Nắm tay nhau đếm đường đi, chỉ biết tương lai sang hèn

Rate this post

Nắm tay và đếm xem có bao nhiêu dòng. Có 1 sợi. Những người sở hữu kiểu bàn tay này thường rất thông minh, trí tuệ hơn người. Họ có khả năng phân tích và giải quyết vấn đề tốt.Không chỉ vậy, người này còn rất tốt bụng, nhân hậu và không ngại giúp đỡ người khác. Họ thích cuộc sống ổn định, bình yên, không quá mặn mà với tiền tài, danh vọng.Đối với họ, một cuộc sống thoải mái và bình yên là đủ. Khi còn trẻ, người này thường gặp khó khăn, trở ngại, công việc không thuận lợi, không giữ được tiền do chi tiêu không hợp lý.Sau khoảng 40 tuổi, họ gặp nhiều may mắn hơn, tài chính bắt đầu khởi sắc, gia đình có cuộc sống ấm no, hạnh phúc. Những người này được cho là có duyên với kinh doanh, buôn bán.
Có 2 dòng. Người có 2 đường chỉ tay khi nắm tay là người rất siêng năng, chăm chỉ. Họ thân thiện, ăn nói khéo léo nên dễ dàng thích nghi với môi trường mới và được mọi người yêu mến.Người này sống rất kỷ luật, thích lý trí, ghét sự lười biếng và hay làm. Tuy nhiên, chính vì nguyên tắc đó mà đôi khi họ bị đánh giá là cứng nhắc và rập khuôn.Khi còn trẻ, sự nghiệp và tài lộc của người này khá hanh thông, có quý nhân phù trợ. Sau 30 tuổi, họ có khả năng trở thành sếp hoặc chí ít cũng có vị trí trong công ty.
Có 3 dòng. Đây là tuýp người năng nổ, hoạt bát, tính tình hào sảng, có năng lực lãnh đạo. Nhược điểm của người này là cứng nhắc và thích áp đặt suy nghĩ của mình cho người khác.Con đường sự nghiệp của người này khá rộng mở, có khả năng thăng quan tiến chức. Tuy nhiên, nếu muốn thực sự trở nên giàu có, người tuổi này nên cân nhắc đến việc đầu tư kinh doanh, buôn bán.Mọi thứ đều có khởi đầu khó khăn, dù khó khăn đến mấy cũng không nên lùi bước. Sau 30 tuổi, sự nghiệp của người này sẽ ổn định và vững vàng hơn, thu nhập được cải thiện đáng kể.
Nếu có 4 dòng. Đây là người trung thực, thật thà, thẳng thắn. Họ luôn đối xử chân thành với người khác và luôn sẵn sàng giúp đỡ những người gặp khó khăn. Vì không biết cách nói lời từ chối nên đôi khi họ bị người khác lợi dụng.Ngoài ra, người này hay do dự, thiếu quyết đoán nên cuộc sống khá mệt mỏi. Tuy nhiên, được quý nhân phù trợ, giúp đỡ nên gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Sau 35 tuổi, họ có thể kiếm được một khoản tiền kha khá, an nhàn bên gia đình. (* Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo).

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published.