15 gợi ý Doujin Pokemon hay nhất

Rate this post

Hãy để chúng tôi xem xét một số tốt nhất phim hoạt hình pokemon doujin ngoài đó. Đây là một danh mục không xuất hiện quá thường xuyên, nhưng chắc chắn nó ẩn chứa một số điều quý giá.

Pokemon là một anime lâu đời với vô số tập phim và nhiều trò chơi điện tử. Thương hiệu này nổi tiếng đến mức việc phát hành Pokemon Go đã gây bão trên toàn thế giới. Nhưng cũng giống như bất kỳ anime nổi tiếng nào khác, nó cũng có doujinshi của riêng mình. Những người hâm mộ Pokemon khó tính có lẽ cũng nhận thức được tầm quan trọng của các cô gái Pokemon.

Dưới đây là 15 lựa chọn hàng đầu của chúng tôi về doujin hentai xoay quanh các cô gái Pokemon này.

Không biết làm thế nào để sử dụng các số hentai? Kiểm tra bài viết này.

Top 15 truyện tranh doujin về Pokémon để bạn thỏa mãn

356279

Chúng tôi bắt đầu danh sách Pokemon Doujin Hentai này với hai nhân vật, Mặt trời và Mặt trăng. Người hâm mộ đã quá quen thuộc với Mao và Suiren trong anime. Trong câu chuyện này, chúng ta thấy rằng nhân vật chính đã hình thành một mối quan hệ mãnh liệt với Mão. Cô ấy không chỉ cho anh ấy xem xung quanh Alola mà còn hướng đến những thú vui thể xác của anh ấy.

Một ngày nọ, họ bất ngờ gặp Suiren, một người bạn tốt của Mao. Cũng giống như bất kỳ doujin cổ điển nào khác, chúng ta có thể dự đoán rằng cốt truyện sẽ hướng tới một bộ ba. Chắc chắn rồi, anh chàng chính của chúng ta thấy mình bị bao vây bởi cả Mao và Suiren, những người khao khát anh ta.

360544

360544

Đó là thời gian cho hoa hồng người hâm mộ tụ tập xung quanh, vì doujin Pokemon hentai sắp ra mắt này là về cô ấy. Đây cũng có thể không phải là lần duy nhất bạn thấy cô ấy xuất hiện trong danh sách của chúng tôi. Câu chuyện xoay quanh một tiệm mát-xa, thực chất là một nhà chứa trá hình.

nữ khác nhau người huấn luyện Pokemon cung cấp dịch vụ của họ trong phòng khách này và bất kỳ ai cũng có thể tận dụng chúng. Trong trường hợp này, chúng ta thấy “trò chơi anh chàng Hentai già” cổ điển tham gia vào một số hành động gợi cảm với Rosa. Anh ấy ở bên cô ấy, và Rosa dường như cũng đang hợp tác với sự linh hoạt mạnh mẽ của cô ấy.

279499

279499 - Nessa Pokemon doujin

Nessa là một trong những nhân vật khác; nếu không có anh ấy, một danh sách các đề xuất doujin Pokemon về Pokemon dường như không đầy đủ. Cô gái mảnh khảnh, có làn da ngăm đen này đã trở thành tâm điểm trong trí tưởng tượng của rất nhiều người hâm mộ ngoài kia. Trong doujin đặc biệt này, chúng ta thấy Nessa đến thăm một nhà trẻ nhất định.

Nhìn từ bên trong, nó trông rất mờ ám và Nessa chỉ biết được sự thật sau khi bước vào đó. Có vẻ như thay vì nhà trẻ, nó cung cấp cơ sở vật chất cho các nữ huấn luyện viên thường xuyên đến đó. Chúng tôi thậm chí còn thấy Cynthia cởi bỏ tải của một anh chàng khỏa thân. Chẳng mấy chốc, Nessa trở thành con mồi của những người trong cơ sở đó, và quá trình “chăm sóc” của cô ấy bắt đầu.

388069

388069

Pokemon Diamond and Pearl là một bộ truyện rất ăn khách trong tất cả các mùa. Dawn được người hâm mộ yêu thích và nhiều họa sĩ Hentai coi đây là cơ hội đủ tốt để tận dụng. Cốt truyện bắt đầu với việc Dawn bị thôi miên bởi một người đàn ông rất khả nghi. Cô trở thành con mồi cho mánh khóe của anh ta và thấy mình trong nanh vuốt của anh ta.

anh chàng làm Bình minh thay một bộ trang phục rất sơ sài, điều này khiến anh ấy vô cùng thích thú. Cô ấy không kiểm soát được bản thân và làm theo mọi điều mà chủ nhân của cô ấy nói. Cuối cùng, có vẻ như cô ấy khá thích thú với quá trình này và đang mong chờ đến phiên tiếp theo của mình.

341448

341448 - Mallow Pokemon doujin

Pokemon Sun and Moon có một số nhân vật thú vị và xem xét thực tế rằng Tro giành được danh hiệu vô địch đầu tiên của mình trong sê-ri đó, chúng ta đã thấy rất nhiều bản nhại của các nhân vật nữ từ khu vực đó.

Lần này chúng tôi sẽ giới thiệu một doujin hentai Pokemon của Mallow, và nó bắt đầu khá dễ dàng. Chúng tôi thấy cô ấy bước vào cảnh mặc áo tắm và cô ấy giải thích về một phong tục gọi là Alolan tận hưởng thời gian. Người đọc rõ ràng có thể đoán điều đó có nghĩa là gì. Những người xung quanh Mallow cũng không lãng phí thời gian và bắt tay ngay vào hành động.

408890

408890

Pokemon Legends Arceus đã gây ra khá nhiều chấn động trong cộng đồng Pokemon và lẽ tự nhiên là chúng ta sẽ thấy một doujin hentai Pokemon liên quan đến Rei và Akari. Nó bắt đầu với việc Rei tự giới thiệu mình là thành viên của một đội đã đến vùng Hisui và giải quyết nhiều vấn đề.

Nhưng có lẽ yếu tố có vấn đề nhất đối với rei là cơn khát của Akari đối với anh ta. Cô ấy không thể có đủ Rei và rất vui khi cưỡi anh ấy. Không còn nghi ngờ gì nữa, nhiều người hâm mộ Pokemon sẽ thích ở vị trí của Rei trong một kịch bản như vậy.

343905

343905 - Truyện tranh doujin Pokemon Rosa

Rosa một lần nữa trở lại hành động khi chúng ta được giới thiệu với một người đàn ông có siêu năng lực. Rõ ràng, anh ấy đã rèn luyện bản thân rất nhiều để đánh thức khả năng của mình, điều này khiến mọi người gọi anh ấy là thôi miên.

Tuy nhiên, thay vì sử dụng sức mạnh của mình để giúp đỡ thế giới như một siêu anh hùng, thay vào đó, anh ta lại sử dụng chúng cho những hoạt động đồi trụy. Trong câu chuyện cụ thể này, anh ta đã cố gắng kìm hãm màu hồng, người đã mất hết kiểm soát bản thân. Anh chàng bắt đầu bằng việc hướng dẫn cô lột đồ và thỏa mãn anh ta từ trên xuống dưới.

308880

308880

Hầu hết những người hâm mộ Pokemon đã mơ mộng về những nhân vật như Bee và Cynthia trong một thời gian dài. Doujin Pokemon này mang đến cho chúng ta chính xác nơi mà chúng ta thấy chúng tham gia vào một số hoạt động nhục dục. Lúc đầu, chúng tôi tập trung chú ý vào Nessa, người dường như đã bị bắt bởi một ông già.

Anh ấy rất vui vì Nessa đã đến trong bộ đồng phục thương hiệu của cô ấy, điều này chắc chắn khiến anh ấy thích thú. Sau đó, chúng tôi chuyển sự chú ý sang Cynthia và Bee, những người đang nhận được phần hành động công bằng của họ. Trong khi Cynthia tập trung vào mối tình đầu của mình thì Bee đang tận hưởng một kỳ nghỉ khá thú vị.

374988

374988 - Truyện tranh doujin Pokemon Lana

Nếu Lana vẫn chưa đủ với bạn như một nội dung trong Pokemon doujin hentai, thì chúng ta có mẹ của Lana trong nội dung này. Câu chuyện hoàn toàn kỳ dị này liên quan đến lana và mẹ cô ấy bị một nhóm người xâm phạm.

mẹ Lana đóng vai một bà mẹ hentai khá tốt, vì mọi thứ trở nên rất kỳ quặc. Cả hai đều rất thích buổi học, vì Lana rất háo hức được thay thế mẹ cô ấy trong mọi tình huống. Rõ ràng là một phiên họp khác sẽ diễn ra sau vài ngày nữa, và Lana đang rất mong đợi điều đó.

360145

360145

Trong Pokemon doujin hentai này, chúng tôi tìm thấy Gloria ra khỏi một pokestore. Cô ấy đã mua một số pokeball và gần như sắp phá sản. Để tránh tình trạng này, cô ấy thường tham gia vào một số hoạt động mà các huấn luyện viên trẻ và sắp ra mắt đã bắt đầu.

Nó liên quan đến việc gặp gỡ những người lạ và nhận tiền để đổi lấy việc mang lại cho họ sự thỏa mãn về thể xác. Tương tự, Gloria được nhìn thấy đang làm hài lòng một ông già mà cô ấy cũng đã gặp trước đây. Chúng tôi cũng biết rằng Gloria không chỉ theo đuổi tiền, vì cô ấy rất thích ông già.

251701

251701

Nếu bạn nghĩ một doujin Pokemon về Lana và mẹ của Lana hấp dẫn, thì hãy đợi cho đến khi bạn bắt gặp cái này. Nó cũng có mẹ của Lana, nhưng thay cho Lana, chúng tôi thấy cẩm quỳ. Họ đến trong chuyến du lịch của các cô gái và Mallow hơi ngạc nhiên khi thấy nhà trọ mà họ đang ở.

Có vẻ như chủ sở hữu cũng quen thuộc với mẹ Lana và ngay lập tức uốn cong cô ấy. Anh ấy bắt tay vào làm việc mà không lãng phí thời gian, và Mallow dường như rất quan tâm đến toàn bộ quá trình. Anh ta đồng ý dọn dẹp anh ta sau khi anh ta xong việc và tham gia cùng mẹ của Lana trong một bộ ba.

216819

216819

Truyện tranh doujin Pokemon này nói về hoa loa kèn, Mặt trời,vón cục. Lillie dường như đang tham gia một khóa huấn luyện thâm nhập nào đó để có thể gặp Sun và ăn mừng. Khi chủ đề được đưa ra, cô ấy trở nên vô cùng bối rối và nghĩ về Mặt trời.

Sau đó, khi gặp phải tình huống tương tự, cô ấy không lãng phí thời gian và ngay lập tức khuỵu xuống. Sun có vẻ bối rối với những gì đang xảy ra, nhưng một khi anh ấy bắt đầu tỉnh táo, anh ấy chắc chắn sẽ không phàn nàn.

188337

188337 - Lusamine Pokemon doujin

hoa loa kèn và Lusamine chắc chắn là hai trong số những nhân vật nổi tiếng nhất khi họ xuất hiện trong một Pokemon hentai khác. Chúng tôi thấy guzma cõng Lusamine trên lưng khi bắt đầu cốt truyện. Sau khi đặt cô xuống, anh chiêm ngưỡng thân hình tròn trịa tuyệt đẹp của cô. Guzma không kiềm chế được bản thân đã làm tình với Lusamine trong hoàn cảnh đó.

Nhưng ngay lập tức anh ta bối rối sau viễn cảnh đó và cố gắng chạy trốn. Có vẻ như Lusamine có một số kế hoạch khác và buộc Guzma phải ở lại. Cô ấy bắt đầu bằng cách cho anh ta một cái đầu khêu gợi trong khi Guzma cố gắng kìm nén sự phấn khích của mình.

267597

267597

Doujin Pokemon đặc biệt này có hai trong số những bà mẹ hentai nóng bỏng nhất mà chúng ta từng thấy trong sê-ri. Họ là mẹ của Lusamine và Lana. Cả hai hiện đang tận hưởng bầu không khí của một bãi biển dành cho người lớn nơi mọi người tham gia hoạt động gợi cảm.

Đôi mắt của họ rơi vào một cậu bé có vẻ sợ hãi khi nhìn thấy bộ đôi. Nhưng mà vón cụcmẹ Lana dường như có một số ý tưởng khác vì họ không muốn lãng phí cơ hội này. Ngay lập tức, họ tóm lấy anh chàng và cho anh ta thấy khoảng thời gian đẹp nhất trong đời.

393834

393834 - Truyện tranh doujin Pokemon Marnie and Gloria

Marnie và Gloria là hai huấn luyện viên đóng vai chính trong câu chuyện dâm dục hấp dẫn này. Khái niệm này dựa trên một hòn đảo nhất định, nơi các huấn luyện viên tụ tập để thỏa mãn ham muốn xác thịt của họ. MarnieGloria không có ngoại lệ trong vấn đề đó và họ cũng mong muốn có một thời gian thỏa đáng.

Nhưng có vẻ như sự thèm muốn của họ là không có giới hạn và họ tình cờ gặp một người đi bộ đường dài trên núi. Thay vì một trận chiến Pokemon cổ điển, bộ đôi của chúng ta quyết định chơi tay ba với người leo núi này và thỏa mãn cơn thèm ăn của họ.

Đó là nó cho bài viết này! Nhấn vào biểu tượng chuông ở góc dưới cùng để đăng ký nhiều nội dung như vậy (^^)~

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published.