Tiềm năng đầu tư dài hạn của The Grand Manhattan

Rate this post

Trong bối cảnh giá nhà đất tại Tp.HCM tăng mạnh ở tất cả các phân khúc với nguồn cung hạn chế, bất động sản trung tâm thành phố được xem là tài sản phù hợp giúp đảm bảo nguồn vốn và đầu tư sinh lời trong dài hạn. kỳ hạn.

Sức hấp dẫn của bất động sản trung tâm

Theo báo cáo thị trường Tp.HCM của JLL Việt Nam trong quý II / 2022, giá sơ cấp của phân khúc căn hộ tăng 8,4% theo quý và 23,5% theo năm, đạt 3.173 USD / m². Về nguồn cung trong tương lai, báo cáo mới nhất của Savills cũng cho thấy, nguồn cung tại khu vực trung tâm từ nay đến năm 2025 cũng không nhiều. Theo đó, nguồn cung mới sẽ chủ yếu đến từ các khu vực như TP Thủ Đức, quận 7 hoặc huyện Nhà Bè.

Việc chuyển hướng này nằm trong kế hoạch thực hiện Đề án xây dựng chương trình phát triển nhà ở TP HCM giai đoạn 2021-2030. Cụ thể, tại khu trung tâm (khu trung tâm thương mại) của quận 1 và quận 3, TP.HCM sẽ hạn chế phát triển các dự án đầu tư xây dựng mới nhà ở cao tầng đến năm 2025.

Tiềm năng đầu tư dài hạn của The Grand Manhattan - ảnh 1

The Grand Manhattan – dự án căn hộ cao cấp tại trung tâm Quận 1, TP.HCM

Trong khi đó, đây là khu vực có nhu cầu về nhà ở cao, đặc biệt là căn hộ thuộc phân khúc cao cấp, phục vụ nhóm đối tượng có thu nhập cao trong xã hội như doanh nhân, chuyên gia nước ngoài, người dân,… Với tốc độ phát triển nhanh chóng của khu vực hậu. -19 nền kinh tế và thu hút vốn đầu tư nước ngoài của Thành phố đạt 2,43 tỷ USD trong 7 tháng đầu năm, nhu cầu về nhà ở chất lượng cao tại khu vực Trung tâm kinh tế tài chính của Thành phố sẽ tăng mạnh.

Không chỉ vậy, hệ thống cơ sở hạ tầng của Quận 1 ngày càng hoàn thiện với các dự án đáng chú ý như tuyến Metro số 1 và số 3, đường Lê Lợi-Pasteur thông tầng đến ngã tư Lê Lợi – Nam Kỳ Khôi. Nghĩa, cầu Thủ Thiêm, công viên Bạch Đằng,… giúp thay đổi diện mạo thành phố theo hướng ngày càng hiện đại, sang trọng.

Đặc biệt, khu trung tâm hứa hẹn cũng là nơi triển khai các ứng dụng của mô hình Thành phố thông minh một cách đồng bộ với quy mô lớn. Dự kiến ​​trong 10 năm tới, Quận 1 sẽ trở thành khu vực hiện đại hàng đầu cả nước, mang đến những trải nghiệm vượt trội về giao thông, dịch vụ, giáo dục, y tế… Đây là xu hướng chung của khu vực và thế giới, và Quận 1 với tư cách là nơi hội tụ của nhiều doanh nghiệp công nghệ sẽ có điều kiện tốt để dẫn đầu xu hướng này.

Tiềm năng đi lên của The Grand Manhattan

Đánh giá về sức hấp dẫn của bất động sản khu vực trung tâm, các chuyên gia của Savills đánh giá, giới thượng lưu tại Việt Nam cũng tăng trưởng khá nhanh về số lượng và chất lượng. Họ thường có nhu cầu cao về bất động sản, đặc biệt là bất động sản hạng sang ở khu vực trung tâm, bởi đây không chỉ là không gian sang trọng, tiện nghi mà còn là loại hình bất động sản khẳng định vị thế của họ. và cấp độ.

Trong mắt các nhà đầu tư, các sản phẩm bất động sản tại khu vực trung tâm của các thành phố lớn luôn giữ được giá trị theo thời gian, là tài sản an toàn trước nhiều biến động khó lường của thị trường.

\N

Đặc biệt, tại các thị trường mới nổi, có tiềm năng phát triển kinh tế mạnh mẽ như khu vực Đông Nam Á, tỷ lệ hấp thụ của bất động sản trung tâm luôn ở mức rất cao.

Theo thống kê của PropertyGuru, tại Singapore, các căn hộ 1 phòng ngủ ở khu trung tâm đang có giá bán khoảng 1,5 triệu SGD, tương đương 25 tỷ đồng. Qua đó có thể thấy giá bất động sản khu vực trung tâm Tp.HCM vẫn ở mức khá “mềm” so với các thị trường lân cận. Trong khi đó, tiềm năng tăng giá cũng rất hấp dẫn so với các thị trường “trưởng thành”.

Đối với khách hàng có nhu cầu đầu tư, tỷ lệ lấp đầy bất động sản cho thuê tại khu vực trung tâm luôn đạt mức cao với sự phục hồi mạnh mẽ của khách chuyên gia nước ngoài sau đại dịch.

Tiềm năng đầu tư dài hạn của The Grand Manhattan - ảnh 2

The Grand Manhattan được đánh giá có tiềm năng tăng giá mạnh mẽ

Trong bối cảnh đó, một trong những dự án bất động sản hiếm hoi tại Quận 1 được triển khai là The Grand Manhattan do Novaland phát triển. Tọa lạc tại 100 Cô Bắc – Cô Giang (Quận 1), The Grand Manhattan là khu phức hợp căn hộ cao cấp được phát triển theo tiêu chí “tiêu chuẩn quốc tế – chất lượng Sài Gòn”. Dự án hội tụ chuỗi tiện ích nội khu đẳng cấp, đẳng cấp gồm TTTM, công viên tầng trệt, hồ bơi, khu BBQ, sân vườn và ghế thư giãn cùng khách sạn 5 sao Avani Sài Gòn ngay block. xây dựng cơ sở.

Tiện ích vượt trội và tiêu chuẩn quốc tế của The Grand Manhattan sẽ là lợi thế đảm bảo chất lượng khai thác cho thuê cũng như đáp ứng nhu cầu của nhóm khách hàng cao cấp nhất tại trung tâm TP.HCM.

The Grand Manhattan

Ưu đãi của chủ đầu tư dành cho khách hàng sở hữu shophouse: Chủ đầu tư chịu phí quản lý trong 3 năm bao gồm thời gian làm nội thất để đưa vào hoạt động, chủ đầu tư cam kết thuê lại trong vòng 3 năm.

Hotline: 1900 636666

Trang web: https://thegrandmanhattan.com.vn

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *