10 nhân vật Viland Saga mạnh nhất của chúng tôi

Rate this post

Đây là danh sách 10 nhân vật Viland Saga mạnh nhất của chúng tôi. Chúng tôi thực sự hy vọng bạn cũng sẽ thích chúng. Hãy bắt đầu nó

Viland Saga: TÓM TẮT

Nhân vật Viland Saga mạnh nhất

Nhân vật Viland Saga mạnh nhất. Một năm sau cái chết của Askeladd, Thorfinn đang làm việc trong một trang trại thuộc sở hữu của Ketil, một nông dân giàu có đối xử tốt với nô lệ. Sau đó anh ta kết bạn với một nô lệ khác tên là Einar. Canute đã trở thành Vua của cả Anh và Đan Mạch sau khi đầu độc anh trai mình là Harald. Canute bắt đầu chiến dịch của mình với trang trại của Ketil, lừa các con trai của Ketil, Thorgil và Olmar, biện minh cho vụ chiếm giữ với người của Ketil dễ dàng bị đánh bại bởi Jomsvikings của Canute. Thorfinn đối mặt với Canute để thuyết phục anh ta tha cho những người nông dân. Canute từ bỏ yêu sách của mình đối với trang trại sau khi thấy Thorfinn theo chủ nghĩa hòa bình đã trở thành. Với Thorfinn và Einar hiện đã được giải thoát, họ nói lời tạm biệt với Sverker và Snake trước khi lên thuyền trở về Iceland cùng với Leif, một người bạn cũ của cha Thorfinn.

10. Ragnar

Ragnar (Nhân vật Viland Saga mạnh nhất)

Nhân vật Viland Saga mạnh nhất. Ragnar là người giám hộ và thần tượng của Hoàng tử Canute. Dù có những sai sót nhưng Ragnar cuối cùng vẫn hướng tới những điều tốt đẹp. Canute được đối xử như con trai của ông Ragnar đánh giá anh ta ngay trước khi chết, anh ta là người duy nhất biết về sở thích của Canute. Khi Canute bắt đầu lấy hết can đảm, Ragnar không biết phải nghĩ gì. anh ấy là người đã nói chuyện cho Hoàng tử từ khi anh ấy còn là một cậu bé. Ngoài ra, Ragnar cũng khuyến khích / theo đạo Cơ đốc của hoàng tử.

Cũng có thể thích: Anime hay nhất Like One Punch Man

9. Bjorn

Bjorn (Nhân vật Viland Saga mạnh nhất)

Nhân vật Viland Saga mạnh nhất. Bjorn là người thứ hai của Askeladd, đứng đầu một đội quân đánh thuê Viking của Đan Mạch, Anh là thành viên lớn tuổi nhất của đội quân này nhưng cũng là người tận tụy nhất với Askeladd. Mặc dù vậy, anh ta không biết gì về quá khứ của người lãnh đạo của mình. Anh ấy là một chiến binh kiêu hãnh, người chiến đấu vì tình yêu chiến đấu và thích giết chóc. Bjorn cũng sử dụng một loại nấm khiến anh ta rơi vào trạng thái được gọi là “nổi khùng”

8. Thorfinn

Thorfinn (Nhân vật Viland Saga mạnh nhất)

Thorfinn là nhân vật chính của “Vinland Saga”. Khi còn là một đứa trẻ, Thorfinn sở hữu nét ngây thơ và trong sáng. Khi đang đi du lịch trên biển, cha của anh, Thor, đã bị Askeladd sát hại. Kể từ đó, cái nhìn của anh về thế giới, cho đến bây giờ vẫn còn trẻ con, đã thay đổi thành một lòng căm thù mãnh liệt, nơi kẻ mạnh nhất sẽ chiến thắng.

7. Torgrim

Torgrim (Nhân vật Viland Saga mạnh nhất)

Nhân vật Viland Saga mạnh nhất. Trong lần xuất hiện đầu tiên trong anime, Torgrim là một người đàn ông vạm vỡ có mái tóc ngắn màu vàng, bộ ria mép màu vàng sẫm và râu dê, và đôi mắt xanh lục. Anh ấy từng mặc một bộ trang phục màu mòng két, quần xám và giày ống màu nâu. Sau thời gian trôi qua, Togrim đã để tóc dài, mọc đầy râu và mặc áo giáp bằng dây xích.

