10 Shichibukai mạnh nhất One Piece, được xếp hạng

Rate this post

Các Thất Vũ Hải One Piece là một số nhân vật mạnh nhất trong toàn bộ anime, tự hào về sức mạnh đáng kinh ngạc và khả năng đáng sợ. Từ Dracule Mihawk đến Boa Hancock, đây là bảy Shichibukai mạnh nhất xếp hạng từ yếu nhất đến mạnh nhất.

Shichibukai, còn được gọi là Thất Vũ Hải, là một nhóm cướp biển đã ký một hợp đồng với Chính phủ Thế giới. Họ thực tế nhóm cướp biển hợp pháp được hỗ trợ bởi Chính phủ, để đổi lấy sự phụ thuộc của họ.

Với thế giới One Piece đầy sức mạnh và cướp biển huyền thoại, ai trong số Bảy vị Chúa tể Biển cả này thực sự đứng trên phần còn lại? Chào mừng bạn đến với danh sách Shichibukai mạnh nhất One Piece của chúng tôi, được xếp hạng theo sức mạnh tổng thể và thành tích của họ!

Tất cả “Bảy lãnh chúa của biển” trước khi giải thể:

 • Marshall D. Dạy (Từ chức)
 • Mắt Diều Hâu Mihawk
 • Kim Bắc (Từ chức)
 • doflamingo (Đã thu hồi)
 • Luật Trafalgar (Đã thu hồi)
 • Boa Hancock
 • Giông như bạn
 • Cá sấu (Đã thu hồi)
 • Edward Mọt
 • Tắc Kè Moria (Đã thu hồi)
 • lỗi

11/11 – Buggy, Chú hề khoa trương

Buggy dễ dàng là một trong những nhân vật may mắn nhất trong One Piece. Ông ban đầu là một hải tặc vô danh người đã thua Luffy ngay từ đầu anime.

Tuy nhiên, anh ta nhận được may mắn hết lần này đến lần khác, đến mức anh ta trở thành một trong những thành viên Shichibukai trong One Piece.

Như thể điều đó là không đủ, anh ấy thậm chí còn trở thành một Tứ Hoàng ngay sau đó!

Anh ta có khả năng chặt trái cây cho phép anh ta chặt cơ thể của mình và di chuyển mọi bộ phận theo ý muốn. Nó dễ dàng là một trong những trái ác quỷ kỳ lạ khả năng trong chương trình.

Đề xuất >> 7 Yonko mạnh nhất One Piece, được xếp hạng

11/10 – Gecko Moria, Lãnh chúa yếu nhất

Tắc Kè Moria

Thật là một sự bất công khi gọi anh ấy “yếu nhất” khi anh ta thực sự cho Luffy một trận tơi bời. Tôi biết. Nhưng thực tế là, doflamingo đã đề cập rõ ràng rằng anh ta là lãnh chúa yếu nhất và anh ta không còn cần thiết nữa.

Moria là một bác sĩ độc ác đã biến mình thành một quái vật bền bỉ. Đây là lý do tại sao vẻ ngoài của anh ấy rất kỳ lạ, với những vết khâu đây đó.

Anh ấy cũng có khả năng tạo zombie và điều khiển bóng tối để tấn công chúng.

Đề xuất >> Bảng xếp hạng hơn 15 nhân vật phản diện mạnh nhất One Piece

11/9 – Edward Weevil, Con trai của Râu Trắng

mọt Edward

Edward Mọt là bản thântuyên bố con trai của hải tặc huyền thoại Râu Trắng.

Anh ấy đã chứng tỏ mình xứng đáng với một vị trí trong số Shichibukai hàng đầu, đã chiến đấu chống lại thủy thủ đoàn của cha mình và vượt qua họ bằng sức mạnh tuyệt đối.

Sau đó Cái chết của Râu Trắnganh ta từ đâu xuất hiện, tự xưng là con trai mình.

Anh ta sở hữu sức mạnh đe dọa tính mạng và dễ dàng là một trong những nhân vật mạnh nhất trong một mảnh.

Tuy nhiên, sau khi giải thể hệ thống lãnh chúa, anh ta trở thành một người khác tên cướp biển lớn. Chuyên môn của anh ấy là những trận chiến vật lý thô sơ và sức mạnh chiến đấu hỗn loạn khủng khiếp, ngay cả khi không có trái ác quỷ.

11/8 – Cá sấu, Vua sa mạc

Cá Sấu - Thất Vũ Hải One Piece Xếp Hạng

Cá sấu hay còn gọi là ông 0, đã từng là một Shichibukai và là thành viên của Baroque Works. Anh ta là một trong những người mạnh nhất, chứng tỏ mình là một đối thủ đáng gờm cho cả hai luffy và ace.

Với khả năng trái ác quỷ của mình để thao túng cát và vũ khí độc đáo của mình, anh ấy dễ dàng trở thành một trong những Shichibukai mạnh nhất.

Trong manga, anh ấy đã trở thành một phần của một tổ chức cướp biển khác cùng với Hawkeye Mihawk và Buggy.

11/7 – Bartholomew Kuma, Bạo chúa

Giông như bạn

Bartholomew Và vâng cyborg người giống gấu khổng lồ người trước đây là một Shichibukai.

Anh ta là một trong những nhân vật mạnh nhất trong vũ trụ One Piece, sở hữu sức mạnh thể chất to lớn và tốc độ, vận tốc.

Vũ khí lựa chọn của anh ta là bàn chân khổng lồ của anh ta, và anh ta cũng có khả năng thao túng năng lượng để sử dụng làm đạn, khiến anh ta thậm chí còn hơn nguy hiểm

Anh ta đã chứng tỏ mình là một trong những thành viên mạnh nhất của Shichibukai trước khi anh ta bị biến thành một kẻ mất trí. người máy.

11/6 – Boa Hancock, Công chúa rắn của Amazon Lily

boa-hancock - Thất Vũ Hải One Piece Xếp Hạng

Boa Hancock là công chúa rắn của Hoa huệ Amazon, một Shichibukai được đánh giá cao và là một trong những nhân vật nữ mạnh nhất trong One Piece.

Sức mạnh của cô ấy đến từ sự thành thạo chỉ đơn thuần không phải của tôi, hay còn gọi là Trái Tình Yêu-Love Fruit. Trái ác quỷ mạnh mẽ này cho phép Hancock thôi miên gần như bất kỳ đối thủ nào chỉ bằng một cái nhìn, khiến họ bất lực và yếu ớt trước sự hiện diện của cô.

Cô sử dụng sức mạnh của mình để chiến đấu cho cả hai công lý và trả thù. Hancock nổi bật giữa những nhân vật mạnh mẽ như Doflamingo và Mihawk, khiến cô bám rễ chắc chắn ở vị trí thứ bảy trong danh sách shichibukai mạnh nhất One Piece này.

5/11 – Trafalgar Law, Bác Sĩ Phẫu Thuật Của Cái Chết

Luật Trafalgar

Trafalgar Law là đội trưởng của Cướp biển trái tim và là một trong bảy Shichibukai.

Ông là cựu thành viên của Cướp biển Donquixotenhưng đã cố gắng đào tẩu thành công.

ngoài anh ấy trí thông minh bao laLaw cũng cực kỳ mạnh mẽ nhờ sử dụng năng lực trái ác quỷ.

Khả năng thao túng không gian của anh ta với Up-Up trái cây mang lại cho anh ta một lợi thế độc nhất trong trận chiến và anh ta thường sử dụng nó như một vũ khí tấn công.

Mặc dù anh ta có thể không đạt được cấp độ sức mạnh của Hoàng đế, nhưng khả năng của anh ta vẫn khiến anh ta trở thành một trong những nguy hiểm nhất các nhân vật trong One Piece.

4/11 – Donquixote Doflamingo, Chiến lược gia thờ ơ

Donquixote Doflamingo - Thất Vũ Hải One Piece Xếp Hạng

Doflamingo chiếm vị trí hàng đầu trong bảng xếp hạng Shichibukai mạnh nhất One Piece của chúng tôi.

Cái này chiến lược gia xảo quyệt là một cựu Lãnh chúa, ban đầu được gọi là Joker trước khi đổi tên của mình để đổi lấy liên minh với Chính phủ Thế giới.

Anh ấy là một bậc thầy về Thao tácsử dụng sự lừa dối và cải trang để đánh lừa cả những người thân thiết nhất với mình.

Thêm vào các kỹ năng của anh ấy là anh ấy làm chủ haki và sử dụng khả năng của Trái ác quỷ, cho phép anh ta biến thành những sợi dây giống như sợi chỉ với các mức độ bền hoặc sức tấn công khác nhau.

Với một kho vũ khí ghê gớmkhông có gì lạ tại sao Doflamingo lại là một trong những Shichibukai hàng đầu.

11/3 – Jinbei, Đứa con đầu lòng của biển cả

Kim Bắc

Jinbei là một trong bảy lãnh chúa trước đây và là người mạnh nhất trong nhóm. Tuy nhiên, anh đã bị ném vào Impel Down nhà tùsau đó anh gia nhập nhóm cướp biển Mũ Rơm.

Anh ta là một người cá, tự hào về kiến ​​thức và thực hành điên rồ của người cá karate.

Jinbei là một trong số ít Shichibukai không có năng lực trái ác quỷ. Bất kể, anh ta rất mạnh mẽ đến nỗi chính quyền muốn anh ấy đứng về phía họ.

11/2 – Dracule “Mắt diều hâu” Mihawk, Kiếm sĩ mạnh nhất thế giới

Mihawk - Thất Vũ Hải One Piece Xếp Hạng

Dracule “Mắt diều hâu” Mihawk là một trong những nhân vật mạnh nhất trong loạt phim One Piece.

Người nắm giữ danh hiệu “Kiếm sĩ vĩ đại nhất thế giới,” Mihawk, có sức chịu đựng to lớn và sức mạnh ghê gớm, cũng như khả năng phân tích mẫu mực.

Anh ta cũng là công cụ mang lại thất bại nhục nhã cho Zoro trong trận chiến. Vòng cung Baratieđiều này đã cho Zoro nếm trải mùi vị của kẻ mạnh nhất thực sự.

Ông sau này trở thành một gia sư quan trọng với Roronoa Zoro trong khoảng thời gian timeskip.

Kỹ năng của anh ấy đã khiến anh ấy được nhiều người tôn trọng, bao gồm cả Shanks và Râu Trắng bản thân anh ta, và thậm chí sau ngần ấy năm, sức mạnh của anh ta vẫn không hề suy giảm.

11/1 – Marshall D. Teach, Người đàn ông khỏe nhất thế giới

râu đen

Marshall D. Teach, nổi tiếng hơn với cái tên Râu Đen, là một người đàn ông đã giành được danh hiệu “người mạnh nhất Đàn ông trên thế giới” thông qua sức mạnh và quyền lực tuyệt đối của mình.

Ông là một trong những thành viên quyền lực nhất của băng hải tặc râu trắng. Sau đó, hắn phản bội Râu Trắng và thành lập nhóm cướp biển của riêng mình.

Sau khi giết Râu Trắng, ông có khả năng điều khiển hai trái ác quỷ cùng một lúc, một cho phép anh ta xóa bất cứ thứ gì anh ta chạm vào và một cái khác cho phép anh ta tạo ra các trận động đất không gian.

Cuối cùng thì Râu Đen vẫn giữ vị trí là một trong những nhân vật xuất sắc nhất One Piece. nhân vật phản diện đáng sợcả về sự hiện diện đáng ngại và sức mạnh to lớn của anh ta.

Câu hỏi thường gặp về Shichibukai One Piece

câu hỏi thường gặp về shichibukai

Trong phần này, tôi sẽ trả lời một số câu hỏi thường gặp nhất về các lãnh chúa trong One Piece.

Lưu ý rằng một số thông tin dưới đây có thể là một spoiler dành cho bạn nếu bạn chưa bắt kịp anime hay manga.

Luffy sẽ là một Shichibukai?

Không, Luffy sẽ không bao giờ là một Shichibukai. lãnh chúa hệ thống đã được gỡ bỏ từ Chính phủ Thế giới vì họ là một nhóm rắc rối.

Bên cạnh đó, Luffy sẽ không bao giờ muốn trở thành một trong bảy lãnh chúa của biển cả, vì điều đó sẽ đi ngược lại khả năng của cậu. mục tiêu và ước mơ. Anh ấy không phải là loại người sẽ đồng ý làm việc cho người khác.

Cái gì đã thay thế Shichibukai?

Shichibukai đã được thay thế bởi Nhóm khoa học đặc biệt của Vegapunk (ĐSSG). Thay vì để những tên cướp biển làm công việc cho Chính phủ, giờ đây rô-bốt và người máy làm công việc đó.

SSG được cho là mạnh hơn nhiều so với bảy lãnh chúa, vì họ đã tạo ra Pacifistas và Seraphim thay thế các lãnh chúa về mặt vật lý.

Shichibukai yếu nhất là ai?

Buggy chú hề có lẽ là Shichibukai yếu nhất mọi thời đại. Ông đã có được vị trí bằng cách may mắn tuyệt đối. Anh ta chưa bao giờ có sức mạnh hay trí tuệ để trở thành một trong bảy lãnh chúa của biển cả.

Điều đó nói rằng, trước Buggy, Tắc Kè Moria được coi là Warlord yếu nhất từng tồn tại.

Luffy đã đánh bại bao nhiêu lãnh chúa?

luffy đã đánh bại ba lãnh chúa:

 • Cá sấu
 • Tắc kè Moria và
 • Doflamingo.

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *