Sự Thật Về Dịch Vụ Xăm Tay Thay Đổi Vận May Ở Thái Lan

Rate this post

Bài viết Sự Thật Về Dịch Vụ Xăm Tay Thay Đổi Vận May Ở Thái Lan về chủ đề Ma Thuật lần này đang thu hút rất nhiều sự chú ý phải không nào !! Hôm nay, hãy cùng Blong NVC tìm hiểu Sự Thật Về Dịch Vụ Phun Xăm Tay Ở Thái Lan trong bài viết hôm nay nhé! Bạn đang xem bài đăng này: “Sự thật về dịch vụ xăm tay thay đổi vận may ở Thái Lan”

Clip về Sự Thật Về Dịch Vụ Xăm Tay Để Thay Đổi Vận May ở Thái Lan

Xem lướt qua

Nhân trắc học THANH MỸ THANH HIỀN sửa chữa Cọ cho khách hàng
SĐT: 0905552869.
Facebook: https://bit.ly/2RoEmEt.
# thẩm mỹ_thẩm_mỹ_thẩm_mỹ # thẩm mỹ_thẩm_mỹ # thẩm_mỹ_danang
Nhân trắc học thẩm mỹ Thanh Hiền xin kính chào quý vị và các bạn

Ở Thái Lan, một loại sản phẩm hoàn toàn mới, hình xăm ngón tay, đã xuất hiện, nhằm vào những người hy vọng có thể ngay lập tức thay đổi vận mệnh của mình theo cách này.

Lặn bằng tay rất phổ biến ở Thái Lan. Nhiều người cho rằng các đường chỉ tay trong lòng bàn tay của một cá nhân phản ánh sức khỏe, đường tình duyên và sự may mắn của người đó và sản phẩm hình xăm lòng bàn tay tài lộc ra đời như một lẽ tất nhiên.

hình ảnh

Dịch vụ xăm lòng bàn tay đổi vận rất mới ở Thái Lan

Đáp ứng nguyện vọng của những người muốn thay đổi số phận một cách đơn giản nhất, một phụ nữ tên Ajarn Ple đến từ tỉnh Nonthaburi, Thái Lan đã nảy ra ý tưởng kinh doanh dịch vụ xăm ngón tay. Thậm chí, tại tiệm xăm của Ple còn có cả những “chuyên gia bói tay” sẵn sàng giúp khách hàng nhận biết đường chỉ tay nào của mình cần thay đổi ngay để cải thiện đời sống tình cảm, sức khỏe hay tiền bạc.

hình ảnh

Cửa hàng của Ple được cho là cơ sở đầu tiên bán loại sản phẩm này. Trả lời phỏng vấn hãng thông tấn Sanook, Ple tiết lộ cô bắt đầu tập tành phun xăm thẩm mỹ bằng cách xăm lông mày. Sau khi tìm hiểu sâu hơn về bói toán và tướng số, cô quyết liệt hiện thực hóa ý tưởng mở nhà hàng xăm ngón tay.

hình ảnh

Ple khẳng định, bản thân cô ấy là ví dụ hoàn hảo cho thấy việc thay đổi lòng bàn tay thực sự có thể ảnh hưởng lớn đến cuộc sống của bạn như thế nào. Người phụ nữ này cho biết cô đã tự mình thử nghiệm trước và hiện là chủ một doanh nghiệp rất thành công. Cô cũng dẫn ra nhiều ví dụ khác, chẳng hạn như một chủ nhà hàng giày hiện đang rất bận rộn sau khi tìm kiếm dịch vụ của cô.

✅ Xem thêm: người có 8 bông hoa

Sự thật về việc xăm lòng bàn tay thay đổi vận may ở Thái Lan

Ý tưởng về Ple dường như rất thu hút mọi người. Những bức ảnh được đăng tải trên trang Facebook của cửa hàng cho thấy lượng khách hàng tấp nập. Một số người bày tỏ sự tin tưởng vào hiệu quả của sản phẩm, trong khi những người khác thú nhận với Sanook rằng họ đã xăm trên ngón tay với hy vọng mong muốn của họ có thể thành hiện thực.

hình ảnh

Tuy nhiên, cũng có người chỉ trích cho rằng việc kinh doanh của Ple là một trò lừa đảo. Họ lập luận rằng, nếu việc xăm mình thực sự thay đổi được số phận, sẽ không còn những người nghèo khổ, bệnh tật hay bất hạnh trên thế giới này.

Bên cạnh đó, đây là dịch vụ xăm hình tự phát và chưa có sự công nhận của chính phủ tương đương với hiệp hội tôn giáo Phật giáo ở Thái Lan nên hiệu quả tương đương với việc thương mại hóa sản phẩm này trên toàn cầu. tồn tại ở một dạng duy nhất và chưa được xác thực. Vì vậy, nhiều bạn ở Việt Nam muốn sang Thái xăm ngón tay để mong đổi vận sau mùa Covid-19 khó khăn này, hãy suy nghĩ thật kỹ vì chưa có bằng chứng nào cho thấy việc làm này sẽ mang lại lợi ích. không may mắn.

Mình sẽ không nói đây là dịch vụ lừa đảo vì có cung có cầu, họ không bắt chúng ta phải xăm và hình xăm này cũng giống như xăm lông mày hay xăm 5 vạch nên nếu bạn muốn trải nghiệm thì có thể thử nhé. . và cho tôi xin đánh giá về trải nghiệm này, nhưng tôi chưa thử nó @@.

Những câu hỏi về xăm đường chỉ tay

Nếu bạn có thắc mắc gì về việc xăm hình, hãy cho chúng tôi biết, những ý kiến ​​đóng góp của bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong những bài viết sau.

Hằng Nguyễn
Bài viết mới nhất của Hằng Nguyễn (nhìn thấy tất cả)

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *