Một vụ nổ trên thế giới tuyệt vời này! Đoạn giới thiệu chia sẻ

Rate this post

Konosuba: Sự bùng nổ trên thế giới tuyệt vời này! Đoạn giới thiệu chia sẻ

phim hoạt hình Konosuba: Sự bùng nổ trên thế giới tuyệt vời này! sẽ ra mắt vào ngày 5 tháng 4 và trước đó, một đoạn giới thiệu dài gần hai phút đã được tung ra. Nó cho chúng tôi biết rằng bài hát chủ đề mở đầu sẽ có tựa đề là “Stay Free” và được trình bày bởi Machico, trong khi bài hát chủ đề kết thúc sẽ có tên là “Jump In” và được trình bày bởi Aki Toyosaki.

Đây là những gì chúng ta biết về dàn diễn viên lồng tiếng: Rie Takahashi đóng vai Megumin, Aki Toyosaki đóng vai Yunuyun, Maria Naganawa đóng vai Komekko, Kaori Nazuka đóng vai Arue, Miyu Tomita đóng vai Funifura, Sayumi Suzushiro đóng vai Dodonko, Shizuka Ishigami đóng vai Nerimaki, Hitomi Nabatami đóng vai Chomusuke, và Mitsuhiro Sakamaki đóng vai Pucchin.

Nó được đạo diễn bởi Yujiro Abe, người trước đây đã từng là đạo diễn tập cho Kaguya-sama: Tình yêu là chiến tranh. Âm nhạc được sáng tác bởi Masato Kōda. Công lao phụ trách kịch bản phim truyền hình thuộc về Makoto Uezu. Giám đốc chính là Takaomi Kanasaki. Tất cả họ cũng tham gia với KonoSuba – Chúa phù hộ cho thế giới tuyệt vời này! 3.

Yen Press xuất bản light novel gốc cũng như manga. Nó đã đưa ra mô tả này cho cuốn tiểu thuyết đầu tiên trong sê-ri:

“Tên tôi là…

Một năm trước khi một nữ thần vô dụng và NEET xuất chúng, Megumin, “Thiên tài vĩ đại nhất của Hồng ma tộc,” đang làm việc chăm chỉ. Kể từ cuộc gặp gỡ thay đổi cuộc đời khi còn trẻ, phù thủy trẻ đã dành mọi khoảnh khắc thức giấc của mình để theo đuổi phép thuật tấn công tối thượng, Explosion! (Chà…không dành nhiều thời gian để tranh giành thức ăn từ đối thủ tự xưng của mình.) Và trong khi chị lớn đi vắng, em nhỏ sẽ chơi. Trong một chuyến đi vào rừng thường lệ, em gái của Megumin, Komekko, tìm thấy một chú mèo con màu đen kỳ lạ. Cô ấy không biết rằng con mèo này đóng một vai trò quan trọng trong việc khám phá lăng mộ của Thần bóng tối…”

Nguồn: ANN

____

Danica Davidson là tác giả của cuốn sách bán chạy nhất Nghệ thuật Manga cho người mới bắt đầu với nghệ sĩ Melanie Westin, cùng với phần tiếp theo của nó, Nghệ thuật Manga cho mọi ngườivà cuốn sách phấn manga đầu tiên thuộc loại này Phấn Nghệ Thuật Manga, cả hai đều được minh họa bởi mangaka chuyên nghiệp Nhật Bản Rena Saiya. Xem truyện tranh và sách khác của cô ấy tại www.danicadavidson.com.

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *