SGB ​​đã có mặt tại Mexico với toàn bộ đội hình

Rate this post

Trước đó vào lúc 3h sáng 28/9, các thành viên SGB gồm Shogun, Hasmed, Taki, BeanJ & Richard đã có mặt tại Mexico sau chuyến bay bắt đầu từ ngày 27/9.

SGB ​​có mặt tại Mexico với toàn bộ đội hình - Ảnh 1
5 thành viên SGB đã ở Mexico trước đây

Đường giữa Forggy & Coach Ren buộc phải xuất phát muộn hơn do không được Lãnh sự cấp visa, và họ cũng hội quân đầy đủ với 5 thành viên bay sớm hơn mình 1 ngày.

SGB ​​có mặt tại Mexico với toàn bộ đội hình - Ảnh 3
HLV Ren đang trên đường tới Mexico

Đây là lần thứ 2 liên tiếp SGB tham dự giải đấu quốc tế trong năm 2022. Hạt giống số 2 VCS ​​vẫn giữ nguyên đội hình từng tham dự MSI 2022 tại Hàn Quốc.

Tại Worlds năm nay, Saigon Buffalo xuất phát từ vòng khởi động, họ có trận mở màn gặp đại diện của Thổ Nhĩ Kỳ là Istanbul Wildcats vào lúc 09h00 ngày 30/09; Điều này đồng nghĩa với việc Trâu Sài Gòn chỉ còn chưa đầy 24 giờ để chuẩn bị trước khi bước vào sàn đấu.

Ngoài IW, SGB còn đụng độ hàng loạt đối thủ nặng ký khác như Isurus Gaming, MAD Lions, DRX & đặc biệt là RNG.

Mục tiêu của Ren và các học trò là trở thành hạt giống số 2 VCS ​​đầu tiên lọt vào vòng bảng CKTG. Đến với CKTG năm nay, SGB là đội có độ tuổi trung bình thấp nhất của giải đấu với 19 tuổi, điều này phần nào phản ánh việc phương Tây đánh giá thấp top 6 MSI 2022.

SGB ​​có mặt tại Mexico với toàn bộ đội hình - Ảnh 2
Ren & Forggy là 2 cái tên cuối cùng có mặt tại Bắc Mỹ

Gia nhập lực lượng muộn hơn các đối thủ cùng bảng là điều bất lợi cho SGB, khi chúng tôi chưa có cơ hội thích nghi với cuộc sống ở Mexico, cũng như thay đổi đồng hồ sinh học.

Chúc Ren & SGB một lần nữa viết nên câu chuyện cổ tích về những chú Trâu nhỏ đánh bại hàng loạt ông lớn trên thế giới.

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *