Tháng 6 cuộn một Nat 20 trên Charming Tomo!

Rate this post

Tomo-Chan là một cô gái!Đánh giá tập 10

Sớm thôi, mọi người. Chẳng mấy chốc, Tomo và Jun sẽ bước ra khỏi khu vực bạn bè và trở thành cặp đôi mà họ muốn trở thành. Và trong tập tuần này, quay lại tập trung vào Tomo và Jun, chúng ta không chỉ thấy họ thân thiết hơn mà còn tìm hiểu về việc họ suýt xa nhau như thế nào ở trường cấp hai.

Tomo gần như rơi xuống đất.

Thông tin thú vị về từ ‘marathon’ và ý nghĩa đằng sau nó. Trong Trận chiến Marathon khi quân Hy Lạp đánh bại quân xâm lược Ba Tư, một người lính đơn độc đã mang tin tức về Athens. Người lính này đã chạy không nghỉ trong suốt quãng đường dài 27 dặm để thông báo cho thành phố về chiến thắng của họ. Tuy nhiên, ngay sau đó, người đàn ông đã chết vì kiệt sức.

Tại sao tôi đề cập đến tất cả những điều này? Vì Tomo làm gì đórất giống nhau, mặc dù không đến mức đe dọa tính mạng của cô. Khi cuộc thi marathon hàng năm của trường diễn ra, Tomo và Jun thi đấu để xem ai về đích đầu tiên. Tomo vẫn là Tomo, cô ấy đã dành cả ngày trước khi tập luyện cho đến khi bất tỉnh trong phòng tắm. Nhờ đó, cô bị sốt đến ngã quỵ giữa cuộc đua. May mắn cho cô ấy, Jun cõng cô ấy trên lưng đến văn phòng y tá; cáctoàn bộ cách.

Thật buồn cười khi thấy hai người đó có nhiều cơ bắp hơn là bộ não, đó là một điều ngọt ngào không thể phủ nhận mà Jun đã làm. Nó khiến họ thậm chí còn thân thiết hơn so với trước đây, và nó thúc đẩy Tomo cuối cùng trả lại DS của Jun. Vì vậy, tại sao điều này không tuyệt vời như nó phải vậy?

Câu trả lời nằm trong phân đoạn thứ hai, nơi chúng ta tìm hiểu chuyện gì đã xảy ra khi Jun, Tomo và Misuzu vào cấp hai.

Vì vậy, cả Jun và Misuzu đều có lý do riêng để hẹn hò!

Nếu bạn còn nhớ, khi nhìn thấy Tomo trong bộ đồng phục nữ sinh khi họ bắt đầu học cấp hai, Jun mới nhận ra sự thật hiển nhiên: Tomo là con gái.Tâm trí. thổi.

Tâm trí của Jun rất choáng váng, cậu bé đã dành cả năm sau để vật lộn để hiểu được sự thật này và không biết phải hành động như thế nào. Mọi người đều nghĩ rằng họ đã hẹn hò cũng chẳng ích gì, khiến mọi thứ càng trở nên khó xử hơn. Vì vậy, Jun quyết định giải pháp tốt nhất là tìm một cô gái khác mà cả hai cùng thích để hẹn hò. Lúng túng ngăn chặn.

Khi điều đó xảy ra, Misuzu đang tìm kiếm điều tương tự: một chàng trai mà cô ấy có thể hẹn hò khi họ đi chơi với Tomo. Các ngôi sao thẳng hàng và thậm chí không nhận ra điều đó, cả hai đang giúp đỡ chương trình nghị sự của người kia. Tuy nhiên, tất cả chúng ta đều biết điều đó diễn ra như thế nào.

Nhìn lại, thật ngọt ngào nhưng cũng buồn cười khi biết rằng Jun và Misuzu hẹn hò vì họ không muốn đánh mất Tomo trong đời. Tuy nhiên, hóa ra, những vấn đề mà họ nghĩ rằng họ gặp phải đều nằm trong đầu họ. Khi họ nói chuyện với Tomo, tình bạn của họ bền chặt hơn bao giờ hết.

Bạn sẽ làm gì, Jun?

…là những gì tôi muốn nói. Tuy nhiên, sau những gì xảy ra tại cuộc thi marathon, Jun cảm thấy tình bạn của mình với Tomo trở nên lung lay hơn bao giờ hết. Lần này, đơn giản là vì anh ấy yêu cô ấy. Nếu anh ấy không muốn đánh mất điều tốt đẹp nhất từng xảy ra với cô ấy, anh ấy cần phải sớm tìm ra mọi thứ.

Tôi biết tôi nghe giống như một bản thu âm bị hỏng, nhưng tôi yêu chương trình này và sự lãng mạn. Thật ngọt ngào khi thấy hai người bạn thân muốn tiến thêm một bước nhưng lại gặp khó khăn trong việc thực hiện điều đó. Tôi đang root cho họ, mặc dù. Đây là một trong những bộ phim lãng mạn hay nhất mà tôi đã xem trong nhiều năm!

Tôi cho điểm “Cuộc thi kết thúc như thế nào” và “Giữ lại những người bạn thân nhất…” là 4,5/5 mỗi điểm

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *