Anime Pluto tiết lộ Trailer Sneak Peek, Buổi ra mắt năm 2023 và Dàn diễn viên chính

Rate this post

Rất được mong đợi Sao Diêm Vương anime, dựa trên bộ truyện tranh của Naoki Urasawa và Takashi Nagasaki, đã tiết lộ thông tin mới về dàn diễn viên chính và ngày ra mắt vào năm 2023. Một cái nhìn lén lút của bộ truyện cũng đã được tiết lộ. Netflix sẽ phát trực tuyến anime.

Anime Pluto – Đoạn giới thiệu lén lút

Studio M2 đang sản xuất loạt phim, trong khi GENCO sẽ sản xuất Sao Diêm Vương. Dàn diễn viên chính bao gồm Shinshu Fuji trong vai Gesicht, Hikasa Yoko trong vai Atom và Suzuki Minori trong vai Uran. Thông tin thêm về anime sẽ được công bố tại sự kiện AnimeJapan 2023 sắp tới.

Tôi hoan nghênh sự can đảm của tất cả những người đã thực hiện thử thách làm một bộ phim hoạt hình dựa trên PLUTO. Tôi rất vui mừng về sự ra đời của bộ truyện mới này để chiếm được cảm tình của mọi người. Tôi hy vọng rằng hơn bao giờ hết, thông điệp của Osamu Tezuka sẽ đến được với thế giới

Tuyên bố của tác giả Naoki Urosawa

“PLUTO kế thừa triết lý của Tezuka và không chỉ đơn thuần truyền tải thông điệp phản chiến, mà còn nhắc nhở chúng ta rằng cả hai bên đều phải chịu đau khổ… tuy nhiên, câu trả lời duy nhất còn lại là hòa bình.”

Tuyên bố từ đồng tác giả Takashi Nagasaki

phim hoạt hình sao Diêm Vương
Anime Pluto – Hình ảnh teaser

Đây là bản cập nhật lớn đầu tiên từ Sao Diêm Vương anime chuyển thể từ tháng 5 năm 2022, khi người sáng lập Studio M2 Masao Maruyama xác nhận rằng anime vẫn đang được sản xuất. Anime được công bố lần đầu tiên vào năm 2017 tại Liên hoan phim hoạt hình quốc tế Annecy ở Pháp.

Các Sao Diêm Vương manga dựa trên truyện của Osamu Tezuka cậu bé Astro manga, đặc biệt là phần “Robot vĩ đại nhất trên trái đất”. Sao Diêm Vương được đăng nhiều kỳ trên Shogakukan’s Truyện tranh gốc lớn tạp chí từ tháng 9 năm 2003 đến tháng 4 năm 2009. Viz Media đã cấp phép cho manga bằng tiếng Anh, mô tả tập đầu tiên như sau:

Trong một thế giới lý tưởng nơi con người và người máy cùng tồn tại, ai đó hoặc thứ gì đó đã tiêu diệt người máy mạnh mẽ Mont Blanc của Thụy Sĩ. Ở một nơi khác, một nhân vật chủ chốt trong nhóm bảo vệ quyền lợi cho người máy bị sát hại. Hai vụ việc dường như không liên quan đến nhau… ngoại trừ một manh mối rất dễ thấy – thi thể của cả hai nạn nhân đã được tạo thành một kiểu cắt dán kỳ quái hoàn chỉnh với những chiếc sừng tạm thời được đặt trên đầu nạn nhân. Interpol giao cho thám tử người máy Gesicht phụ trách vụ án kỳ lạ và phức tạp nhất này – và cuối cùng anh ta phát hiện ra rằng mình, một trong bảy người máy vĩ đại của thế giới, cũng là một trong những mục tiêu.

Nguồn: Trang web chính thức, Thông cáo báo chí của Netflix
© Tezuka Productions / Naoki Urasawa, Takashi Nagasaki / Ủy ban sản xuất “PLUTO”

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *