Minh Béo khoe vai Bụt dù từng có tiền án, Nguyễn Sin cực kỳ châm biếm về sự liêm khiết khiến fan xấu hổ

Rate this post

(Techz.vn) Việc Minh Béo tự hào khoe vai Bụt dù có tiền án khiến người hâm mộ phẫn nộ, Nguyễn Sin cũng phải để lại bình luận.

Mới đây, ngày 4/8, nam diễn viên Minh Béo bất ngờ khoe ảnh hóa thân trong trang phục nhà Phật. Tuy nhiên, điều bất ngờ là nam nghệ sĩ này lại chia sẻ rằng anh được giao vai Bụt trong một dự án: “Rất vinh dự khi được nghệ sĩ Phương Trang chọn vào vai Phật A Di Đà cho vở tuồng mới nhất của Phật giáo. Đang thử trang phục để chuẩn bị cho vai diễn mới tinh. “

Ngay lập tức, hình ảnh và chia sẻ của nghệ sĩ Minh Béo được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội, đặc biệt là trong một nhóm kín chuyên về showbiz với hàng trăm nghìn thành viên.

Minh Béo khoe hóa thân thành Phật

Hầu hết các bình luận đều tỏ ra rất bức xúc khi Minh Béo khoe mình được mời đóng vai ông Bụt. Theo đó, Minh Béo từng có tiền sử về tội ấu dâm khiến nhiều người bất ngờ khi anh vẫn cố gắng đóng vai ông Bụt. Thậm chí, nhiều người còn cho rằng việc để Minh Béo hóa thân vào vai Bụt là một sự xúc phạm và vô cùng thiếu tôn trọng khán giả.

Sau khi thông tin này được chia sẻ trên một trang fanpage đã nhận được 30.000 lượt tương tác và hàng nghìn bình luận phẫn nộ vì hành động của Minh Béo.

Chia sẻ của Minh Béo khiến cư dân mạng phẫn nộ

Đáng nói, trong phần bình luận, Nguyễn Sin – nhân vật nổi đình nổi đám trên mạng xã hội tỏ ra mỉa mai với hình ảnh này của Minh Béo. Hot facebooker này bình luận: “Có thể bạn không biết nhưng ở Minh Béo không có khái niệm xấu hổ”.

Theo đó, Nguyễn Sin tỏ thái độ chỉ trích, ám chỉ Minh Béo không có gì phải xấu hổ khi anh vẫn muốn đóng vai Phật sau những sai lầm mà mình mắc phải. Bình luận của Nguyễn Sin đã thu về hàng nghìn lượt thích và phản hồi tích cực từ cư dân mạng.

Nguyễn Sin không ngại nói về Minh Béo

Nổi tiếng với biệt danh “hiệp sĩ đường phố” khi dũng cảm dùng tay không bắt cướp ở TP.HCM năm 2015, Nguyễn Sin trở thành hot facebooker khi liên tục lên tiếng về những vấn đề nóng, gây tranh cãi. Những phát ngôn không thành khẩn của anh cũng từng gây ồn ào, nhưng trước sự bày tỏ quan điểm này, Nguyễn Sin được dân tình ủng hộ.

Minh Béo bị bắt vì tội ấu dâm năm 2016

Về việc Minh Béo khoe được giao đóng vai Phật, nghệ sĩ Phương Trang, Trưởng đoàn Bông sen Sài Gòn xác nhận thông tin này là sai sự thật và Minh Béo chỉ mượn bộ đồ để mặc rồi đăng tải lên trang cá nhân. dừng lại.

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published.