Tin tức sân khấu Canada: Ngôi nhà của người bị mất trên Cape

Rate this post


Eleven Arts and Iconic Distribution sẽ trình chiếu bộ phim hoạt hình chuyển thể từ Sachiko Kashiwaba’s Ngôi nhà của những người đã mất trên Cape loạt tiểu thuyết tại các rạp chọn lọc của Canada trong tháng này. Phim khởi chiếu vào tháng 8 năm 2021 trên khắp Nhật Bản. Lần ra mắt tại Canada trùng với lần ra mắt tại Mỹ và đánh dấu lần phát hành thứ hai dưới biểu ngữ Anime Expo Cinema Nights.

Ngôi nhà của những người đã mất trên Cape được đạo diễn bởi Shinya Kawatsura tại David Production từ kịch bản của Reiko Yoshida. Yuri Miyauchi đã soạn nhạc cho bộ phim. Bộ phim được sản xuất nhân kỷ niệm 10 năm trận động đất và sóng thần Tohoku năm 2011.

Khi một thảm họa thiên nhiên tàn khốc khiến Yui 17 tuổi phải bỏ chạy và Hiyori 8 tuổi mồ côi không có nhà ở, họ được Kiwa, một bà lão kỳ lạ đưa đến, người đã đề nghị cho họ ở trong một cái giếng bị bỏ hoang nhưng đáng ngờ. -nhàkept nhìn ra biển, được gọi là Mayoiga: một ngôi nhà huyền thoại, được cho là để chăm sóc những du khách bị lạc. Bất chấp sự do dự của Yui khi tin tưởng bất cứ ai và Hiyori không thể nói, họ bắt đầu hình thành một tình chị em cho phép họ tìm thấy sự thoải mái trong Mayoiga và đón nhận lòng hiếu khách của Kiwa. Tuy nhiên, khi một thực thể đe dọa vô tình được giải phóng và đe dọa ngôi nhà mới của họ, cả ba phải đối mặt với nỗi sợ hãi để cứu nó.

Để mua vé cho các suất chiếu lồng tiếng (bắt đầu từ ngày 10 tháng 9), hãy nhấp vào đây (Mốc). Để mua vé cho các suất chiếu phụ (bắt đầu từ ngày 11 tháng 9), hãy nhấp vào đây (Mốc).

Alberta

British Columbia

Manitoba

Nova Scotia

Ontario

Saskatchewan

Đối với bất kỳ thay đổi nào vào phút cuối cùng với các ngày chiếu bổ sung, hãy chú ý theo dõi các trang Cineplex (lồng tiếng / phụ) và Landmark (lồng tiếng / phụ) cho bộ phim cũng như trang web chính thức phát hành.

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *