Nhật Ký Anime Của Tôi #1

Rate this post

Chào mừng bạn đến với một ý tưởng độc đáo về những gì tôi đang xem, tiêu thụ, v.v., haha.


Mỗi tối, tôi luôn làm khác với khoảng thời gian rảnh rỗi của người lớn gần đây hoặc xem phim hoạt hình, đọc những tập sách tôi nhặt được từ thư viện hoặc chơi trò chơi với người bạn mới: công tắc. Đôi khi trong tuần này, trong khi làm tất cả những việc này trong một đêm, tôi nên viết nhật ký anime cho blog của mình. Tôi không nói điều này sẽ nhất quán nhưng sẽ thật tuyệt nếu điều này gần như có thể biến thành một việc hàng ngày, thậm chí trong số tất cả những điều khiến tôi hứng thú, những suy nghĩ đang diễn ra của tôi. Tôi có thể dễ dàng tạo một chủ đề trên twitter nhưng điều đó thật nhàm chán đối với tôi. Một lý do khác là tôi nóng lòng muốn hoàn thành một bộ truyện rồi mới nói về, tôi nhận thấy việc nói về mọi thứ ngoài giờ khi bạn đang ở giữa nó, chẳng hạn như anime theo mùa có lợi hơn. Cũng để thu hút sự chú ý nhiều hơn đến các bộ truyện khác bị ném vào chất thải.

Vì vậy, chào mừng bạn đến với một ý tưởng độc đáo hy vọng sẽ xuất hiện hàng tuần, đây là bản ghi trong vài ngày qua mà tôi đã có được.


Xưởng Mũ Phù Thủy Tập 5

Xưởng mũ phù thủy 5 của Kamome Shirahama - 9781632369291 - Dymocks

Tôi đã đến bữa tiệc muộn trong loạt phim phù thủy cực kỳ nổi tiếng này. Không có gì tôi có thể có lỗi về bộ truyện này cho đến nay và bắt đầu cảm thấy nghi ngờ rằng tôi sẽ không thích bất cứ điều gì về nó. Nghệ thuật quá tốt, mức độ chi tiết đáng kinh ngạc. Câu chuyện xin lỗi vì nghe có vẻ sáo rỗng ở đây nhưng đầy mê hoặc kể về cô gái trẻ Coco, người đã làm phép biến mẹ cô thành đá và bị một phù thủy tên là Quifery bắt giữ. Bộ truyện tranh này mang đến cho bạn mọi thứ kỳ diệu nhất có thể, các yếu tố xây dựng thế giới và lịch sử rất hấp dẫn, đôi khi khiến tôi khó khăn ở khía cạnh nào mà tôi thích hơn, tìm hiểu về các câu thần chú hoặc nhân vật. Tập này dày đặc với những phiên tòa dày đặc cốt truyện dành cho Quifery và những người học việc phù thủy trẻ tuổi của anh ta. Âm lượng tốt nhất cho đến nay để có tôi trên ngón chân của tôi. Bầu không khí chỉ phát triển hơn theo từng tập và vô cùng thích thú.

Nụ hôn Kamisama Tập 16 và 17

Nụ hôn Kamisama, Tập.  17 (Tập 17): Suzuki, Julietta: Amazon.com.au: Sách

Kamisama Kiss là một bộ truyện tranh mà tôi đã định hoàn thành từ lâu và hiện tại tôi đang trong quá trình hoàn thành tựa truyện shoujo tuyệt vời này. Tôi đã xem anime từ rất lâu rồi sau đó mới chuyển sang manga. Tôi đã đọc những điều này vào một ngày khác và tôi không nghĩ rằng sự căng thẳng giữa Tomoe và Nanami sẽ trở nên rất chia rẽ và thử thách. Một điều mà Nanami luôn muốn từ Tomoe là anh ấy thích Nanami trở lại nhưng tình yêu giữa sinh vật siêu nhiên và con người đối với anh ấy sẽ không bao giờ xảy ra. Phần này trong mối quan hệ của họ đã thực sự được thử nghiệm trong những tập mới nhất mà tôi đọc. 17 là cuốn hay nhất và là một số cốt truyện tuyệt vời về Tomoe để tìm hiểu. Bây giờ khi tôi đi đến phần cuối của câu chuyện này, rằng bộ truyện này xứng đáng được chuyển thể hoàn chỉnh.

Aria hoạt hình

Tôi đã bắt đầu anime đầu tiên của mình trong năm từ phần ‘A’ trong kế hoạch xem danh sách của tôi. Nghĩ rằng sẽ rất thú vị khi tôi chọn mỗi tựa phim mới theo thứ tự bảng chữ cái và xem điều đó sẽ diễn ra như thế nào trong một thời gian để tôi hoàn thành 100 anime trong năm nay. Thành thật mà nói, mặc dù tôi đang xem các anime khác cùng lúc nhưng chủ yếu điều này sẽ được tính vào thử thách anime hàng tuần 52Anime52 do blogger Tessa từ All About Anime đặt ra, trong đó bạn phải hoàn thành một anime hàng tuần. Đây là điều chắc chắn có thể thực hiện được khi tham gia! Tôi chỉ mới hoàn thành đến tập bốn nhưng điều này thực sự thể hiện ý nghĩa của một anime lát cắt cuộc sống. Tôi cảm thấy thật thanh thản và trọn vẹn khi xem các cô gái được đào tạo để trở thành hướng dẫn viên du lịch bằng thuyền gondola được gọi là Undine’s ở một Venice tương lai. Không thể chờ đợi để nói về loạt bài này trong một bài đăng hoặc podcast.


Đó là tất cả những gì tôi có cho mục nhật ký này vì tôi hiện đang mệt mỏi và sẽ nghỉ để xem thêm Aria ngay bây giờ để khiến tôi cảm thấy mệt mỏi hơn nữa. Hãy tham gia thử thách của Tessa nếu bạn muốn có một thử thách vui vẻ, đơn giản cho chính mình trong năm nay. Tôi thấy nó tốt hơn là cố gắng hoàn thành một bộ truyện tranh trong một tuần, chúa ơi.

Cho đến khi nhập cảnh tiếp theo!
Lita

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *