Xe sang Rolls Royce Spectre chạy điện hoàn toàn mới lộ ảnh chạy thử

Rate this post

Vào tháng 9 năm 2021, Rolls-Royce đã tiết lộ những hình ảnh sơ bộ của Spectre, chiếc xe sang trọng chạy điện đầu tiên do công ty sản xuất.

Spectre được giới thiệu sẽ thừa hưởng trọn vẹn những thiết kế nội ngoại thất đặc trưng đã làm nên tên tuổi của những mẫu xe động cơ V12 nổi tiếng của Rolls-Royce.

Mới đây, trang tin Carbuzz đã chộp được hình ảnh về nguyên mẫu Spectre đang di chuyển trên đường đua Nurburgring ở Đức.

Đúng như tuyên bố của Rolls-Royce, Spectre thừa hưởng trọn vẹn những đường nét thiết kế của Wraith, mẫu coupe 4 chỗ rất được giới siêu giàu ưa chuộng.

Điểm nổi bật có lẽ nằm ở kích thước bánh xe của Spectre. Đây sẽ là chiếc coupe Rolls-Royce đầu tiên trang bị bánh xe 23 inch kể từ năm 1926.

Theo ghi nhận của Carbuzz tại hiện trường, Spectre đã hoàn thành một vòng của đường đua Nurburgring và có thể vào cua rất thuận lợi.

Spectre được coi là chiếc Rolls-Royce có mạng lưới tốt nhất khi mọi thành phần đều thông minh hơn bất kỳ chiếc Rolls-Royce nào trước đây. Chiếc xe hạng sang thuần điện này sở hữu 141.200 kênh thu phát tín hiệu với hơn 1.000 chức năng, đi kèm hơn 25.000 chức năng phụ trợ.

Ngoài ra, Carbuzz cho biết họ đã tìm thấy đơn xin cấp bằng sáng chế cho một hệ thống an toàn có thể đảm bảo “vị trí mở không va chạm” của cửa xe. Trang tin này khẳng định Spectre là mẫu xe tiên phong được Rolls-Royce trang bị hệ thống trên.

Rolls royce là một fan hâm mộ của bóng ma

Nội thất Spectre vẫn giữ những đường nét đặc trưng, ​​không quá xa lạ với những người yêu thích thương hiệu Rolls-Royce.

Rolls royce là một fan hâm mộ của bóng ma

Vô-lăng là loại ba chấu phẳng, cụm điều khiển hệ thống điều hòa dạng núm xoay, có lỗ thông gió hình tròn. Tất cả đều được hoàn thiện bằng chất liệu da và kim loại đắt tiền. Nhiều khả năng, cụm đồng hồ kỹ thuật số và màn hình thông tin giải trí sẽ được thiết kế liền khối.

Rolls royce là một fan hâm mộ của bóng ma

Trước đó, Spectre đã vượt qua bài kiểm tra trong điều kiện mùa đông với cực lạnh diễn ra ở Arjeplog, Thụy Điển. Tại đây, chiếc xe điện siêu sang của Rolls-Royce “sống sót” với nhiệt độ có lúc xuống tới -40 độ C.

Rolls-Royce cho biết sẽ bắt đầu giao mẫu xe này cho khách hàng vào những tháng cuối năm 2023.

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *