Yonko mạnh hơn Warlords trong One Piece?

Rate this post

Thế giới của bộ truyện tranh và anime One Piece chứa đầy những nhân vật mạnh mẽ, mỗi người đều có những khả năng và sức mạnh riêng. Trong số đó có Yonko và các lãnh chúa, hai nhóm nhân vật được biết đến với sức mạnh và tầm ảnh hưởng đáng kinh ngạc. Trong bài viết này, chúng ta sẽ phân tích xem Tứ Hoàng có mạnh hơn các lãnh chúa hay không.

Mọi người trong thế giới One Piece nghĩ rằng Yonko là cướp biển mạnh nhất. Trong khi đó, các lãnh chúa là những tên cướp biển hùng mạnh đã gia nhập lực lượng với chính phủ thế giới.

Trong bài viết này, chúng ta sẽ xem xét kỹ hơn về điểm mạnh, khả năng và tầm ảnh hưởng của những hai nhóm để xác định cái nào mạnh hơn.

Chúng tôi cũng sẽ phân tích các ví dụ cụ thể về Yonko và Warlords để hiểu rõ hơn về họ khả năng.

Bài viết này sẽ cung cấp một cái nhìn sâu sắc về những nhân vật mạnh mẽ này và các nhân tố điều góp phần tạo nên sức mạnh của họ.

Anime Rewind 2022 Phiên Bản Nữ Đẹp Nhất

Tứ Hoàng Trong One Piece Là Ai?

new-yonko

Yonko là danh hiệu được đặt cho bốn hải tặc mạnh nhất trên toàn thế giới. Ngay cả chính phủ thế giới cũng coi họ là mối đe dọa.

Họ là những tên cướp biển thuần chủng trị vì một số vùng đất. Họ là một số trong những người nhất truy nã tội phạm và có một mức giá rất lớn trên đầu của họ.

Tuy nhiên, không ai có thể săn lùng chúng. Đây là lý do tại sao họ được gọi là “Yonko,” hay “Bốn vị vua của biển cả.

Mặc dù vị trí của Yonko chỉ giới hạn ở bốn tên cướp biển cùng một lúc, nhưng đã có hơn bảy Yonko khác nhau kể từ khi bắt đầu câu chuyện One Piece. Bạn có thể đọc danh sách đầy đủ của mọi Yonko trong One Piece, được xếp hạng theo sức mạnh của họ, tại bài viết này.

Nói tóm lại, mỗi Yonko đều được mọi người kính sợ và tôn trọng. Nhiều đến mức họ có thể được coi là những kẻ thống trị vùng biển tương ứng của họ.

Đề xuất >> Xếp hạng 15 băng hải tặc mạnh nhất trong One Piece

Các Lãnh Chúa Trong One Piece Là Ai?

câu hỏi thường gặp về shichibukai

Trong One Piece, Warlords, còn được gọi là thất vũ hải, là một số trong những tên cướp biển mạnh nhất. Họ đã thề trung thành với chính phủ thế giới. Họ có trách nhiệm đánh bại các băng hải tặc khác gây rắc rối cho chính phủ thế giới.

Vị trí lãnh chúa được mở cho bảy tên cướp biển cùng một lúc. Tuy nhiên, đã có hơn mười lãnh chúa khác nhau trong lịch sử One Piece. Một số trong số họ đã bị đánh bại, trong khi những người khác từ chức. Trong cả hai trường hợp, khác nhóm cướp biển hùng mạnh lấp đầy các vị trí trống của họ ngay lập tức.

Cũng cần lưu ý rằng hệ thống lãnh chúa đã bị bãi bỏ tại một số thời điểm trong câu chuyện. Vì vậy, không có “bảy lãnh chúa của biển cả” nữa không.

Ảnh hưởng của Yonko và Warlords, Giải thích

Yonko mạnh hơn lãnh chúa, họ có ảnh hưởng lớn hơn trên thế giới.

Sự khác biệt về sức mạnh chính giữa Yonko và lãnh chúa là Yonko là tự xây dựng. Họ đã phát triển đủ mạnh để chống lại chính phủ thế giới và bảo vệ thành công trước bất kỳ cuộc tấn công nào từ họ.

Mặt khác, các Lãnh chúa được Chính phủ Thế giới hậu thuẫn và mua chuộc vì họ mạnh như một nhóm cướp biển. Tuy nhiên, chính phủ có quyền ban hành mệnh lệnh cho các lãnh chúa để khiến họ làm công việc bẩn thỉu của mình.

Nhưng vì có liên kết với chính phủ, họ có quyền hợp pháp để làm bất cứ điều gì họ muốn. Chính phủ thế giới chấp thuận hành vi cướp biển của họ, điều này khiến họ trở thành một thế lực mạnh mẽ và dường như lực lượng không thể ngăn cản. Họ được phép thoát khỏi hầu hết mọi thứ.

Ngoài ra, các lãnh chúa không có bất kỳ tiền thưởng nào cho họ. Họ có thể tự do cướp bóc các thành phố miễn là họ tuân theo chính phủ khi họ muốn. Mặt khác, một Yonko luôn bị truy nã, khiến họ trở thành mục tiêu cho thợ săn tiền thưởng và quân chủng Hải quân.

Vì vậy, Yonko đáng sợ hơn bởi vì ngay cả chính phủ cũng ngần ngại tiếp nhận chúng. Tuy nhiên, một lãnh chúa không nắm giữ nhiều quyền lực hoặc ảnh hưởng đối với người dân.

Đề xuất >> Bảng xếp hạng hơn 15 nhân vật phản diện mạnh nhất One Piece

Điều gì làm cho Yonko mạnh mẽ?

Four Emperor Saga - yonko mạnh hơn lãnh chúa

Thủy thủ đoàn của Yonko được tạo thành từ rất những người trung thành. Tất cả họ đều rất mạnh mẽ và có kỹ năng, và họ sẽ đi theo họ bất kể điều gì.

Họ có một hạm đội khổng lồ của tàu. Vì vậy, họ có thể triển khai lực lượng đến bất kỳ nơi nào trên thế giới một cách nhanh chóng và tương đối dễ dàng.

Tuy nhiên, lý do lớn nhất giải thích tại sao Yonko mạnh đến vậy là thuyền trưởng của băng hải tặc. Mỗi thuyền trưởng Yonko là một con thú hung dữ với sức mạnh và kỹ năng lãnh đạo mà không ai sánh bằng. Đây là lý do chính tại sao Yonko mạnh hơn các lãnh chúa.

Điều gì làm cho các lãnh chúa mạnh mẽ?

Điều gì làm cho các lãnh chúa mạnh mẽ?

Các lãnh chúa rất mạnh, nhưng không bằng Yonko trong thế giới cướp biển. Tuy nhiên, chúng vẫn là những thế lực đáng gờm trong thế giới cướp biển.

Mỗi thuyền trưởng của thủy thủ đoàn đều xảo quyệt và nguy hiểm, có khả năng lãnh đạo lực lượng của họ giành chiến thắng với độ chính xác chiến thuật. Họ có thể nhận được bất kỳ thông tin nào họ muốn từ chính phủ, giúp họ có lợi thế hơn trong thế giới ngầm.

Tuy nhiên, thuyền trưởng và thủy thủ đoàn của họ không mạnh bằng Tứ Hoàng và các băng cướp biển của họ.

So sánh sức mạnh của Yonko và Warlord

Nhìn chung, Yonko mạnh hơn các lãnh chúa trong mọi khía cạnh của cướp biển. Dưới đây là một vài loại trong đó sự khác biệt giữa chúng là rõ ràng.

Quyền: Mọi đội trưởng Yonko đều sở hữu Haki Bá Vương. Tuy nhiên, hầu hết các lãnh chúa không sở hữu haki của kẻ chinh phục. Trên thực tế, một số người trong số họ thậm chí còn không thành thạo haki vũ khí thông thường.

Quy mô của Hạm đội: Giống như Kaido và Big Mom, Yonko có hàng chục chiến thuyền và hàng nghìn tín đồ trung thành. Nhưng hạm đội của các lãnh chúa không lớn bằng.

Lãnh thổ: Yonko chỉ huy các vùng lãnh thổ rộng lớn và thậm chí toàn bộ vùng biển, trong khi các lãnh chúa bị giới hạn ở các khu vực nhỏ hơn.

Sức mạnh cá nhân: Mỗi Yonko sở hữu sức mạnh thể chất không thể tin được. Mỗi Yonko là một con quái vật có thể tiêu diệt các nhóm cướp biển khác bằng sức mạnh thể chất thô sơ của họ.

Có lãnh chúa nào mạnh mẽ như Yonko không?

Mihawk - yonko mạnh hơn lãnh chúa

Đúng, Mắt Diều Hâu Mihawk là một trong những lãnh chúa trong One Piece, người mạnh mẽ như một Yonko. Thông thường Tứ hoàng mạnh hơn các lãnh chúa, nhưng Hawkeye chỉ là một lãnh chúa vì anh ta chọn trở thành một lãnh chúa.

Mihawk có thể thách thức Yonko về sức mạnh nhưng không phải về sức mạnh tổng thể với tư cách là một tên cướp biển. Bởi vì Mihawk không có băng hải tặc, anh ấy hoạt động một mình.

Anh ta cũng không có tàu đàng hoàng. Anh ấy sở hữu một nghề thủ công nhỏ tên là Hitsugibune, mà anh ấy sử dụng để đi du lịch khắp các vùng biển khắc nghiệt của One Piece.

Đừng hiểu sai, mặc dù. Đó là một nhiệm vụ kỳ diệu để sử dụng chiếc thuyền nhỏ bé của mình để chèo thuyền đường kẻ lớn. Điều này chỉ cho thấy tài năng và kỹ năng của anh ấy như một con người.

Nó cũng được đề cập trong anime và manga rằng anh ta từng coi Shanks là đối thủ của mình. Anh ta cũng đã chiến đấu với Râu Trắng vào một thời điểm nào đó. Chưa kể anh ta được mệnh danh là kiếm sĩ vĩ đại nhất thế giới, nghĩa là anh ta bất khả chiến bại với một thanh kiếm.

Phán quyết cuối cùng: Yonko mạnh hơn các lãnh chúa

Tứ Hoàng có mạnh hơn các lãnh chúa không? Chắc chắn rồi! Ngoại trừ Mihawk, không lãnh chúa nào có thể cạnh tranh với sức mạnh của Tứ Hoàng.

Tuy nhiên, cũng cần lưu ý rằng Râu Đen đã giết Râu Trắng mặc dù có khoảng cách sức mạnh đáng kể. Điều đó có nghĩa là, với một kế hoạch tốt và chiến thuật quỷ quyệt, một lãnh chúa có thể hạ gục cả những Yonko mạnh nhất.

Nhưng họ không bao giờ có thể mơ đến việc đối đầu với Yonko và hy vọng sẽ chiến thắng.

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *