Karmaburn.com » Lưu trữ » Delicious Party♡Precure chỉ được thôi

Rate this post

Kokone, Yui và Ran
Ăn nhiều carbs.

Qua 17 tập phim, Bữa tiệc ngon♡Precure không sao cả, nhờ vào một công thức đã được hiểu rõ mà một loạt phim dài tập như vậy có thể thu hút được một cách đáng tin cậy, nhưng không có nhiều thứ khác dành cho nó. Nó bắt đầu trông giống như tiệc ngon sẽ kết thúc gần hơn với Hạnh PhúcPhí khía cạnh của quy mô so với người tiền nhiệm của nó, Nhiệt đới-Rouge! chính xácVí dụ.

Amane và hương thảo
Nhận công việc này và đẩy nó đi.

Tuy nhiên, 17 tập không quá xa đối với một loạt phim hàng tuần kéo dài cả năm, vì vậy có lẽ bộ phim sẽ xoay chuyển tình thế. Tuy nhiên, có một vài khía cạnh làm giảm sự lạc quan của tôi về vấn đề này. Đáng chú ý, hóa ra đối thủ cuối cùng đổi phe để trở thành một Cure đã bị một loại kiểm soát tâm trí nào đó trong suốt thời gian qua, vì vậy cô ấy không bao giờ Thực ra đã làm bất cứ điều gì sai trái. Làm thế nào họ làm hỏng việc này, tôi không biết.

Dịu dàng
Trang phục của Gentle rất tốt.

Kẻ thù trở thành bạn bè đã là một Pretty Cure chủ lực ngay từ đầu. Nhưng sự sáo rỗng vẫn tiếp tục phát huy tác dụng vì người xem vẫn quan tâm đến sự phát triển của nhân vật và các vòng cung cứu chuộc. Loại bỏ cơ quan này khỏi các hành động của Amane làm giảm động cơ tham gia các Cure của cô ấy thành một động cơ chủ yếu dựa trên cảm giác tội lỗi không đáng có. Ăn cắp công thức không phải lỗi của cô ấy. Cô ấy thậm chí còn không giỏi việc đó!

Hạt tiêu đen và thuốc quý
Tôi không biết tốt hơn hay tệ hơn khi trang phục chiến đấu của Black Pepper trông thật ngớ ngẩn.

Tôi cũng không phải là một fan hâm mộ lớn của các nhân vật nam trong Bữa tiệc ngon♡Precure. Đây là một lĩnh vực mà nhượng quyền thương mại đã không xuất sắc. Tôi chắc rằng có những khán giả thích Rosemary và Takumi và thấy đóng góp của họ là quan trọng và thỏa mãn, nhưng tôi chắc chắn là không. Nó không phải là hiếm cho Pretty Cure bao gồm các nhân vật nam chính nổi bật trong nhiều vỏ bọc khác nhau, nhưng không có gì về hai người này khiến tôi nghĩ rằng họ cần thiết hoặc có giá trị cho đến nay.


«« Tôi không biết tại sao tôi lại xem Black★★Rock Shooter: DAWN FALL
Tôi đã quá già để thưởng thức Engage Kiss, nhưng tôi vẫn làm »»


bài viết liên quan

.

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *