10 sai lầm phong thủy phòng ngủ khiến bạn mãi không giàu, đau ốm triền miên, vợ chồng cãi vã

Rate this post

Phòng ngủ là nơi thư giãn, nghỉ ngơi để lấy lại sức khỏe sau một ngày làm việc mệt mỏi, vì vậy phong thủy phòng ngủ là vấn đề rất cần được chú ý. Nếu gia đình đau ốm, làm ăn mãi không phát triển thì hãy xem lại phong thủy phòng ngủ thiết kế xem có phạm phải những điều sau không nhé.

1. Cửa phòng ngủ đối diện cửa phòng chính.

mac-10-loi-phong-thuy-phong-ngu-nay-bao-sao-ban-mai-ngheo-dau-om-lien-mien-vo-chong-luc-duc_1

Nếu cửa chính đối diện với cửa phòng ngủ (kể cả xiên xẹo, đứng ngoài cửa chính nhìn thấy cửa phòng ngủ) là rất nghiêm trọng. Cửa chính là nơi đón gió, gió xấu hay gió tốt đều đi qua cửa chính đi thẳng vào phòng ngủ. Điều này sẽ gây hại cho sức khỏe của các thành viên trong gia đình. Dưới góc độ phong thủy, phòng ngủ như vậy sẽ khiến gia đình bất hòa, các mối quan hệ xã hội rạn nứt, tài vận kém may mắn.

2. Cửa phòng ngủ đối diện với cửa nhà vệ sinh.

Theo phong thủy, nhà vệ sinh là nơi có độ ẩm cao, nhiều vi khuẩn và mùi hôi nên sẽ hấp thụ nhiều năng lượng tiêu cực. Phòng ngủ của bạn nếu thiết kế theo hướng này sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của người trong phòng như bệnh tật về xương khớp hoặc ảnh hưởng đến tài vận, làm hao tổn tài lộc.

3. Cửa phòng ngủ đối diện cửa bếp.

mac-10-loi-phong-thuy-phong-ngu-nay-bao-sao-ban-mai-ngheo-dau-om-lien-mien-vo-chong-luc-duc_2

Vì bếp là nơi đun nấu sinh nhiệt và sinh ra lửa. Nếu cửa phòng ngủ đối diện với bếp có thể khiến người trong phòng cảm thấy khó chịu, bức bối, nóng nực. Để hóa giải lỗi phong thủy phòng ngủ này, bạn có thể sử dụng vách ngăn nhựa, rèm dài hoặc bình phong để ngăn cách hai phòng riêng biệt.

4. Cửa hai phòng ngủ đối diện nhau.

Cửa phòng ngủ đối diện nhau là điều cần tránh, vì điều này sẽ làm bí bách, các thành viên trong gia đình thường xảy ra bất đồng, tranh chấp.

5. Giường đối diện với cửa phòng

mac-10-loi-phong-thuy-phong-ngu-nay-bao-sao-ban-mai-ngheo-dau-om-lien-mien-vo-chong-luc-duc_3

Tùy theo vị trí kê giường đối diện với cửa phòng sẽ có những ảnh hưởng khác nhau đến sức khỏe của chủ nhân căn phòng. Nếu cửa phòng đối diện với đầu giường có thể khiến chủ nhân thường xuyên bị đau đầu, đau nửa đầu. Nếu cửa phòng đối diện với giường ngủ, có thể khiến gia chủ bị đau bụng, mắc các bệnh về dạ dày. Nếu cửa phòng đối diện với cuối giường thì mức độ ảnh hưởng càng thấp.

6. Gương đối diện với giường ngủ

Tốt nhất không nên đặt gương trong phòng, đặc biệt là đối diện giường ngủ vì mỗi sáng thức dậy sẽ thấy mình trong gương, đương nhiên sẽ có chút giật mình, nếu để lâu sẽ ảnh hưởng. tâm trí của bạn. . Nếu ngại đặt gương trong phòng, bạn nên đặt cạnh giường và tất nhiên gương không được nhìn thẳng vào giường.

7. Giường ngủ dưới gầm cầu thang

mac-10-loi-phong-thuy-phong-ngu-nay-bao-sao-ban-mai-ngheo-dau-om-lien-mien-vo-chong-luc-duc_5

Với vị trí kê giường như thế này có thể khiến người ngủ gặp ác mộng và gặp nhiều xui xẻo. Đặt giường ở vị trí khác xa cầu thang.

8. Đầu giường hướng vào bức tường phía sau là toilet nhà vệ sinh.

Kiểu thiết kế này diễn ra trong thời gian dài có thể gây nhức đầu, rối mắt và làm mất khả năng tập trung của con người.

9. Giường ngủ hướng vào góc tường

Nó có thể gây chóng mặt, nhức đầu và các triệu chứng khó phát hiện. Nếu trong trường hợp phòng ngủ có góc tường nhô ra, hoặc vật bất động có góc nhọn thì hãy dùng rèm che lại để giảm bớt những năng lượng có hại.

10. Đặt TV hoặc các thiết bị điện tử khác ở đầu giường

mac-10-loi-phong-thuy-phong-ngu-nay-bao-sao-ban-mai-ngheo-dau-om-lien-mien-vo-chong-luc-duc_6

Nhiều gia đình thường thích đặt tivi trong phòng ngủ để tiện xem các chương trình dài 1, 2 tiếng cho đến khi cảm thấy buồn ngủ. Tuy nhiên, điều này sẽ làm giảm số giờ ngủ và ảnh hưởng đến năng lượng của bạn vào ngày hôm sau. Nếu tình trạng này kéo dài sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe, thậm chí là sự nghiệp của bạn. Ngoài ra, điện thoại di động có xu hướng phát ra bức xạ ngay cả khi ở chế độ trên máy bay. Do đó, không đặt điện thoại cạnh người khi ngủ.

Mặt khác, phòng ngủ thuộc hành Mộc và tivi mang hành Kim dễ sinh xung khắc. Đặt tivi trong phòng ngủ sẽ mang đến cảm giác mệt mỏi, đau đầu, không mang lại sức khỏe cho chủ nhân căn phòng.

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *