Muốn may mắn, tài lộc vào nhà cần giữ sạch sẽ 5 vị trí này

Rate this post

Khu vực bàn thờ cần được giữ sạch sẽ

Theo phong thủy, bàn thờ trong mỗi gia đình là nơi linh thiêng, thể hiện lòng thành kính của con cháu đối với bề trên, tổ tiên trong gia đình. Vì vậy, bàn thờ là nơi đầu tiên trong nhà cần được lau chùi.

Nếu bạn để bàn thờ bừa bộn, tồn đọng rác bẩn xét về mặt khoa học sẽ dễ khiến vi khuẩn sinh sôi và gây bệnh cho gia đình.

Theo phong thủy, bàn thờ trong mỗi gia đình là nơi linh thiêng, thể hiện lòng thành kính của con cháu đối với bề trên, tổ tiên trong gia đình.

Về mặt phong thủy, nó sẽ sinh ra tà khí ảnh hưởng đến đường tài lộc, thăng quan tiến chức của các thành viên trong gia đình.

Vì vậy, gia chủ nên thường xuyên lau dọn bàn thờ gia tiên để bề trên chứng giám, phù hộ cho mình.

Khu vực cửa chính, lối vào nhà, phòng khách

Trong phong thủy, cửa ra vào là quan trọng nhất, cửa chính ra vào nhà là nơi kết nối vận may cho gia chủ. Theo chia sẻ của các chuyên gia phong thủy, nếu gia chủ muốn đón tài lộc vào nhà thì cần giữ cho khu vực này sạch sẽ, không bừa bộn.

Nếu bạn mở cửa và có một hiên nhà sạch sẽ, may mắn và tài lộc sẽ đến với gia chủ.

Khu vực bếp cần gọn gàng, sạch sẽ

Theo phong thủy, bếp là nơi chứa thức ăn và cũng được coi là tài vị quan trọng trong gia đình.

Khi bạn thường xuyên nấu nướng, nguồn thực phẩm dồi dào, tự nhiên, tài lộc sẽ sinh sôi.

Vì vậy, nếu nhà bếp không được giữ sạch sẽ, vừa làm bẩn thức ăn, vừa ảnh hưởng đến sức khỏe của các thành viên trong gia đình, thần tài sẽ dần rời khỏi nơi này và vận may sẽ biến mất.

Người xưa dạy: Nhà to hay nhỏ không quan trọng, giữ sạch sẽ 5 vị trí này, gia chủ mau phát tài - Ảnh 2.

Theo phong thủy, bếp là nơi chứa thức ăn và cũng được coi là tài vị quan trọng trong gia đình.

Nên dọn sạch thùng gạo

Hộp cơm là nơi đựng thức ăn, tượng trưng cho việc tích trữ tiền của trong gia đình bạn. Về mặt khoa học, thùng gạo là nơi bạn cần dọn dẹp sạch sẽ để không cho nấm mốc xâm nhập vào gạo.

Ngoài ra, về mặt phong thủy, khi thùng gạo sạch sẽ, luôn đầy ắp chứng tỏ tài lộc trong nhà luôn dồi dào, cuộc sống của bạn sẽ hạnh phúc và thuận lợi hơn rất nhiều.

Khu vực ban công hoặc cửa sau

Nhiều người thường không quan tâm đến khu vực ban công hay cửa sau trong nhà, vì nghĩ rằng mình ở phía sau không ai nhìn thấy nên không cần dọn dẹp.

Tuy nhiên, ít ai biết rằng, khu vực ban công hay cửa sau của ngôi nhà là nơi bảo vệ, che chắn cho ngôi nhà khỏi tai họa tiền mất tật mang. Vì vậy, bạn luôn cần giữ gìn vệ sinh nơi này để sinh khí trong nhà luôn lưu thông thuận lợi, mọi việc suôn sẻ.

Nếu để khu vực ban công hay cửa sau bị đọng rác rất dễ sinh ra vi khuẩn gây ảnh hưởng đến sức khỏe của các thành viên trong gia đình.

Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published.