Tìm sim phong thủy nên làm và không nên

Rate this post

Để sở hữu một số sim phong thủy có thể mang lại những thay đổi như mong đợi, người dùng cần biết những điều nên làm và không nên trong quá trình phân tích và chọn sim điện thoại.

Ba điều cần làm khi tìm sim phong thủy

Chuẩn bị thông tin về tứ trụ: Người dùng cần chuẩn bị đầy đủ thông tin về tứ trụ (ngày sinh – giờ sinh – tháng sinh – năm sinh). Đây là điều quan trọng và cần thiết giúp chọn và tìm sim phong thủy phù hợp, hạn chế tình trạng sai lệch. Trong đó, ngày tháng năm sinh – là trụ cột hầu hết mọi người đều không nhớ rõ hoặc thường bỏ qua, dẫn đến kết quả sim không chính xác.

Tìm sim phong thủy hợp mệnh sim và ảnh hưởng đến chủ nhân: Chiếc sim điện thoại được đánh giá theo phong thủy khi hội tụ những yếu tố bên trong sim tốt và tác động tích cực đến người dùng. Cụ thể như sau:

+ Sim ngũ hành: Xem xét ý nghĩa tiềm ẩn của số điện thoại thông qua các yếu tố: sim chứa những con số may mắn, tài lộc theo quan niệm dân gian, ngũ hành mỗi cặp số từ trái qua phải rất tương sinh. So với tương lai, chứa một quẻ tốt cho những kế hoạch làm việc trong tương lai và chứa số 8 là vượng khí.

+ Tác động của sim: Là sự phân tích mối quan hệ của số điện thoại đối với người dùng bằng yếu tố năng lượng âm dương của sim và ngũ hành của sim có tương sinh (hoặc tương sinh) với mệnh. Những chủ sở hữu.

Lưu ý, bỏ qua bất kỳ khía cạnh nào, người dùng không thể tìm thấy số sim có khả năng hỗ trợ, góp phần tạo nên những chuyển biến tích cực như mong muốn.

Nhờ sự hỗ trợ của công cụ tìm sim tại website uy tín: Nếu không có nhiều kiến ​​thức trong lĩnh vực phong thủy sim số, cũng như thời gian nghiên cứu, người dùng nên sử dụng công cụ tìm sim. Điều này giúp tiết kiệm thời gian và công sức, giúp người dùng dễ dàng tìm được số sim phong thủy chính xác cho mình. Tuy nhiên, chính chủ cần sử dụng sự hỗ trợ của công cụ tìm sim tại website uy tín lâu năm và nhận được phản hồi tích cực từ đông đảo người dùng.

Tuy nhiên, trước khi tìm sim phong thủy, bạn hãy sử dụng phần mềm hỗ trợ tìm sim phong thủy để kiểm tra số điện thoại bạn đang sở hữu có sim đẹp và hợp tuổi hay không.

Hai điều không nên làm khi tìm sim phong thủy

Tìm sim phong thủy nên và không nên làm ảnh 2

Phân vân giữa sim số hợp tuổi và sim phong thủy hợp tuổi.: Có rất nhiều người dùng nhầm lẫn giữa số điện thoại chứa nhiều số hợp tuổi là sim phong thủy hợp tuổi. Tuy nhiên, quan điểm này không đúng, vì sim hợp tuổi chỉ xét một hoặc một vài con số đơn thuần, còn sim phong thủy thì cần xét tổng 10 số.

Ví dụ: số 3, số 4 thuộc hành Mộc tương sinh với tuổi 1986 (ngũ hành Hỏa). Theo đó, người dùng ưu tiên những sim chứa nhiều số 3, 4 và coi đây là số điện thoại phong thủy hợp với tuổi 1986. Tuy nhiên, việc tìm sim theo cách này chưa chính xác. Bởi một vài con số không thể quyết định toàn bộ dãy số phong thủy hợp với tuổi. Ngoài những con số hợp tuổi, sim còn có thể xuất hiện những con số không tương hợp, thậm chí là những con số không hợp với tuổi của chủ nhân.

Lầm tưởng rằng bạn có thể sử dụng cùng một số sim phong thủy với người khác: Nhận thấy giá trị của sim phong thủy đối với người dùng xung quanh, nhiều người cho rằng sim số hợp với người khác cũng là hợp phong thủy cho mình và có thể mang lại giá trị bổ trợ như nhau. Tuy nhiên, bản chất của việc tìm sim phong thủy ở mỗi người không giống nhau. Vì mỗi người sinh ra đều có giờ sinh, ngày tháng năm sinh riêng nên việc tìm sim dựa trên thông tin giờ sinh, số sim hợp với phong thủy cũng khác nhau.

Dưới đây là những điều nên làm và không nên biết khi tìm sim phong thủy. Với những thông tin này, simphongthuy.vn hy vọng sẽ giúp người dùng sở hữu sim phong thủy hợp mệnh với mình một cách dễ dàng, nhanh chóng và chính xác hơn.

Sim phong thủy – Hợp mệnh gia tăng tài lộc – Công danh song toàn – Đại cát thuận lợi

· Liên hệ: 0934.93.83.83

Địa chỉ: Số 205 Nguyễn Trãi, Thượng Đình, Thanh Xuân, Hà Nội, Việt Nam

Email tư vấn: [email protected]

· Fanpage: https://www.facebook.com/cachxemsimphongthuyuytinchinhxacnhat.

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published.