Tiết kiệm 80.000 vàng ở thế giới khác để nghỉ hưu Tập 7-10

Rate this post

TẬP 7

Mitsuha cuối cùng cũng có được cuộc phiêu lưu isekai lần đầu tiên khi tham gia một nhóm các nhà thám hiểm. Mặc dù cô ấy buồn vì phép thuật dường như không tồn tại trên thế giới này, hoặc có thể chỉ ở đất nước mà cô ấy đang sống, Mitsuha vẫn rất vui khi thấy các nhà thám hiểm hành động. Mục đích tham gia của cô ấy là để biết những vật phẩm nào sẽ hữu ích cho các nhà thám hiểm trong hành trình của họ và xem xét thêm những vật phẩm đó để bán trong cửa hàng của mình, vì vậy cô ấy hỏi ý kiến ​​của cả nhóm.

Thành thật mà nói, tôi không thể nói gì nhiều về tập phim này vì nó quá bình thường trong cuốn sách của tôi. Nhưng tôi mừng là Mitsuha đã kiềm chế bản thân để không để lộ khẩu súng của mình. Tôi sẽ không ngạc nhiên khi nhiều người, kể cả những kẻ tồi tệ nhất, sẽ cố lấy súng từ Mitsuha, nếu họ biết về điều đó. Tốt hơn hết là vũ khí không được phân phối trong cửa hàng của cô ấy và chỉ tập trung vào những thứ hàng ngày sẽ ít gây hại hơn cho mọi người. Ngoài ra, Mitsuha mong muốn kiếm được nhiều lợi nhuận hơn, nhưng ngay cả cô ấy cũng tự hào về kỹ năng của mình, vì vậy khi bán được những bức tượng, cô ấy không hài lòng và không có cảm giác thành tựu với số tiền mình kiếm được vì nó không đến từ cô ấy. năng khiếu nghệ thuật của bản thân.

TẬP 8 – 9

Cuối cùng chúng ta cũng được giới thiệu với một cô gái đáng yêu khác, Sabine, công chúa của vương quốc mà Mitsuha hiện đang sống. Đừng để vẻ ngoài dễ thương của cô ấy đánh lừa bạn, bởi vì cô gái này là một kẻ liều lĩnh lén lút. Cô ấy biết cách tận dụng sự dễ thương của mình và tạo cơ hội để đạt được điều mình muốn. Tôi thực sự yêu công chúa nhỏ này! Tất nhiên, việc cứu Sabine khỏi bọn bắt cóc đã dẫn đến việc Mitsuha gặp trực tiếp nhà vua. Không có gì ngạc nhiên khi Mitsuha đã gây ấn tượng với nhà vua bằng cách giới thiệu cho ông ấy chiếc kính để giúp cải thiện thị lực kém của ông ấy, nhưng tôi thực sự ngạc nhiên khi Mitsuha mạnh dạn nói với nhà vua rằng cô ấy không thể bị mua chuộc. Tôi không nghĩ bất kỳ người bình thường nào dám tuyên bố như vậy cho dù nó có tế nhị đến đâu. Nhưng nhờ sự thông minh của Mitsuha và lòng tốt của nhà vua, vấn đề này không trở thành vấn đề lớn, đặc biệt là sau khi Mitsuha giúp họ truy tố một công ty tham nhũng, lại càng được nhà vua sủng ái hơn. Với điều này, Mitsuha không cần phải lo lắng về bất kỳ quý tộc nào quấy rối cô ấy.

Khách hàng tiếp theo của Mitsuha là con gái của một chủ quán ăn. Sau khi tập trung vào việc Mitsuha bán các mặt hàng trong cửa hàng của cô ấy, chúng tôi có một khách hàng khác đã từng tìm kiếm dịch vụ tư vấn. Tình hình đã khác, nhưng một lần nữa, Mitsuha dạy ẩm thực Nhật Bản cho đầu bếp tập sự của nhà hàng và chàng trai mà cô con gái phải lòng. Vì sự giúp đỡ của Mitsuha trong việc giới thiệu các món ăn Nhật Bản trong bữa tiệc ra mắt quý tộc, các món ăn được phục vụ vào thời điểm đó được biết đến rộng rãi là Ẩm thực Yamano với Mitsuha được biết đến như người sáng lập huyền thoại của nó. Gác lại hiệu ứng do hành động trước đó của Mitsuha, sự truyền miệng mạnh mẽ về ẩm thực đã giúp nhà hàng có thêm nhiều khách hàng.

Ngoài việc quán ăn lấy lại được khách hàng, họ còn có thể đối phó với người đàn ông giàu có khó chịu và con trai của ông ta, kẻ đã cố gắng phá hoại quán ăn nhờ sự xuất hiện của nhà vua và gia đình ông ta (sau khi biết rằng Mitsuha và Sabine làm việc tại quán ăn). Mọi thứ diễn ra tốt đẹp ngoại trừ việc mai mối của cô con gái với đầu bếp tập sự không thành công. Mitsuha lần này không lãi nhiều nhưng cô vẫn vui và mãn nguyện vì đã làm được điều tốt cho mọi người.

TẬP 10

Đây chính là nó! Cuối cùng thì họ cũng bắt đầu phần mà tôi mong chờ nhất! Đất nước sắp xảy ra chiến tranh chống lại một quốc gia láng giềng có đội quân gồm 3000 quái vật và 20.000 binh lính cùng với một số quý tộc phản bội họ. Vương quốc không có cách nào để chiến đấu bình đẳng trước những lực lượng áp đảo như vậy, thậm chí Nhà vua còn đi xa đến mức yêu cầu Mitsuha bỏ trốn cùng Sabine. Mitsuha thẳng thừng từ chối vì cửa hàng của cô ấy sẽ bị phá hủy nếu chiến tranh xảy ra và cô ấy sẽ không từ bỏ nó. Ý tưởng ban đầu của cô ấy là di chuyển toàn bộ cửa hàng bằng khả năng dịch chuyển tức thời của mình, nhưng cô ấy thầm nghĩ ít nhất là đưa Sabine đến thế giới của mình cho đến khi tình hình được giải quyết.

Hành động hy sinh bản thân của Alexis để bảo vệ cô ấy là điều đã thúc đẩy Mitsuha cuối cùng chiến đấu trong cuộc chiến, quyết tâm bảo vệ những người mà cô ấy quan tâm. Cô ấy đã tiết lộ khả năng dịch chuyển tức thời của mình bằng cách đưa Alexis đến thế giới của cô ấy để anh ấy có thể được điều trị, đồng thời dịch chuyển bản thân và Wolfgang để cho anh ấy thấy rằng cô ấy đang nói cho anh ấy biết sự thật về sự tồn tại của các thế giới khác và quái vật. Tôi nghĩ Wolf Fang sẽ do dự hơn khi nhận công việc từ Mitsuha để chiến đấu trong cuộc chiến, bởi vì đối thủ không phải là con người. Nhưng anh ấy luôn có trái tim của một người lính, mạo hiểm mạng sống của mình trên chiến trường không phải là điều mới mẻ đối với anh ấy và anh ấy sẽ chiến đấu ngay cả khi anh ấy có thể từ chối.

Tập này khác với manga, vì vậy tôi tò mò không biết Mitsuha và Wolf Fand sẽ xử lý tình huống như thế nào.

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *