Khi nào và ở đâu là thời điểm tốt để mua một chiếc xe mới?

Rate this post

Bài viết Cúng xe mua ngày nào, giờ nào, ở đâu tốt về chủ đề Tử vi phong thủy lần này đang được rất nhiều bạn quan tâm phải không nào !! Hôm nay, hãy cùng Https://blognvc.com/ tìm hiểu Mua xe ô tô mới vào ngày giờ nào và đi đâu nhé ⋆ Gạo nếp Cô Hoa với 35 năm kinh nghiệm trong bài viết hôm nay nhé! Bạn đang xem bài đăng này:
“Khi nào và ở đâu là thời điểm tốt để mua một chiếc ô tô mới

Clip về Tặng xe mới khi nào và ở đâu tốt

Xem lướt qua

Hôm nay mình sẽ hướng dẫn mọi người cách làm lễ cúng xe mới, xe đã chạy năm nào lái xe an toàn, ít hỏng vặt. Bảo vệ tính mạng, sức khỏe và tiền bạc của bạn.
Mọi thắc mắc các bạn có thể liên hệ: zalo / fb: 0888880019

Việc chọn ngày giờ tốt khi tiến hành lễ cúng nhập trạch rất quan trọng. Đặc biệt khi mua xe mới, chủ xe muốn cầu bình an, thuận lợi khi vận hành xe. Tham khảo bài viết sau để biết nên mua xe ô tô mới khi nào và ở đâu nhé!

1. Bạn đã cung cấp một chiếc xe mới vào ngày nào?

Khi xem giờ xe hay việc xem ngày tốt cho xe máy, giờ tốt, xe tốt không chỉ mang lại thuận lợi cho công việc sắp tới mà còn có tác động lâu dài. Để xem ngày chào xe mới, bạn có thể dựa vào các yếu tố sau:

+ Căn cứ vào mệnh của chủ xe.

Theo ngũ hành tương sinh thì ta có Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy, Bảo Bình sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa và Hỏa sinh Thổ. Vì vậy, nếu chủ xe mệnh Thủy thì nên chọn ngày thuộc mệnh Kim, tương sinh bạn so sánh với các phiên bản mạnh khác để chọn ngày xe mới mua.

xem thêmXem thêm: Thờ cô hồn ngày 16.

Mua một chiếc xe mới ngay hôm nay
Bạn mua một chiếc ô tô mới khi nào?

+ Dựa vào thiên thần của chủ xe

Xác định xem chủ xe thuộc thiên can nào, sau đó chọn ngày có thiên can không xung khắc. Bạn có thể tham khảo thêm các thiên can xung – khắc như: Ất Mộc xung Tân – Khắc Kỷ, Đinh Hỏa Chung Quý – Khắc Tân, Bính hỏa Xung Nhâm – Khắc Canh, Mậu Thổ Xung Giáp – Khắc Nhâm, Canh Kim Tùng Bính – Khắc Giáp, Kỷ xung Ất – khắc Quý, Tân Kim xung Đinh – khắc Ất, Quý Thủy xung Kỷ – khắc Đinh, Nhâm Thủy xung Mậu – khắc Bính, Giáp xung Canh – khắc Mộc.

xem thêmCó thể bạn quan tâm: Cúng cơm tháng bảy

+ Căn cứ vào địa chỉ của chủ xe

Dựa vào các cung hoàng đạo không hợp nhau mà bạn chọn ngày cúng xe mới. Đầu tiên là bảng tứ hành gồm: nhóm 1: Tý, Dậu, Mão, Ngọ, nhóm 2: Dần, Thân, Tỵ, Hợi, nhóm 3 gồm: Thìn, Tuất, Sửu, Mùi. Ngoài ra, bạn cũng có thể xem xét các cặp hoàng đạo xung khắc gồm: Tý và Ngọ, Sửu và Mùi, Dần và Thân, Mão và Dậu, Thìn và Tuất, Tỵ – Hợi. Cuối cùng là các hung tinh gồm: Tý – Mùi, Dần – Tỵ, Sửu – Ngọ, Mão – Thìn, Dậu – Tuất, Thân – Hợi.

Bên cạnh đó, cũng có quan niệm cho rằng mua xe máy, ô tô mới nên chọn các ngày 9, 19, 29. Đây là những ngày có số 9 với phiên âm tiếng Hán là cửu, tượng trưng cho sự viên mãn, viên mãn. . Đến ngày mua xe có thể tổ chức cúng.

Ngoài việc chọn ngày cúng xe mới, thông thường mọi người còn cẩn thận hơn bằng cách cúng xe hàng tháng. Đặc biệt, các loại xe mua để kinh doanh, buôn bán như xe du lịch, xe chở hàng… thì chủ xe cần tặng xe ít nhất 2 tháng / lần.

xem thêmNhiều bạn cũng đã xem: Lễ hội thuyền rồng có những tiết mục nào?

Nghi lễ này được coi như một phong tục hàng tháng để cầu xin các vị thần linh tiếp tục phù hộ cho bạn khi điều khiển xe và làm ăn.

Để chọn ngày lành tháng tốt để cúng xe hàng tháng còn tùy thuộc vào phong tục của từng địa phương. Nếu sống ở miền Bắc, bạn có thể tham khảo việc cúng xe vào ngày mùng 1 hàng tháng (âm lịch) hoặc ngày rằm. Nếu bạn ở miền Trung hoặc miền Nam thì nên cúng xe vào ngày 16 hoặc mùng 2 hàng tháng (âm lịch).

2. Thời điểm ưu đãi mua xe mới hấp dẫn nhất?

Cúng xe mới đúng thời điểm sẽ giúp gia chủ gặp bình an, may mắn, xe vận hành suôn sẻ. Vậy thời điểm tốt để cúng xe mới là khi nào?

Sau khi chọn ngày lành đặt xe, bạn chọn các khung giờ tốt trong ngày: Đại An, Tốc Hỷ, Tiểu Cát. Việc tổ chức lễ cúng xe vào những giờ này giúp mọi việc hanh thông, xuất hành thuận lợi, gặp nhiều may mắn và đặc biệt là cầu bình an.

xem thêmXem bây giờ: Ngày cúng ông Công ông Táo.

Khi nào bạn mua một chiếc xe mới?
Khi nào bạn mua một chiếc xe mới?

3. Nơi cung cấp xe mới?

Việc chọn nơi thờ xe như: trong nhà hay ngoài sân, hướng xe khi cúng như quay đầu ra ngoài hay quay đầu vào cũng rất quan trọng. Nếu chưa biết, có thể tham khảo việc các chủ xe thường chọn cách đỗ xe trước cửa nhà, quét dọn sạch sẽ, quay đầu xe ra ngoài.

xem thêmTìm kiếm thêm thông tin: Bé trai cúng bằng chè gì?

Cũng có một số nơi khi cúng phải chuẩn bị 2 mâm cúng. Một mâm cỗ hướng vào trong để dâng lên thần linh, ông bà tổ tiên để xin phù hộ độ trì. Một cái mâm hướng ra ngoài để bố thí cho vong linh, cô hồn không quấy rầy.

Ngoài những điều trên, bạn cũng cần quan tâm đến mâm cúng và văn khấn khi cúng xe mới. Nếu bạn có mong muốn đặt mua vành xe ô tô mới đầy đủ và chuẩn nhất. Đừng quên liên hệ ngay với Cỏ Hoa Xôi Chế để được tư vấn.

Thắc mắc cúng xe vào giờ nào

Mọi thắc mắc về dịch vụ xe lúc mấy giờ vui lòng cho chúng tôi biết, các bạn tận mắt góp ý sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài viết sau.

xem thêmBạn có biết: Cách thờ Phật Bà Quan Âm

Những bức tranh thờ cúng xe hơi vào thời gian nào?

Những hình ảnh cúng xe vào thời điểm nào đang được Blog NVC cập nhật. Các bạn muốn đóng góp vui lòng gửi mail vào hộp thư
[email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hoặc liên hệ. Xin vui lòng gửi email cho chúng tôi ngay bây giờ

Xem thêm dữ liệu, về thời gian thờ phượng tại WikiPedia

Bạn sẽ thấy thông tin chi tiết về Mấy giờ bạn cung cấp xe? từ Wikipedia tiếng Việt.

Hằng Nguyễn
Bài viết mới nhất của Hằng Nguyễn (nhìn thấy tất cả)

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *