10+ Anime cấp ba phép thuật hay nhất với OP MC

Rate this post

Trường trung học trong anime luôn đặc biệt. Một số người trong số họ có sự lãng mạn ấm áp, trong khi những người khác có những cuộc đối đầu ma thuật căng thẳng. Tuy nhiên, tôi nghĩ tất cả chúng ta đều có thể đồng ý rằng cái sau thường thú vị hơn. Trong bài viết hôm nay, chúng ta sẽ điểm qua top 10 anime cấp ba có phép thuật như vậy với OP MC.

Dễ dàng có hàng chục bộ anime phù hợp với yêu cầu này, nhưng tôi chỉ liệt kê những bộ yêu thích của mình. Vì vậy, rất có thể tôi đã bỏ lỡ một vài tựa game hay trong thể loại này.

Ngoài ra, nếu bạn không nhất thiết MC phải là OP, thì bạn cũng có thể xem qua bài viết nàyđó là một gợi ý chung chung hơn về anime học đường phép thuật.

10+ Anime Hay Nhất Có Magic Highschool Và OP MC

Thẩm mỹ của một anh hùng Rogue

Thẩm mỹ của một anh hùng Rogue

Những người mắc phải tình trạng hiếm gặp được gọi là “Hội chứng Samon” được ban cho khả năng đến thăm các thực tại thay thế và giữ lại những khả năng mà họ có được ở đó. Đó là tất nhiên, nếu họ có thể thành công trở lại với chúng ta.

Trong anime này, nhân vật chính là một anh hùng lừa đảo tên là Akatsuki, người đã du hành trở lại thế giới thực của mình cùng với Miu, người tình cờ là con gái của một vị vua quỷ.

Họ đăng ký vào Babel, một trường phép thuật đào tạo những người sử dụng phép thuật phi thường.

Tuy nhiên, ngôi trường che giấu một bí ẩn sâu sắc bên dưới vẻ ngoài ngây thơ của nó. Giờ đây, nhiệm vụ của Akatsuki và Miu là tìm ra bí mật là gì và bảo vệ bản thân khỏi mọi mối đe dọa tiềm ẩn có thể phát sinh.

Đề xuất >> Hơn 30 đề xuất Anime Isekai bị đánh giá thấp dành cho những người yêu thích Isekai

Hiền nhân mạnh nhất với Huy hiệu yếu nhất

Hiền nhân mạnh nhất với chiếc huy hiệu yếu nhất - Anime trường trung học ma thuật với MC chủ chốt

Đây là một anime tái sinh kinh điển, trong đó một pháp sư bị chế ngự đã tự kết liễu cuộc đời mình để được tái sinh với một gia huy mạnh mẽ.

Không giống như hầu hết các anime khác có bối cảnh tương tự, MC không phải là quỷ hay chúa quỷ. Anh ta là một con người, nhưng có sức mạnh vượt trội hơn nhiều so với quỷ và những gì không.

Sau khi tái sinh, anh ấy phải theo học tại một trường trung học phép thuật, nơi MC OP của chúng ta ngay lập tức thể hiện sự thống trị của mình. Anh ấy ngay lập tức trở nên nổi tiếng trong giới sinh viên, và kết thúc trong một bữa tiệc với ba cô gái.

Hầu hết anime nói về việc MC thể hiện sức mạnh của mình mà không hề cố ý và vô tình thành lập một hậu cung cho chính mình.

Bộ đôi tuyệt đối

Absolute Duo - Anime Trường Trung Học Phép Thuật Với ​​OP MC

Absolute Duo là anime kể về một trường trung học phép thuật, nơi các học sinh có một khả năng đặc biệt được gọi là “Blazers”, đó là nghệ thuật biến linh hồn của họ thành các loại vũ khí khác nhau.

Mỗi học sinh được giao nhiệm vụ thiết lập mối quan hệ hợp tác với một bạn cùng lớp với kỳ vọng rằng cuối cùng, cùng nhau, họ sẽ có thể đạt đến cấp độ của “Bộ đôi tuyệt đối”.’

Nó cũng có các yếu tố lãng mạn và tình yêu tay ba làm cho bộ phim này trở nên thú vị.

Tinh thần hiệp sĩ của một hiệp sĩ thất bại

Tinh thần hiệp sĩ của một hiệp sĩ thất bại - Anime trường trung học ma thuật với MC chủ chốt

“Blazers” là một khái niệm quen thuộc với những người hâm mộ Absolute Duo. Họ là những người có thể sử dụng vũ khí linh hồn. Tinh thần hiệp sĩ của một hiệp sĩ thất bại có những người này.

Absolute Duo tập trung nhiều hơn vào mối tình tay ba, trong khi Chivalry of a Failed Knight tập trung vào ecchi và harem.

Học viện Hagun là một trường trung học phép thuật trau dồi kỹ năng của các Blazer. Vào ngày đầu tiên đến trường, Ikki Kurogane (F-Rated Blazer) quan sát Stella (A-Rated Blazer) khỏa thân. Như bạn có thể thấy, chương trình nhảy ngay vào các cảnh ecchi.

Sự cố này tạo tiền đề cho MC thể hiện chính xác anh ấy là OP như thế nào đối với các học sinh trung học phép thuật của mình.

Mahou Sensei Negima!

Mahou Sensei Negima - Anime Trường Trung Học Phép Thuật Với ​​OP MC

Negi Springfield, 10 tuổi, là một phù thủy tập sự. Mọi thứ diễn ra tốt đẹp cho đến nhiệm vụ cuối cùng của anh ấy. Anh ấy phải dạy tiếng Anh tại một cơ sở dành cho nữ sinh. Bạn yêu cầu điều đó có liên quan gì đến việc đào tạo phù thủy? Cũng không có gì!

Anh ta thực sự phải che giấu sự thật rằng anh ta có thể sử dụng phép thuật.

Khởi đầu tồi tệ của Negi ở trường bắt đầu khi cậu thay thế người hướng dẫn yêu thích của Asuna. Asuna biết anh ta là một phù thủy, khiến anh ta có một khởi đầu tồi tệ. Negi phải thực hiện cuộc đấu thầu của cô ấy vì danh tính của anh ấy có thể bị tiết lộ.

Đây là một anime cấp ba vui nhộn về ma thuật, trong đó MC là OP và là một giáo viên. Đây là một anime harem, nhưng một lần nữa, hầu hết các tựa phim trong danh sách này cũng thuộc cùng một thể loại.

Điều bất thường ở trường trung học phép thuật

Anime với ngôi trường phép thuật

Anime này là một chút đặc biệt trong danh sách này. Chủ đề trung tâm của chương trình này là cả ma thuật và khoa học. Sự pha trộn giữa hai khái niệm đối lập này là điều làm cho bộ truyện này trở nên tuyệt vời.

Một tính năng khác làm cho bộ anime này trở nên độc đáo là mối tình lãng mạn giữa anh và em gái.

Ngoài ra, chúng ta còn có một OP MC đang học tại một trường trung học phép thuật, người đang giả vờ yếu đuối.

Bạn có thể nghĩ rằng anh ấy không cố tình che giấu điều đó. Trên thực tế, anh ấy chưa bao giờ thua trong một trận đánh nhau trong trường. Nhưng bạn sẽ nhận ra rằng thậm chí đó chỉ là một phần sức mạnh của anh ấy vào cuối bộ truyện.

Cuộc sống hàng ngày của vị vua bất tử

Cuộc sống hàng ngày của vị vua bất tử

Cuộc sống hàng ngày của vị vua bất tử là một viên ngọc ẩn trong thể loại này. Đây là một bộ phim hoạt hình Trung Quốc, vì vậy không có lồng tiếng Nhật/Anh, đó là lý do chính khiến bộ phim này không nổi tiếng.

Nếu bạn có thể vượt qua rào cản ngôn ngữ, bộ anime này hoàn toàn thú vị. MC của anime này là OP và học tại một trường trung học phép thuật. Anh ta cố gắng che giấu sức mạnh của mình trong suốt chương trình và giả vờ yếu đuối.

Chủ đề trung tâm của anime này là “tu luyện” có thể được coi là một dạng phép thuật, vì vậy tôi sẽ thêm nó vào danh sách này.

Hồ sơ Akashic của người hướng dẫn phép thuật khốn nạn

Hồ sơ Akashic của một giảng viên phép thuật khốn nạn

Đây là một anime cấp ba ma thuật với OP MC, nhưng MC không phải là học sinh. Lần này nhân vật chính của chúng ta là một giáo viên.

Lúc đầu, anh ta là một giáo viên tệ hại, người không quan tâm đến việc dạy phép thuật. Ngoài ra, anh ta thậm chí không bao giờ sử dụng phép thuật nên học sinh cho rằng anh ta yếu.

Nhưng sau này, khi quyết tâm trở thành một giáo viên tốt hơn, sức mạnh của anh ấy đã khiến mọi người ngạc nhiên. Anh ta có khả năng vô hiệu hóa phép thuật, điều này khiến anh ta bị áp đảo khá nhiều trong anime.

Không chỉ vậy, anh ta còn thông thạo các loại phép thuật khác, khiến anh ta càng trở nên mạnh mẽ hơn.

Sự lạc lối của Học viện Quỷ Vương

Anime về trường trung học phép thuật hay nhất với MC chủ chốt - Misfit of Demon King Academy

Khi bạn nghĩ về OP MC trong bối cảnh trường trung học phép thuật, không thể nào bạn có thể quên The Misfit Of The Demon King Academy.

Nhân vật chính từng là quỷ vương, kẻ đã giết cả các vị thần trong vũ trụ của mình. Tuy nhiên, anh ấy đã chọn tái sinh và được tái sinh trong tương lai xa.

Trước sự ngạc nhiên của anh ấy, không ai nhận ra anh ấy là Quỷ vương. Trên thực tế, lịch sử đã bị xáo trộn và tất cả những chiến công của anh ta đều do một kẻ mạo danh đảm nhận.

Anh ấy phải tìm ra thủ phạm và sửa chữa bất cứ điều gì sai trái, tất cả ý chí học tập ở trường.

Chào mừng đến với trường học quỷ!

Mairimashita Iruma-kun - Anime Học Đường Phép Thuật Hay Nhất

Bây giờ, không giống như tất cả các Nhân vật chính khác trong danh sách này, Iruma là OP, nhưng dựa trên sức mạnh vay mượn.

Iruma là một người bình thường trên Trái đất, nhưng gia đình anh đã bán anh cho ác quỷ để đổi lấy tiền. May mắn cho anh ta, ác quỷ thực sự đang tìm kiếm một đứa cháu và thực sự yêu và ngưỡng mộ Iruma.

Anh ta được đưa đến thế giới của quỷ và ác quỷ, nơi anh ta phải đi học. Chỉ có một vấn đề mặc dù. Anh ta không có phép thuật, và mọi sinh vật khác trên thế giới này đều sở hữu sức mạnh ma thuật.

Vì vậy, ông nuôi của anh ấy chia sẻ sức mạnh của mình thông qua một chiếc nhẫn ma thuật. Nhưng hóa ra ông của anh ấy là con quỷ mạnh nhất ở đó, điều này khiến Iruma trở nên OP vì anh ấy có chiếc nhẫn ma thuật của ông nội.

Ma Vương Daimao

Demon King Daimao - Anime Trường Trung Học Phép Thuật Với ​​OP MC

Đây là một anime quỷ vương khác mà OP MC phải học ở một trường trung học phép thuật. Điểm khác biệt duy nhất là nhân vật chính của anime này thậm chí còn không biết mình đã bị chế ngự.

Trên thực tế, anh ấy đã vô cùng ngạc nhiên khi được thông báo rằng mình sẽ trở thành quỷ vương mạnh nhất trong tương lai.

Bất chấp điều đó, đây là một anime ecchi-harem vui nhộn với MC OP trong bối cảnh trường trung học phép thuật. Khá nhiều tưởng tượng của tất cả đàn ông trên Trái đất. Vì vậy, nó chắc chắn đáng xem cho những ai không quan tâm đến nội dung ecchi và fanservice.

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *