10 nhân vật nữ xinh đẹp từ trường trung học DxD

Rate this post

THPT ĐXD là một trong những bộ anime nổi tiếng nhất mọi thời đại nhờ các nhân vật nữ. Nó có một trong những cơ sở người hâm mộ mạnh nhất tập trung vào những waifus tuyệt vời.

Ai có thể cưỡng lại sự thôi thúc để xem Rias Gremory? Bạn có thể? Tất nhiên là không! Cô ấy là một trong những cô gái nóng bỏng nhất và được nhiều người hâm mộ biết đến vì cô ấy thân hình quyến rũ. Không còn nghi ngờ gì nữa, cô ấy là waifu của hàng ngàn Otaku thích xem bộ truyện này.

Nhưng, ngoài Rias, anime có mọi thứ, từ cốt truyện giải trí đến nhân vật nữ quyến rũ nhất, tất cả đều đáng nói. Vì vậy, hãy bắt đầu với việc đếm ngược top 10 nhân vật nữ đẹp nhất High School DXD.

Top 10 nhân vật nữ trung học DXD hay nhất mọi thời đại

  • Tsubaki Shinra
  • Châu Á Argento
  • Irina Shidou
  • Rossweisse
  • Lucifuge Grayfia
  • Xenovia Thứ Tư
  • Kuroka
  • Vẫn là Koneko
  • Himejima Akeno
  • Rias Gremory

10. Shinra Tsubaki

Tsubaki là một cô gái có mái tóc đen dài thẳng đến đầu gối. Cô ấy xuất hiện rất thường xuyên trong bộ truyện, uốn dẻo với cô ấy trang phục gợi cảm trong suốt toàn bộ chương trình.

Đã có những khoảnh khắc và sự cố mà cô ấy phô trương thân hình quyến rũ với nhiều trang phục kích thích khác nhau như cây nở hoa dụng cụ quần vợt.

Cô cũng là một trong những nạn nhân nổi tiếng của Issei. cuộc tấn công phá vỡ trang phục! Tất cả những điều này khiến cô ấy trở thành một trong những ứng cử viên được thêm vào danh sách 10 trường trung học DXD waifu hàng đầu này.

Khuyến nghị >> 25+ Anime Harem hấp dẫn nhất mà bạn nhất định phải xem!

9. Châu Á Argento

Châu Á Argento

Một trong những nhân vật yêu thích của cá nhân tôi trong bộ truyện là Asia. Cô ấy là nhất nhân vật ngây thơ trong anime, đây thực sự là một điều hiếm thấy trong các chương trình anime harem.

Cô ấy giống như một thiên thần; cô ấy không chỉ quan tâmnhưng cô ấy cũng có khả năng chữa bệnh bất kỳ loại vết thương nào. Tâm hồn trong sáng và trái tim ngây thơ khiến cô trở thành nhân vật xinh đẹp nhất truyện.

8. Irina Shido

Irina Shidou - Nhân vật nữ từ trường trung học DxD

Cô ấy là bạn thời thơ ấu của Issei Hyoudou, và tất nhiên cô ấy có ngoại hình đẹp vì là một trong những nhân vật nữ nổi tiếng của High School DxD. Cô ấy là một nữ chính nóng bỏng được biết đến với kiểu tóc màu hạt dẻ và tóc đuôi ngựa đôi.

Giống như Asia, cô ấy là vô tội cũng vậy, nhưng đôi khi cũng tham gia vào một số khoảnh khắc mà cô ấy mặt đậm thống trị sự ngây thơ của cô.

Đề xuất >> Top 10 Anime Ecchi, Harem Bạn Phải Xem!

7. Rossweisse

Rossweisse

Rossweisse là một trong những nhân vật nữ khác của High School DXD. trưởng thành đủ về ngoại hình nhưng tâm hồn trẻ thơ. Hành động của cô ấy đôi khi sẽ khiến bạn tự hỏi, “Làm thế nào mà một người nào đó có thể dễ thương như vậy ở độ tuổi của cô ấy?”

Bất chấp vẻ ngoài của cô ấy, cô ấy là một cựu vệ sĩ cho Odin và đủ kỹ năng để bảo vệ các đồng minh của mình trong truyện.

6. Lucifuge Grayfia

Lucifuge Grayfia

Cô ấy là một trong những trưởng thành nhất nhân vật trong truyện, không chỉ về ngoại hình mà còn về tính cách của cô ấy.

Cô ấy bình tĩnh và trung thành đối với công việc của cô ấy. Trong cả bộ truyện, cô ấy xuất hiện trong một trang phục hầu gái, hoàn thành nhiệm vụ của mình và giúp đỡ “Chúa” của mình bằng mọi cách có thể.

Đề xuất >> Bạn Ecchi thế nào? Suy thoái Weeb Quiz

5. Bộ tứ Xenovia

Xenovia Thứ Tư

Xenovia là lạnh nhất nhân vật nữ trong sê-ri High School DXD, và chắc chắn là một trong những táo bạo nhất cũng vậy.

Cô ấy nói lên suy nghĩ của mình, và trang phục của cô ấy nói lên tất cả—gợi cảm mà mát mẻ. Thái độ của cô ấy trẻ con hơn, và kỹ năng của cô ấy như một kiếm sĩ sẽ không cho phép bạn nhìn thấy khía cạnh nữ tính của cô ấy.

4. Kuroka

Kuroka - Nhân vật nữ từ trường trung học DxD

Chà, cho đến bây giờ chúng ta chỉ nói về nhân vật chính của anime, nhưng bây giờ là lúc để nói về nhân vật phản diện. Ý tôi là, tại sao không? Họ đủ gợi cảm và nóng bỏng để được thêm vào danh sách, và Kuroka là một trong số đó.

Mặc dù cô ấy là nhân vật phản diện trong High School DXD, cô ấy trang phục hấp dẫn cá tính táo bạo khiến cô ấy trở thành nhân vật nữ hấp dẫn nhất trong High School DXD. Tính cách của cô ấy sang một bên, cô ấy chắc chắn là một trong những cô gái mèo quyến rũ nhất mọi thời đại.

3. Tojo Koneko

Koneko Toujou - Nhân vật nữ từ trường trung học DxD

Koneko là em gái của Kuroka, nhưng không giống như chị gái trưởng thành của mình, cô ấy là một loli dễ thương với đôi tai mèo nhỏ và một cái đuôi.

Lúc đầu, cô ấy hơi lạnh lùng với Issei, nhưng khi bộ phim tiến triển, cô ấy phát triển tình cảm cho anh ấy. Kỹ thuật chiến đấu đỉnh cao của cô ấy thật đáng ngưỡng mộ và đáng xem.

2.Akeno Himejima

Nhân Vật Nữ Từ Trường Trung Học DxD - akeno

Akeno là người phụ nữ hoàn hảo trong tưởng tượng của mọi cậu bé. Cô ấy hoàn hảo trong mọi vai trò; cô ấy không chỉ quyến rũ nhưng cũng đáng khâm phục.

Cô ấy là senpai tốt nhất, một vu nữ và là một nhân vật hơi độc ác trong anime. Cô ấy tính cách thật khiến cô ấy trở thành một trong những nhân vật nữ đáng lo ngại nhất trong sê-ri High School DXD.

1. Rias Gremory

rias gremory - cô gái anime tóc đỏ xinh đẹp nhất

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, Rias là waifu xinh đẹp nhưng nóng bỏng nhất mọi thời đại!

Chà, cô ấy thật đáng ngưỡng mộ vì thân hình tuyệt vời của mình, nhưng cô ấy còn có nhiều hơn thế.

Cô ấy phẩm chất lãnh đạo biến cô thành nhân vật đáng yêu nhất. Cô ấy biết điều gì là tốt hay xấu cho nhóm của mình và làm việc phù hợp vì lợi ích của đồng đội.

Bất chấp vẻ ngoài của mình, cô ấy luôn quan tâm đến đội của cô ấy và làm việc để cải thiện họ bằng bất cứ cách nào cô ấy có thể. Điều này làm cho cô ấy nhiều nhất đáng khâm phục tôn trọng nhân vật trong sê-ri, giúp cô ấy giành được vị trí số một trong danh sách này.

Sự kết luận

Danh sách 10 nhân vật nữ được yêu thích nhất trong High School DXD không phải là một danh sách đầy đủ, vì còn rất nhiều nhân vật nữ khác trong truyện được người hâm mộ yêu thích. Nhưng, theo tôi, tôi đã cố gắng hết sức để biện minh cho danh sách. Hãy cho tôi biết nhân vật nữ yêu thích của bạn trong bộ truyện trong phần bình luận.

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *