Karmaburn.com » Lưu trữ » Love Live! Siêu sao!! vẫn là chương trình của Kanon

Rate this post

Kanon
Hãy đến với tôi nếu bạn muốn yêu sống.

Tôi đã có rất nhiều đặt phòng khi tôi học Tình yêu sống! Siêu sao!! đã thêm các nhân vật mới cho mùa thứ hai. Siêu sao!! là duy nhất Tình yêu sống! lặp đi lặp lại tôi coi là thực sự là một phim hoạt hình hay. Dàn diễn viên nhỏ hơn nhiều của nó là một phần quan trọng trong đó. Qua bảy tập cho đến nay, phần thứ hai ít nhất đã không phá hỏng những điều tốt đẹp mà nó đã diễn ra, và bản thân nó vẫn khá ổn. Tuy nhiên, Kanon vẫn là nhân vật tôi thích nhất và ở một mức độ đáng kể.

Keke
Ít nhất bây giờ tôi thích Cuckoo hơn rất nhiều so với ban đầu.

May mắn thay, mùa thứ hai tiếp tục giới thiệu Kanon là Tình yêu sống! Siêu sao!! điểm trung tâm hơn là thực hiện một cách tiếp cận dàn diễn viên hỗn loạn hoặc không cam kết hơn. Ví dụ, thật hợp lý khi tìm thấy một cái cớ để Kanon thể hiện khả năng phi thường của mình về cơ bản là “du hành nhanh” một lần nữa để đích thân thẳng tay với một trong những người mới. Nó dẫn đến một cảnh nâng cao cả hai nhân vật.

Shiki
Cô ấy thật kỳ lạ.

Đừng hiểu lầm tôi. Phần còn lại của dàn diễn viên cũng khá tốt, và không ai trong số họ thực sự tệ. Dàn diễn viên phụ đôi khi phải chịu một chút khó khăn khi bị sa thải vào nhiều mánh lới quảng cáo khác nhau, nhưng họ ngày càng được bổ sung nhiều hơn theo thời gian. Chẳng hạn, nó hoàn toàn không giống như Cure Honey từ HappinessCharge chính xác!, về người mà tôi có thể nói với bạn hoàn toàn không có gì không liên quan đến gạo. Ngay cả Natsumi – người phát video trực tuyến không nổi tiếng, người bị ám ảnh bởi tiền – đã xảy ra nhiều chuyện hơn những gì tôi lo sợ ban đầu.

Margaret
Tôi tin rằng đây là những gì bọn trẻ thường gọi là “phụ”.

Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là tất cả đều là một thành công lớn. MARGARETHE WIEN, hay bất kể tên thật của cô ấy là gì, về cơ bản đã biến mất ngay lập tức và trông giống như một Lanzhu khác (từ Tình yêu sống! Nijigasaki). Tức là, ai đó tranh giành địa vị đối thủ mà cuối cùng hóa ra hầu như không liên quan. Tôi cũng không đặc biệt ấn tượng với sự phát triển nhân vật của Shiki cho đến nay, nhưng tôi đoán vẫn còn gần nửa Các lớp học còn lại. Có lẽ sẽ có một cái gì đó đáng ngạc nhiên để tìm hiểu về cô ấy. Cá nhân tôi hy vọng cô ấy bí mật là một người máy được Honoka gửi ngược thời gian từ tương lai để ngăn chặn các cuộc chiến tranh thần tượng hủy diệt loài người. Nó có thể xảy ra.


«« Những người xem Overlord chưa đọc sách chắc bối rối lắm
Tôi đoán đó là lý do tại sao Yofukashi no Uta là một chương trình noitaminA »»


bài viết liên quan

.

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *