Nico Nico Live đang phát sóng miễn phí tất cả 26 tập của Evangelion! | Tin tức Anime

Rate this post

Để chuẩn bị cho việc phát hành bộ phim Evangelion mới sẽ được phát hành vào ngày 17 tháng 11, Nico Nico Live đang lên kế hoạch chiếu miễn phí anime Neon Genesis Evangelion. Từ ngày 25 tháng 10 đến ngày 20 tháng 12, Nico Nico Live sẽ chiếu ba tập của anime vào thứ Năm hàng tuần.

Neon Genesis Evangelion là anime huyền thoại khơi mào cho “hiện tượng Eva”.
Thậm chí hơn một thập kỷ sau khi anime kết thúc phát sóng, nó vẫn được người hâm mộ, các nhà phê bình và giới truyền thông yêu thích. Từ việc EVA-01 chạy loạn xạ trong tập một, đến việc Asuka được giới thiệu trong bộ truyện ở tập tám, đến cuộc gặp gỡ giữa Kaworu Nagisa và Shinji trong tập hai mươi bốn, bộ truyện chứa đầy những khoảnh khắc đáng nhớ. Buổi phát sóng của Nico Nico Live là cơ hội hoàn hảo để một lần nữa bước vào thế giới của Evangelion.

Cùng với anime, Nico Nico Live có kế hoạch phát sóng hai bộ phim từ bộ tứ phim Rebuild of Evengelion – “Evangelion: 1.0 You Are (Not) Alone” và “Evangelion: 2.0 You Can (Not) Advance”. Vào đầu năm sau, Nico Nico Live cũng sẽ phát sóng lại toàn bộ 26 tập của anime trong khoảng thời gian hai ngày.

Đối với những ai muốn hồi tưởng lại bộ truyện trước khi bộ phim mới ra mắt, cũng như những ai muốn trải nghiệm bộ truyện lần đầu tiên, hãy xem Nico Nico Live! Đối với người xem ở nước ngoài, xin lưu ý rằng Nico Nico Live là trang web chỉ dành cho tiếng Nhật và mọi thời điểm đều theo Giờ chuẩn Nhật Bản. Đừng quên chuyển đổi nó sang thời gian của bạn … hoặc đến Nhật Bản!

Bài viết này chứa các đoạn trích được dịch từ http://blog.excite.co.jp/exanime/19113720/.

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *