Màn cầu hôn trên sân bóng rổ của chàng trai cao 2,03m khiến bạn gái bật khóc

Rate this post

Ngay sau khi cùng đồng đội lên ngôi vô địch tại giải bóng rổ nhà nghề VBA 2022 vào tối 3/9, Nguyễn Huỳnh Phú Vinh đã cầm chiếc hộp đựng nhẫn đã chuẩn bị từ trước, quỳ xuống cầu hôn bạn gái. Màn cầu hôn bất ngờ diễn ra ngay trên SVĐ Hoàng Mai, trước sự chứng kiến ​​của nhiều cầu thủ bóng rổ, bạn bè và người hâm mộ của cặp đôi. Ai nấy đều vui mừng, hò hét và ghi lại khoảnh khắc đặc biệt này của đôi bạn trẻ.

Được biết, bạn gái của Phú Vinh là Thúy Uyên, cặp đôi đã có một tình yêu đẹp từ khi cùng nhau học cấp 3. Tính đến nay, cả hai đã bên nhau hơn 7 năm. Trong giây phút hạnh phúc, Phú Vinh và Thúy Uyên đều nghẹn ngào không nói nên lời mà cùng khóc vì xúc động vỡ òa.

Có thể nói, nam cầu thủ đã chuẩn bị cho ngày đặc biệt này, chỉ chờ đoạt cúp vô địch để màn cầu hôn càng thêm ý nghĩa. Bạn gái Phú Vinh chia sẻ: “Tôi thực sự không biết phải nói gì lúc này, tôi cảm thấy rất bất ngờ, vui và hạnh phúc vô cùng”..

Phú Vinh quỳ gối cầu hôn bạn gái

Cặp đôi rơi nước mắt vì hạnh phúc

Tiền đạo cao 2,03m cầu hôn bạn gái ngay sau khi giành cúp vô địch - Ảnh 4.

Cặp đôi chính thức bước sang trang mới của tình yêu sau hơn 7 năm bên nhau (Ảnh: IG phuvinh_nh)

Theo chia sẻ của bạn gái nam cầu thủ, cặp đôi đã cùng nhau trải qua nhiều thăng trầm trong tình yêu. Cả hai cũng có lúc cãi vã, cũng đã từng tan rã và tái hợp. Tuy nhiên, Thúy Uyên cho rằng bí quyết chính vẫn là sự tin tưởng tuyệt đối vào nhau và thẳng thắn chia sẻ trong mọi việc.

Phú Vinh là vận động viên bóng rổ chuyên nghiệp, Thúy Uyên nhận lời làm hậu phương vững chắc, đồng hành và theo sát trong mọi giải đấu của anh. Cô từng chia sẻ cả hai phải yêu nhiều lần nhưng tình cảm vẫn bền chặt, không có khó khăn thử thách nào.

Nguyễn Huỳnh Phú Vinh là tiền đạo có chiều cao 2,03m, hiện là ngoại binh cao nhất làng bóng rổ Việt Nam. Cũng vì quá cao nên khi đứng cạnh nhau, Phú Vinh – Thúy Uyên trở thành một cặp đôi rất dễ thương.

Tiền đạo cao 2,03m cầu hôn bạn gái ngay sau khi giành cúp vô địch - Ảnh 5.

Phú Vinh và Thúy Uyên là một cặp đôi nổi tiếng trong làng bóng rổ (Ảnh: NVCC)

Tiền đạo cao 2,03m cầu hôn bạn gái ngay sau khi giành cúp vô địch - Ảnh 6.

Khi được hỏi về ngoại hình chênh lệch, bạn gái Phú Vinh cho biết chưa bao giờ nghe những bình luận cho rằng mình không phù hợp với cầu thủ. Không chỉ vậy, Thúy Uyên còn cảm thấy rất dễ thương khi được mọi người gọi là “cặp đôi đũa lệch”. “Ngoài chênh lệch về chiều cao (lên tới 40cm) thì chúng tôi còn bù trừ cho nhau về mọi mặt, tính cách cũng rất hợp nhau. Thực ra do anh Vinh cao quá nên tôi cũng cao 1m63. Cũng hợp lý phải không?”Thụy Uyên hóm hỉnh giải thích.

https://kenh14.vn/man-cau-hon-tren-san-bong-ro-cua-chang-trai-cao-203m-khien-ban-gai-bat-khoc-20220903210914159.chn

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published.