6. Thorkell

Thorkell (Nhân vật Viland Saga mạnh nhất)

Nhân vật Viland Saga mạnh nhất. Thorkell là một lính đánh thuê lang thang từ chiến trường này sang chiến trường khác. Khi quân đội của Askel đụng độ lần đầu tiên, anh ta đang dẫn đầu một nhóm lính đánh thuê có nhiệm vụ bảo vệ thành phố London chống lại các cuộc xâm lược của người Viking. Tình huống này càng đáng ngạc nhiên hơn vì Thorkell là bạn đồng hành cũ của Floki, chỉ huy của Jomsvikings

5. Canute

Canute (Nhân vật Viland Saga mạnh nhất)

Nhân vật Viland Saga mạnh nhất. Canute là con trai út của Vua Sven của Đan Mạch và do đó là một trong hai người tranh giành ngai vàng nước Anh, cùng với anh trai Harald. Được Ragnar bảo vệ, Canute lúc đầu rất sợ hãi và từ chối nói chuyện với người khác. Sau đó, anh ta giải thích rằng anh ta không thể, với tư cách là một Jarl (nhà quý tộc Đan Mạch), bày tỏ ý kiến ​​cá nhân hoặc đưa ra quyết định mà trước đó không được xác nhận bởi vua cha của anh ta.

4. Tải tro

Ashkeladd (Nhân vật Viland Saga mạnh nhất)

Nhân vật Viland Saga mạnh nhất. Askeladd là một nhân vật hư cấu trong manga Vinland Saga của Makoto Yukimura. anh ta là thủ lĩnh của một ban nhạc hàng trăm người Viking, thương lượng với Floki để giết Thors. Sau một trận đấu kiếm quyết liệt, Thors đánh bại Askeladd, nhưng đầu hàng để cứu Thorfinn và dân làng của anh ta.

3. Atli

Atli (Nhân vật Viland Saga mạnh nhất)

Nhân vật Viland Saga mạnh nhất. Anh là thành viên của băng Askeladd và là một trong những người sống sót duy nhất sau trận chiến với Thorkell, khi những người bạn của Askeladd trở mặt với nhau, cùng với anh trai Torgrim, chính Askeladd, Bjorn và Thorfinn. Sau đó, Askeladd để anh ta và anh trai rời khỏi ban nhạc của mình với tiền đề rằng anh ta sẽ ổn định và sống một cuộc sống xa chiến trường và không bao giờ trở lại.

2. Thor

Thors (Nhân vật Viland Saga mạnh nhất)

Nhân vật Viland Saga mạnh nhất. Trong những ngày còn là một chiến binh, Thors được biết đến là một chiến binh vô cảm và lạnh lùng, chiến đấu trong các chiến dịch của người Viking. Sau khi sinh đứa con đầu lòng với Helga, anh ta bắt đầu phát triển và gạt bỏ khuynh hướng bạo lực sang một bên. Ông ấm áp và yêu thương đối với đứa con thứ hai Thorfinn của mình và đảm bảo đưa cậu đến con đường dẫn đến một cuộc sống yên bình.

1. Floki

Floki (Nhân vật Viland Saga mạnh nhất)

Nhân vật Viland Saga mạnh nhất. Người Jomsviking là một trong những chiến binh đáng sợ nhất trong thế giới Viking, vì vậy cần phải có kỹ năng và sức mạnh tuyệt vời để giành được vị trí chỉ huy trong hàng ngũ của họ. Do vị trí của mình, Floki có thể dễ dàng được coi là một trong những nhân vật mạnh nhất trong truyện. Kỹ năng của anh ấy được thể hiện ngắn gọn khi anh ấy giao kiếm với Askeladd sau khi người này ám sát Vua Sweyn. Cho rằng Askeladd được cho là kiếm sĩ giỏi thứ hai trong truyện, việc anh ta có thể chặn đường kiếm của Askeladd nói lên khả năng và phản xạ của anh ta.

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *