Ra mắt trailer trò chơi Labyrinth of Galleria: The Moon Society

Rate this post

Trước khi phát hành vào năm tới, nhà phát hành NIS America gần đây đã phát hành một đoạn giới thiệu trò chơi cho Mê cung Galleria: Hội mặt trăngphần tiếp theo của game nhập vai thu thập dungeon năm 2016 Labyrinth of Refrain: Coven of Dusk, sẽ được phát hành vào ngày 17 tháng 2 năm 2023 cho Nintendo Switch, PlayStation 4, PlayStation 5 và Windows PC ở Châu Âu.

Về:
Lặn sâu vào trong Mê cung Galleria với tư cách là chiếc đèn lồng ma thuật, Fantie, và kiểm tra kỹ năng thu thập thông tin trong ngục tối của bạn! Chỉ huy một đội quân gồm những con rối ma thuật để sống sót trước những nguy hiểm ẩn nấp bên trong. Khám phá những hành lang quanh co, điều động chướng ngại vật và tránh bẫy trong khi chiến đấu với những con quái vật đáng sợ!

Labyrinth of Galleria: The Moon Society sẽ có sẵn dưới dạng vật lý và kỹ thuật số, với các phiên bản giới hạn thông qua NIS America Store, dành cho Nintendo Switch, PlayStation 4, PlayStation 5 và Windows PC vào ngày 14 tháng 2 năm 2023 tại Bắc Mỹ và ngày 17 tháng 2 năm 2023 tại Châu Âu.

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *