10 người đẹp nổi bật tại Miss World Vietnam 2022

Rate this post

Đêm nay (12-8) Chung kết Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 đã chính thức diễn ra tại Quy Nhơn (Bình Định). Ai sẽ đăng quang Hoa hậu Thế giới người Việt 2022, kế nhiệm Hoa hậu Lương Thùy Linh?

Huỳnh Nguyễn Mai Phương

Huỳnh Nguyễn Mai Phương là thí sinh hội tụ nhiều yếu tố cho ngôi vị Hoa hậu. Cô đoạt giải “Người đẹp tài năng” và xuất sắc ẵm trọn tấm vé vào Top 20 của Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022.

10 người đẹp nổi bật tại Miss World Vietnam 2022 ảnh 1

Huỳnh Nguyễn Mai Phương

Cô liên tục lọt vào top những phần thi phụ quan trọng của Hoa hậu Thế giới Việt Nam chẳng hạn như “Người đẹp thể thao”, “Người đẹp bản lĩnh”…

Mai Phương cao 1m7, không chỉ sở hữu nhan sắc xinh đẹp, cô còn có bảng thành tích học tập ấn tượng và khả năng ngoại ngữ tốt. Tuy nhiên, chiều cao 1m7 là hạn chế của Mai Phương.

Người đẹp ghi dấu ấn với người hâm mộ sắc đẹp tại Hoa hậu Việt Nam 2020 với vị trí Top 5 chung cuộc và danh hiệu Người đẹp nhân ái.

Nguyễn Thùy Linh

Nguyễn Thùy Linh đoạt giải “Người đẹp bản lĩnh” và lọt vào top 20 chung cuộc Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022. Người đẹp tốt nghiệp loại ưu Học viện Ngoại giao Hà Nội.

Cựu sinh viên Ngoại giao cũng lọt vào Top 5 Người đẹp Truyền thông, Top 5 Người đẹp Thời trang, Top 5 Người đẹp Du lịch, Top 9 Người đẹp Thể thao.

10 người đẹp nổi bật tại Miss World Vietnam 2022 ảnh 2

Nguyễn Thùy Linh. Ảnh: NGUYÊN TRÀ

Thùy Linh sinh năm 2000 đến từ Hà Nội, được nhớ đến với chiều cao nổi bật 1m74 và trình độ học vấn ấn tượng. Cô khá thông thạo tiếng Anh và tiếng Pháp. Cô đã thực tập tại Đại sứ quán Hoa Kỳ tại Việt Nam trong năm thứ 2 và thứ 3 Đại học.

Nguyễn Thị Phương Linh

Nguyễn Thị Phương Linh (SBD: 104) đạt giải Vẻ đẹp Du lịch cuối cùng ghi tên bạn vào Top 20.

Ở các vòng thi phụ, Phương Linh lọt vào Top 10 Người đẹp Bản lĩnh, Top 5 Người đẹp Truyền thông…

Phương Linh sinh năm 2000, quê Quảng Trị.

Thông tin từ BTC Hoa hậu Thế giới Việt Nam Lộ diện hồ sơ thí sinh nổi bật, Phương Linh đã tốt nghiệp loại giỏi Đại học Ngoại thương TP.HCM (tốt nghiệp vào khoảng tháng 6 hoặc tháng 9).

10 người đẹp nổi bật tại Miss World Vietnam 2022 ảnh 3

Nguyễn Thị Phương Linh

Người đẹp Quảng Trị từng đạt GPA 4.0 / 4.0 và nhận học bổng học sinh giỏi của trường. Cô tham gia với tư cách là trưởng nhóm nghiên cứu khoa học và đạt giải ba cuộc thi toán kinh tế ứng dụng do trường Đại học Ngoại thương TP.HCM tổ chức.

Trước khi đến Hoa hậu Thế giới Việt NamPhương Linh từng tham gia cuộc thi Duyên dáng Ngoại thương FTUCharm 2021 và nhận giải Người đẹp truyền thông.

Nguyễn Khánh My

10 người đẹp nổi bật tại Miss World Vietnam 2022 ảnh 4

Nguyễn Khánh My

Nguyễn Khánh My (SBD: 516) đoạt giải Người đẹp Biển và lọt vào top 20 Hoa hậu Thế giới người Việt 2022.

Người đẹp Biển là một giải thưởng phụ quan trọng tại Hoa hậu Thế giới Việt Nam và nhiều cuộc thi sắc đẹp.

Nguyên Thi Le Nam Em

Nam Em là thí sinh dày dặn kinh nghiệm tại các đấu trường nhan sắc và là người đam mê truyền thông. Hình ảnh clip của Nam Em nhận được lượt tương tác áp đảo. Trước thềm chung kết, người đẹp Tiền Giang dẫn đầu bình chọn cho giải “Người đẹp được yêu thích nhất”.

10 người đẹp nổi bật tại Miss World Vietnam 2022 ảnh 5

Nguyễn Thị Lệ Nam Em

Hạn chế của Nam Em là vấn đề sức khỏe. Cô không hoàn thành thử thách chụp ảnh vòng “Người đẹp du lịch” vì lý do sức khỏe, không thể hiện tốt phần thi phụ ‘Người đẹp thể thao’.

Nam Em biết những hạn chế của mình nhưng cô luôn cố gắng và không bỏ cuộc. Người đẹp hy vọng trái ngọt sẽ đến với cô gái kiên cường này.

Lê Nguyễn Bảo Ngọc

10 người đẹp nổi bật tại Miss World Vietnam 2022 ảnh 6

Lê Nguyễn Bảo Ngọc

Lê Nguyễn Bảo Ngọc (SBD 228) sinh năm 2001, là thí sinh đầu tiên ghi tên mình vào Top 20 chung cuộc với chiến thắng “Người đẹp Thời trang”. Cô là du học sinh trường Đại học Quốc tế (ĐHQG TP.HCM).

Bảo Ngọc là thí sinh có chiều cao nổi bật nhất trong Top 37 Hoa hậu Thế giới Việt Nam. Cô cao 1m85, số đo 87-63-98.

Phan Lê Hoàng An

Phan Lê Hoàng An đoạt giải “Người đẹp thể thao” là một trong 6 người đẹp giành vé vào Top 20 chung cuộc. Cô đang là sinh viên chuyên ngành Quan hệ Quốc tế (Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn TP.HCM).

10 người đẹp nổi bật tại Miss World Vietnam 2022 ảnh 7
Phan Lê Hoàng An

Người đẹp sinh năm 2000 đạt 8.0 IELTS và có thể giao tiếp bằng tiếng Tây Ban Nha. Phong thái tự tin, bản lĩnh, càng về sau, Hoàng An càng thể hiện rõ cá tính của mình.

Bùi Khánh Linh

10 người đẹp nổi bật tại Miss World Vietnam 2022 ảnh 8

Bùi Khánh Linh

Bùi Khánh Linh (SBD 267) dù không đạt giải phụ nhưng lại lọt vào các vòng thi này. Tuy nhiên, người đẹp vẫn luôn cố gắng và đạt được những thành tích cao: Top 5 Người đẹp Truyền thông, Top 5 Người đẹp Biển, Top 5 Người đẹp Thời trang.

Ngay từ đầu cuộc thi, Khánh Linh đã lọt vào Top 5 vòng gặp gỡ ấn tượng.

Nguyễn Phương Nhi

Nguyễn Phương Nhi là thí sinh sở hữu nhan sắc nổi bật, gương mặt khả ái và trình độ học vấn ấn tượng. Phương Nhi đang theo học ngành Luật Thương mại tại Đại học Luật Hà Nội.

10 người đẹp nổi bật tại Miss World Vietnam 2022 ảnh 9

Nguyễn Phương Nhi

Người đẹp Thanh Hóa là thành viên ban Công nghệ – Truyền thông của CLB Sự kiện trường Đại học Luật Hà Nội –CEO, cô từng là thành viên của các dự án xã hội như Dự án khuyến học Đom Đóm, TEDx Talkshow…

Đỗ Linh Chi

Không phải là cô gái xinh đẹp nhất nhưng câu chuyện Đỗ Linh Chi cắt tóc cho bệnh nhi ung thư trước đêm chung kết đã thực sự chạm đến cảm xúc của nhiều khán giả theo dõi phần thi này.

10 người đẹp nổi bật tại Miss World Vietnam 2022 ảnh 10

Đỗ Linh Chi

Tham gia một cuộc thi sắc đẹp, sở hữu một mái tóc dài bồng bềnh đã có lợi thế rất lớn. Tóc dài trông con gái sẽ dịu dàng hơn, tóc dài dễ tạo được nhiều kiểu tóc khác nhau, đặc biệt khi mặc áo dài truyền thống Việt Nam thì mái tóc dài luôn mang một ý nghĩa đặc biệt.

Trao đổi với PLO trước đó, Linh Chi cho biết để đưa ra quyết định cắt phăng mái tóc dài đã gắn bó với tuổi thơ của Linh Chi không phải là điều dễ dàng.

Tuy nhiên, cô vẫn quyết định cắt tóc để quyên góp cho các bệnh nhi ung thư, đồng thời mong muốn dự án này được lan tỏa mạnh mẽ hơn nữa để nhiều tình nguyện viên biết đến chương trình và quyên góp hơn nữa. tóc.

Lộ tiêu chuẩn tân Hoa hậu Thế giới người Việt, người hâm mộ lo lắng cho Nam Em

Lộ tiêu chuẩn tân Hoa hậu Thế giới người Việt, người hâm mộ lo lắng cho Nam Em

(PLO) – Một ngày trước đêm chung kết, nhiều tiêu chí cụ thể và quan trọng về mới Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 Chia sẻ chính thức của Ban tổ chức.

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *