NIS America xác nhận phát hành vào tháng 4 năm 2023 cho quá trình loại bỏ trên Nintendo Switch & PlayStation 4

Rate this post

Đã vài tháng kể từ lần cuối cùng chúng tôi nghe về các chi tiết liên quan đến việc phát hành phương Tây cho Quá trình loại bỏnhưng gần đây nhà phát hành NIS America không chỉ xác nhận ngày phát hành vào tháng 4 năm 2023 mà còn phát hành một đoạn giới thiệu mới xem xét kỹ hơn về câu chuyện của trò chơi.

Dự kiến ​​phát hành vào ngày 14 tháng 4 năm 2023 tại Châu Âu (và phát hành vào ngày 11 tháng 4 năm 2023 tại Bắc Mỹ) trên Nintendo Switch và PlayStation 4, Process of Elimination là một tiểu thuyết hình ảnh bí ẩn trinh thám chứng kiến ​​Liên minh Thám tử cố gắng khám phá sự thật đằng sau một kẻ giết người hàng loạt.

Về:
Công tước Khu phố, một kẻ giết người hàng loạt khét tiếng với hơn một trăm nạn nhân, đã khiến đất nước rơi vào hỗn loạn với những hành động tàn ác của mình. Để chấm dứt cuộc giết người điên cuồng của anh ta, “Liên minh thám tử”, bao gồm các thám tử hàng đầu thế giới, đã tập hợp lại để khám phá và khuất phục anh ta.

Tuy nhiên, trong một loạt các sự kiện không lường trước được, một thám tử đầy tham vọng nhưng không có gì nổi bật tên là Wato Hojo tình cờ tham gia vào hoạt động của họ. Anh ta gia nhập Liên minh thám tử trên hòn đảo Morgue bí ẩn để điều tra Công tước khu phố, chỉ để phát hiện ra rằng mục tiêu của họ ẩn nấp trong số họ! Liệu những thám tử này có thể chứng minh sự vô tội của họ và tiết lộ danh tính của Công tước Khu phố trước khi vụ án trở nên nguội lạnh?

Trùng với thông báo về ngày phát hành, NIS America cũng đã xác nhận rằng Phiên bản giới hạn vật lý, trong đó sẽ chứa móc khóa, CD nhạc phim và sách nghệ thuật cùng với trò chơi, sẽ được cung cấp độc quyền thông qua Cửa hàng trực tuyến NIS America. Một phiên bản vật lý (và kỹ thuật số) tiêu chuẩn cũng sẽ được cung cấp trên các mặt tiền cửa hàng có liên quan.

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *