quá cơ bắp và có khả năng nghiền nát một số anh hùng chuyên nghiệp bằng nắm đấm của mình.

Gigantomachia sở hữu bảy sức mạnh kỳ quặc và không có một điểm yếu nào.

Anh ta thể hiện sức mạnh lớn nhất của mình bằng cách đánh bại toàn bộ Liên minh tội phạm nhiều lần cùng với thủ lĩnh của họ, Tomura. Tuy nhiên, vào thời điểm đó, Tomura không mạnh mẽ như bây giờ.

3. Chín

Chín - Nhân vật phản diện MHA được xếp hạng

Nine là một trong những nhân vật phản diện MHA mạnh nhất và chỉ xuất hiện trong bộ phim My Hero Academia: Heroes: Rising.

Anh ấy là một chàng trai bình thường muốn tạo ra một thế giới nơi mọi người đều có một vị trí tùy theo mức độ quyền lực của họ.

Anh ta đã trải qua nhiều thí nghiệm đau đớn với Bác sĩ Kyudai để trở nên cực kỳ mạnh mẽ để có thể đạt được mục tiêu của mình.

Nine đã hấp thụ thành công bảy sức mạnh kỳ quặc, bao gồm cả sức mạnh Tất cả vì một, nhờ các thí nghiệm của Kyudai.

Mặt khác, kỹ năng All For One của anh ta không mạnh bằng kỹ năng thật nhưng cho phép anh ta đánh cắp kỹ năng của bất kỳ ai.

Trong phim, cậu không chỉ đánh bại Deku và Bakugou mà còn đánh bại cả lớp 1A, trừ Shoto. Tuy nhiên, anh ta sau đó đã bị họ đánh bại với sự giúp đỡ của người trước đó cho tất cả người dùng.

2. Tất Cả Vì Một

tất cả vì một sức mạnh mha

All For One là nhân vật phản diện MHA huyền thoại đã sống qua nhiều thế kỷ và đánh bại tất cả những kẻ kế vị One For All ngoại trừ All Might.

Anh ta là người duy nhất trong toàn bộ truyện sở hữu những điều kỳ quặc ghê gớm cho phép anh ta đánh cắp những điều kỳ quặc của người khác.

Do sở hữu vô số sức mạnh kỳ quặc, anh ta trở nên không thể bị đánh bại bởi bất kỳ ai.

Ngoài khả năng đánh cắp những điều kỳ quặc của người khác, anh ta còn có khả năng chuyển những điều kỳ quặc cho bất kỳ ai. Kết quả là, anh ta tạo ra đội quân phản diện hùng mạnh của riêng mình, phục vụ anh ta với tư cách là Vua của Thế giới.

Mặc dù đã mất đi một số sức mạnh trong cuộc chiến chống lại All Might nhưng anh ta vẫn xứng đáng đứng ở vị trí thứ hai trong danh sách.

1. Shigaraki Tomura

Tomura Shigaraki - nhân vật phản diện trong học viện anh hùng của tôi

Tomura Shigaraki không chỉ là nhân vật phản diện mạnh nhất MHA mà còn là một trong những nhân vật phản diện mạnh nhất trong thế giới anime.

Là người thừa kế đầu tiên của All For One, anh ấy đã thể hiện tiềm năng lớn nhất của mình.

Tuy nhiên, anh ta còn một chặng đường dài phía trước trước khi đủ mạnh để xử lý sức mạnh to lớn của All For One.

Tomura dần dần trở thành một người rất thông minh nhờ tích lũy được nhiều kinh nghiệm từ các hoạt động trong quá khứ của mình.

Giờ đây, anh ta sở hữu sức mạnh của All for One và có thể đánh cắp sức mạnh của bất kỳ ai giống như chủ nhân của mình.

Theo cốt truyện manga, anh ta hiện là nhân vật phản diện MHA mạnh nhất và có thể đánh bại toàn bộ Hiệp hội anh hùng.

Tuy nhiên, cũng giống như Deku, anh ấy vẫn đang cố gắng hơn nữa để xử lý sức mạnh to lớn của mình, nhưng anh ấy chắc chắn sẽ thành công.

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published.