Tsurune 2 Tập 6 – Hãy Cẩn Thận Điều Ước –

Rate this post

Ngay khi các cô gái đề cập đến việc tự mình tham gia một cuộc thi Kyoudo với tư cách là một đội ba người, tôi đã rất phấn khích. Tsurune là một anime Thể thao khá hiếm ở chỗ không chỉ có các nhân vật nữ có phần nói chuyện không phải là người quản lý và / hoặc người yêu tiềm năng mà là đối thủ cạnh tranh thực sự với các vòng cung của riêng họ.

Tuy nhiên, tính cách của các cô gái cho đến bây giờ khá nhẹ nhàng và khả năng cho họ thêm một chút thời gian lên hình và điều gì đó hữu hình để làm vì lợi ích của chính họ dường như là một bước tiến lớn đúng hướng. Nếu tôi hoàn toàn trung thực, tôi nghĩ Tsurune có thể thực sự bỏ qua cuộc thi của họ. Nó diễn ra ngoài màn hình hoặc chỉ cho chúng tôi xem một hoặc hai cảnh nhanh trước khi tiếp tục. Nhưng tôi đã hy vọng chúng tôi sẽ nhận được nhiều hơn nữa. Và chàng trai, tôi đã có được những gì tôi muốn!

Kyoani tạo ra một số cô gái rất dễ thương nên tôi thậm chí còn có nhiều ảnh chụp màn hình hơn bình thường. Xin lỗi vì điều đó!

Chúng tôi bắt đầu với việc các cô gái nói với những người còn lại trong đội rằng họ đã tham gia một cuộc thi toàn thành phố. Đây là một sự kiện dạng tự do hơn, nơi mọi người có thể tham gia và nó không thực sự được tính vào bảng xếp hạng. Mặt khác, bạn có thể thi đấu với các cung thủ từ khắp nơi và điều đó làm tăng thêm sự phấn khích cho sự kiện. Nó kết thúc gần giống như một lễ hội.

Tôi rất vui khi thấy các chàng trai nhiệt tình ủng hộ và phấn khích cho đồng đội của họ. Họ ngay lập tức khăng khăng muốn đến cổ vũ họ, như các thành viên câu lạc bộ nên làm! Và Kyodo bỏ đói Minato gần như bắt đầu cuộc thi ngay lúc đó. Nói chung, nó mang lại cảm giác về một câu lạc bộ lành mạnh và dễ chịu, đồng thời củng cố ý tưởng rằng các cô gái là thành viên theo quyền riêng của họ, không chỉ là suy nghĩ sau. Đẹp, phải không?

Nó là! Nó rất đẹp. Đặc biệt là khi bạn cho rằng Rika, Yuna và Noa chỉ là những nhân vật thực sự tuyệt vời để làm quen. Tất cả họ đều rất khác nhau nhưng họ bổ sung cho tính cách của nhau một cách hoàn hảo. Khung cảnh của tất cả bọn họ vào buổi sáng của cuộc thi là một phần nhỏ hoàn hảo để xây dựng nhân vật không phô trương. Tôi ước chúng tôi đã nhận được nhiều hơn trong số đó!

Mặc dù ngày hôm nay hoàn toàn là về các cô gái, nhưng chương trình cũng đã dành thời gian để hé lộ một số thông tin cơ bản cho các chàng trai. Chúng tôi được biết rằng Minato đã tham gia cuộc thi tương tự khi anh ấy còn nhỏ với Seiya và Shu. Mặc dù hầu như tuần nào họ cũng chiếu cho chúng tôi xem, nhưng tôi vẫn quên mất Seiya cũng từng là thành viên của câu lạc bộ Kyoudo ở trường cấp hai. Tôi cung không chăc tại sao. Có lẽ đó là vì anh ấy luôn tỏ ra thờ ơ với nó. Mặc dù anh ấy là đội trưởng…

Chúng tôi cũng thoáng thấy mẹ của Minato khi bà là một cung thủ. Nếu ai chưa xem phần 1, mẹ của Minato đã qua đời. Tình yêu của Minato dành cho Kyoudo và màn trình diễn của anh ấy đan xen với cảm giác mất mát đối với mẹ của anh ấy. Vì vậy, mặc dù đó chỉ là một cái nhìn thoáng qua, nhưng việc nhìn thấy cô ấy thực sự luyện tập Kyoudo là một điều khá quan trọng đối với bộ truyện.

Tôi đang gặp sự cố khi chia nhỏ tập phim đúng cách. Đó là một tập phim rất giống cuộc sống. Có rất nhiều tranh cãi giữa việc các cô gái sẵn sàng thi đấu và các chàng trai vui mừng cho họ và chuẩn bị cổ vũ cho họ. Thậm chí còn có một số đoạn hồi tưởng nhanh về cách các cô gái tham gia câu lạc bộ và thành lập đội của riêng họ trong suốt cả năm.

Nó không thực sự là thứ tôi có thể mô tả. Thành thật mà nói, nếu bạn có HiDive, ngay cả khi bạn không xem chương trình và không phải là người hâm mộ bộ truyện, tôi khuyên bạn chỉ nên xem ngẫu nhiên một tập này. Tôi nghĩ bản thân nó cung cấp cho bạn đủ ngữ cảnh để bạn theo dõi và đó chỉ là một nửa giờ ngắn ngọt ngào chân thành của anime được minh họa đẹp mắt.

Và chúng tôi đã gặp lại anh trai ngốc nghếch của Masaki. Điều đó luôn luôn tốt cho một tiếng cười khúc khích!

Vấn đề của các cuộc thi là khi bạn đang ở giữa một cuộc thi, nó thực sự là vô tận. Thời gian dừng lại và bạn bị mắc kẹt trong khoảnh khắc đó mãi mãi. Nhưng bằng cách nào đó, chúng luôn kết thúc trong chớp mắt. Nó sẽ khác khi bạn đang xem một cuộc thi anime từ sự thoải mái trong ngôi nhà của mình nhưng thực tế không phải vậy. Bạn có được tất cả sự phấn khích dường như kéo dài từng giây khiến những cảnh đơn lẻ lơ lửng ở đó như những viên ngọc nhỏ vĩnh cửu và sau đó bạn thở ra và tất cả kết thúc.

Tôi đang làm cho nó có vẻ thú vị khủng khiếp, phải không? Ít nhất tôi hy vọng tôi là. Chúng tôi thực sự không thấy nhiều sự cạnh tranh như vậy. Lần này, nó không nói nhiều về bắn cung mà nói về xây dựng đội nên trọng tâm là cách ba người này hình thành mối quan hệ gắn kết. Và nó thật tuyệt. Họ có vẻ như là những người bạn thực sự tốt. Có vẻ như lần này, điều đó cũng tạo nên một đội thực sự tốt!

Một nhân vật phụ yêu thích khác của tôi đã xuất hiện trong tuần này. Giáo viên Kyoudo cũ của Minato, Saionji-san. Cô thậm chí còn chúc mừng chiến thắng ở vị trí thứ ba của các cô gái. Oh xin lỗi, spoilers. Các cô gái giành vị trí thứ ba. Điều đó thực sự tuyệt vời. Tất cả họ đều là người mới ở Kyodo. Đó là năm đầu tiên của họ cho cả ba. Rất nhiều đối thủ đã luyện tập trong nhiều năm nay. Vì vậy, vị trí thứ 3 là không có gì để hắt hơi.

Một lần nữa, chúng tôi cũng đã giải thích được “đạo đức” của tập phim. Mặc dù ban đầu có thể không rõ ràng, nhưng Kyoudo là một môn thể thao đồng đội và sức mạnh tổng hợp giữa các thành viên tạo nên sự khác biệt lớn trong các màn trình diễn cá nhân. Các chàng trai đã mất lùm xùm trong một phút nhưng họ đã có nó trước đó và họ có thể lấy lại được.

Chúng tôi cũng thấy một cảnh khó hiểu về một cung thủ đã đến gặp Saionji sensei để được giúp đỡ về hình thức của mình. Cuối cùng, cô từ chối anh và nói rằng anh có hình thể đẹp nhất mà cô từng thấy. Nếu tôi không nhầm, đó là huấn luyện viên điện thoại bí ẩn của Tsujimine. Người được cho là bị bệnh. Chúng tôi không tìm hiểu nhiều về anh ấy nhưng tôi tự hỏi liệu anh ấy có bị bệnh như Minato không. Nhắm mục tiêu hoảng loạn hoặc một cái gì đó tương tự. Một rào cản tinh thần khiến anh ấy không thể bắn súng như trước đây. Tôi có cảm giác điều này sẽ trở nên quan trọng sau này.

Và về cơ bản là vậy. Mọi thứ kết thúc tốt đẹp và hạnh phúc. Các cô gái có một chiến thắng tuyệt vời dưới vành đai của họ. Các chàng trai đang cảm thấy hy vọng và có một cái gì đó để phấn đấu. Minato dường như đã sẵn sàng để nhặt một cây cung thực sự một lần nữa và cậu bé rất háo hức. Và mọi người đi làm lễ ở chùa của Masaki. Bạn có thể muốn gì hơn nữa từ một tập phim? Ồ đúng rồi, Masaki đã lừa những người đàn ông đồng ý tổ chức một buổi biểu diễn Kyoudo theo nghi lễ tại võ đường trong bộ trang phục chính thức sang trọng và mọi thứ. Tôi nghĩ rằng đây có thể là những gì mà OP tham khảo và nếu vậy, tôi rất sẵn lòng ở đây.

Tôi phải nói rằng, tôi nghĩ đây là tập Tsurune yêu thích của tôi cho đến nay. Không chỉ của mùa giải. Có một sự cân bằng cảm xúc tuyệt vời với nó và một nhịp điệu vui nhộn. Như mọi khi, nó cũng hoạt hình tuyệt đẹp. Tôi thực sự không có gì xấu để nói ngoại trừ.

Tôi đã ước có một tập phim mà các cô gái được tham gia giải đấu của họ và tôi đã nhận được chính xác điều đó. Bạn biết những gì họ nói, hãy cẩn thận những gì bạn mong muốn. Bây giờ tôi muốn nhiều hơn nữa!

Phần 1

Mùa 2

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *