15 loại cây để bàn phong thủy mang lại tài lộc

Rate this postCây trong nước hay còn gọi là cây thủy sinh hiện đang rất được ưa chuộng để trang trí trên bàn làm việc, trong nhà. Hãy cùng tìm hiểu những loại cây trồng trong nước phổ biến và dễ trồng nhất.

1. Phong lan Ý

Phong lan là loại cây mọc ở trong nước, cao trung bình từ 20-40cm, hoa khi nở có màu trắng ngà hoặc vàng nhạt. Lá của Phong lan có màu xanh đậm, hình thuôn dài và nhọn ở đầu. Cây có khả năng sinh trưởng tốt, hoa khi nở có thể để được 2-3 tháng, rất lâu héo. Đặc biệt, Phong lan là loại cây trồng trong nước không cần ánh sáng mà vẫn phát triển được.

2. Cây Ngọc Ngân

Cây Ngọc Ngân thường là cây được trồng trong chậu đất. Tuy nhiên, có thể biến chúng thành cây nước bằng cách rửa sạch rễ và trồng vào bình thủy tinh có nước như bình thường. Cây Ngọc Ngân có lá to, xanh nhưng xen lẫn những đốm trắng trông rất bắt mắt. Cây Ngọc Ngân cũng là một loại cây phổ biến trong phong thủy, với khả năng thu hút vượng khí, tài lộc và may mắn cho người trồng.

15 loại cây phong thủy để bàn mang lại tài lộc - 3

3. Cây Phú Quý

Cây Phú Quý là một loại cây trong nước, cực kỳ dễ trồng và rất dễ trồng. Vừa có thể trồng thủy canh trong chậu, vừa có thể trồng trong chậu đất. Cây Phú Quý có lá to, mỏng, mềm, màu xanh đậm xen lẫn màu hồng bên trong. Cây có thể ra hoa tuy khá hiếm nhưng vẫn được coi là loại cây có giá trị phong thủy cao, giúp mang lại tiền tài, thịnh vượng và may mắn cho gia chủ.

15 loại cây trồng trong nhà hợp phong thủy mang lại tài lộc - 4

Kim ngân là một loại cây rất nổi tiếng và phổ biến ở trong nước và dưới đất. Cây kim ngân là loại cây thân gỗ nhỏ, khi lớn thân cây xoắn vào nhau trông vô cùng độc đáo. Đặc biệt, cây có khả năng sinh trưởng mạnh mẽ và sức sống vô cùng mãnh liệt dù môi trường sống có thể không thuận lợi. Nhiều người vẫn mua loại cây này về trồng trong nhà với mục đích làm cây phong thủy để cải thiện vận may, tăng tài lộc, vượng khí.

15 loại cây phong thủy để bàn mang lại tài lộc - 5

5. Cây lục bình

Bạch Thủy Tiên là loại cây trồng trong nước đẹp được nhiều người yêu thích hiện nay. Cây có lá hình bầu dục, màu xanh lục, nở hoa màu trắng nằm trên một cụm hoa độc lập với lá, trông rất thú vị. Không chỉ có vẻ đẹp độc đáo, cây Bạch Thủy Tiên còn có thể được trồng làm cây cảnh phong thủy với khả năng giúp mang lại nhiều may mắn, bình an, hạnh phúc trong cuộc sống.

15 cây phong thủy để bàn mang lại tài lộc - 6

6. Cây trầu bà

Trầu không là một loại cây cảnh cũng như cây trồng trong nước rất được ưa chuộng hiện nay. Đây là một loài cây nho, lá hình trái tim, nhọn ở đầu, màu xanh lục với những đốm trắng nhạt. Cây trầu bà cực kỳ dễ trồng, có thể trồng ở cả môi trường đất và môi trường nước. Đồng thời, trầu bà không cần nhiều ánh sáng mà cây vẫn có thể phát triển tốt. Nhiều người trồng loại cây này làm cây cảnh phong thủy với mong muốn gặp nhiều may mắn, phú quý, tài lộc.

15 cây phong thủy để bàn mang lại tài lộc - 7

7. Cây đồng tiền

Cỏ Đồng Tiền hay còn gọi là cỏ đồng tiền, rau má Nhật,… là một loại cây nội địa có nguồn gốc từ Nhật Bản. Đây là loại cây thân thảo mềm, có lá hình tròn, hình đồng xu, màu xanh lục. Cây cực kỳ dễ trồng thủy canh tại nhà với nhiều điều kiện khác nhau. Vì vậy, nhiều người chọn cây Đồng Tiền làm cây cảnh trang trí bàn làm việc, trang trí phòng ngủ,…

15 loại cây trồng trong nhà hợp phong thủy mang lại tài lộc - 8

8. Cây hương thảo

Hồng Môn là loại cây cảnh có thể trồng được ở cả môi trường đất và môi trường nước. Đây là loại cây sống lâu năm, thân thảo, chiều cao ngắn nhưng lại có vẻ đẹp vô cùng rực rỡ với hai chiếc lá đỏ phía trên dễ bị nhầm lẫn là hoa của cây, còn lá xanh bên trái. phía dưới. Cây Hồng Môn rất dễ chăm sóc, có thể trồng làm cây trang trí trong nhà hoặc cây cảnh phong thủy nhằm mục đích chiêu tài vận, mang lại tiền tài, vận may cho gia chủ.

15 loại cây để bàn phong thủy mang lại tài lộc - 9

9. Cây Phát Lộc

Cây Phát Lộc hay cây trúc may mắn, cây trúc mini, cây trúc phát tài,… là loại cây trồng trong nước được khá nhiều người ưa chuộng trong những năm gần đây. Thân cây Phát Lộc được chia thành nhiều đoạn khác nhau, mỗi đoạn có một mầm nhỏ có khả năng mọc trên đó. Từ mỗi mầm sẽ phát triển thành lá xanh và phát triển hướng lên trên. Cây Phát Lộc là loại cây phong thủy rất được ưa chuộng, vì nó giúp tăng cường vượng khí, thu hút năng lượng tích cực, mang lại may mắn và bình an cho người trồng.

15 loại cây trồng trong nhà hợp phong thủy mang lại tài lộc - 10

10. Cây Lưỡi hổ

Cây Lưỡi hổ hay còn gọi là cây lưỡi hổ, cây lưỡi vàng,… là loài cây được trồng cả trong nước và đất vô cùng phổ biến và thường được tìm thấy ở nhiều văn phòng, công ty. Đây là loại cây có sức sống tốt, các lá mọc đều nhau và có màu xanh đậm, viền vàng rất đặc trưng. Cây Lưỡi Hổ còn là loại cây có giá trị phong thủy cao, cây có thể giúp người trồng gặp nhiều thuận lợi trong công việc làm ăn, kinh doanh, thu hút tài lộc, vượng khí, phú quý.

15 loại cây trong nhà hợp phong thủy mang lại tài lộc - 11

11. Hoa tulip

Hoa Tulip hay còn gọi là hoa Uất Kim Hương là loài hoa rất nổi tiếng trên toàn thế giới, được trồng nhiều nhất ở Hà Lan. Mặc dù hoa tulip thường được trồng trên luống nhưng chúng cũng là một loại cây trồng trong nước rất phổ biến. Một bình hoa tulip thủy sinh trong nhà chắc chắn sẽ giúp tô điểm thêm vẻ đẹp cho không gian sống của nhà bạn.

15 cây phong thủy để bàn mang lại tài lộc - 12

12. Cây bạch mã hoàng tử

Cây Bạch Mã Hoàng Tử là một loại cây cảnh khá phổ biến được nhiều người yêu thích. Cây có chiều cao trung bình từ 50-100cm, lá to, màu xanh đậm, thuôn dài và nhọn ở đầu. Đây cũng là loại cây trong nước được ưa chuộng để làm cây cảnh phong thủy, với ý nghĩa mang lại sự thuận lợi, thịnh vượng, tài lộc và hạnh phúc trong cuộc sống.

15 loại cây trồng trong nhà hợp phong thủy, mang lại tài lộc - 13

13. Nha đam

Nha đam là loại cây có rất nhiều công dụng trong ẩm thực và làm đẹp cho chị em phụ nữ. Bên cạnh việc Nha đam có thể trồng trong chậu đất thì chúng còn là một loại cây thủy canh có thể trồng thủy canh trong thùng thủy tinh mà vẫn phát triển tốt. Nhiều người vẫn thường chọn cây

Cây nha đam để trang trí trong phòng, văn phòng hoặc thậm chí để trang trí nhà hàng, quán cafe, …

15 loại cây trồng trong nhà hợp phong thủy mang lại tài lộc - 14

Cây Kim Tiền là loại cây phong thủy vô cùng nổi tiếng, được trồng phổ biến hiện nay. Cây cực kỳ dễ trồng, có thể trồng trong chậu đất hoặc trồng trong nước cũng rất dễ dàng. Cây Kim Tiền phát triển nhanh chóng, các lá mọc đối, cách nhau và luôn xanh tốt, từ đó mang lại những ý nghĩa phong thủy quý giá, giúp người trồng gặp nhiều may mắn, tài lộc và thịnh vượng.

15 loại cây trồng trong nhà hợp phong thủy mang lại tài lộc - 15

15. Cây Ngũ Gia Bì.

Cây Ngũ Gia Bì hay còn được gọi với cái tên khác là cây chân chim, sâm nam, cây bảy lá,… Đây là loại cây trồng trong nước, thân dày, cành xum xuê, xanh tốt. Ngũ Gia Bì ngày nay còn được ưa chuộng trồng trong nhà vì nó có giá trị phong thủy rất tốt. Cây mang đến sự ổn định, vững chắc về tiền bạc, sung túc, gia đình luôn êm ấm, hòa thuận, hạnh phúc. Bạn có thể trồng loại cây này trong nhà hoặc nơi có ánh sáng dịu nhẹ.

15 loại cây trồng trong nhà hợp phong thủy, mang lại tài lộc - 16

Nguồn: http: //thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/15-cay-trong-trong-nuoc-de-ban-hop-phong-thuy-mang …

Gia đình nổi tiếng: Con trai thèm rau muống, Thân Thúy Hà tự tay trồng thành quả xuất sắc

Vốn có niềm đam mê và yêu thiên nhiên nên không quá xa lạ khi bất kể loại cây nào, rau nào trồng trong vườn của Thân Thúy Hà đều xanh tốt.

Ngôi nhà đẹp của Sao

Theo Nhật Linh (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published.